Tuyệt Thế Cường Long

Tuyệt Thế Cường Long – Chương 966Chương 966

“Bóp chết anh em thành góa phụ a?” Tề Đẳng Nhàn ôm hai tay, thản nhiên hỏi.

Lý Vân Uyển không để ý tới hắn, trực tiếp nói: “Như vậy, Trần Ngư đến thành phố Trung Hải đến là vì cái gì? hơn nữa, cô ấy cũng không tiếc bỏ ra năm tỷ giúp đỡ, như thể không sợ chút nào rằng anh sẽ đồng ý ngay lập tức.”

Tề Đẳng Nhàn nói: “Quan hệ giữa anh và Trần gia tốt hơn em tưởng tượng, có lẽ cô ấy thật sự muốn tới giúp anh.”

“Em không tin rằng Trần Ngư đến thành phố Trung Hải tìm một cái cớ nửa vời như vậy và muốn giúp đỡ anh. Em tin chắc có ai đó đã tung tin giả để lừa cô ấy đến đây.”

“ Thế cục của Nam Dương bên kia, so với em tưởng tượng trong phức tạp hơn nhiều, chính phủ Nam Dương không biết có bao nhiêu lần muốn cho toàn bộ Trần gia xong đời đâu.”

Lý Vân Uyển sắc mặt thay đổi, nói: “Vậy cô ấy ngàn vạn lần không thể ở thành phố Trung Hải gặp chuyện không may, ở đây xảy ra chuyện, anh khó tránh liên lụy, thậm chí quốc gia chỉ sợ đều sẽ nhúng tay tham dự!”

“Cô ấy ra khỏi thành phố Trung Hải, tùy tiện thế nào cũng không liên quan đến anh, quốc gia tự chịu trách nhiệm.”

“Em thấy, anh nên sớm bảo cô ấy quay về Nam Dương đi.”

Tề Đẳng Nhàn nghiêm túc gật đầu, nói: “Anh đương nhiên cũng có thể nghĩ được điểm ấy, hôm nay sau khi ăn cơm xong, anh khuyên cô ấy về sớm một chút vậy.”

Vừa nhìn Trần Ngư liền thuộc loại nữ nhân khôn khéo cơ trí, với đầu óc của cô ấy, không sợ cô ấy không hiểu chút gì.

Đến lúc đó Tề Đẳng Nhàn nói, hơn phân nửa là có thể thuyết phục, cô ấy cũng sẽ không cảm thấy Tề Đẳng Nhàn có chỗ nào vô lễ.

“Anh nói chính phủ Nam Dương muốn cho Trần gia xong đời, là xảy ra chuyện gì ? “Lý Vân Uyển hỏi.

“Em nếu là trung tâm chính phủ, em nguyện ý huyết mạch kinh tế bị một gia tộc nắm trong tay sao?”

Lý Vân Uyển ha một tiếng, nói: “Thì ra địa vị của Trần gia ở Nam Dương cũng tương đương với địa vị của gia tộc đứng đầu Tuyết quốc, tuy rằng quyền thế vô song, nhưng cũng vô cùng nguy hiểm.”

Tề Đẳng Nhàn nói: “Cho nên nói, có quá nhiều tiền cũng không phải là chuyện tốt.”

Lý Vân Uyển nói: “Em cảm thấy anh nói đúng, cho nên, bắt đầu từ ngày mai anh đem ví tiền cùng thẻ ngân hàng đều giao cho em bảo quản đi!”

Tề Đẳng Nhàn trực tiếp giơ ngón giữa lên, tỏ vẻ khinh bỉ.

Lý Vân Uyển lại mị nhãn như tơ nói: “ Anh đến đây.”

Khóe miệng Tề Đẳng Nhàn giật giật, yêu tinh này, thật sự là càng ngày càng biết giết người trong lúc vô hình a…

Gần đây hắn đương nhiên không dám xằng bậy trong phòng làm việc, dù sao cũng là thời kỳ đặc biệt, vạn nhất có chuyện gì xảy ra, vậy nếu có sự việc bất ngờ xảy ra rốt cuộc là nên bỏ dở giữa chừng tốt hơn, hay là kiên trì đến cùng thì tốt hơn?

Sau khi Trần Ngư dạo một vòng trong TianLai Capital, liền đến văn phòng Tề Đẳng Nhàn uống trà, hai người nói chuyện phiếm một phen, Tề Đẳng Nhàn cũng hỏi thăm một chút thế cục ở Nam Dương.

Đợi đến lúc không còn nhiều thời gian nữa, hắn liền mời Trần Ngư ra ngoài ăn cơm.

Kết quả, Hướng Đông Tình gọi điện thoại tới, tuyên bố hôm nay phải tăng ca.

Tề Đẳng Nhàn không khỏi chậc chậc khen ngợi, rốt cuộc Hướng tổng mới là nhân vật đại biểu cho nhà tư bản cầm đầu, hắn bất quá chỉ là một tên cặn bã.

Tề Đẳng Nhàn thân là một nhà tư bản ác quỷ, đương nhiên không thể nào ở lại tăng ca cùng với cấp dưới, hắn đã giao trực tiếp nhiệm vụ sung quân cho bọn họ sau đó chuồn mất dạng.

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.