Tuyệt Thế Cường Long

Tuyệt Thế Cường Long – Chương 968Chương 968

“Nước Nam Dương bây giờ có tới tám mươi phần trăm quyền xây dựng cơ sở hạ tầng nằm trong tay Trần gia chúng tôi. Chỉ cần Trần gia muốn, trong vòng một giờ đồng hồ, toàn bộ thủ đô của Nam Dương sẽ rơi vào trạng thái đóng băng ngay lập tức.”

“Không phải khoác lác đâu, cho dù chúng tôi muốn một con khỉ lên làm tổng thống của Nam Dương, vậy thì đây cũng không phải chuyện không thể thực hiện.”

“Chỉ có điều, chính phủ nước Nam Dương gần đây như thể kiếm được cái đùi vàng mà ôm, càng lúc càng trở nên lớn mạnh hơn, mối quan hệ giữa bọn họ với chúng tôi lại trở nên gay gắt như nước với lửa.”

“Nói tóm lại, bây giờ chỗ chúng tôi cũng không an toàn cho lắm, nhưng chính phủ Nam Dương cũng không dám làm xằng làm bậy, bọn họ chỉ đang giằng co muốn chiếm lấy một chút ích lợi, chuyện này cũng không khó giải quyết.”

Trần Ngư uống nước trái cây, thuật lại cho Tề Đẳng Nhàn biết về tình hình trước của Trần gia ở Nam Dương, từ tình hình kinh tế tới những vấn đề rắc rối phức tạp liên quan đến chính trị.

Bữa cơm này nhanh chóng đi đến hồi kết.

“Có lẽ sẽ phải làm phiền anh Tề bảo vệ tôi trong một thời gian ngắn.” Trần Ngư nhìn Tề Đẳng Nhàn, giọng điệu mang ý khẩn cầu rõ rệt.

“Cô không nói tôi cũng sẽ làm như vậy.” Tề Đẳng Nhàn gật đầu, đứng dậy đi thanh toán, sau đó đưa Trần Ngư rời khỏi nhà hàng.

Tề Đẳng Nhàn và Trần Ngư vừa rời khỏi nhà hàng đã phát hiện có gì đó không đúng cho lắm, trên đường có rất nhiều tên lưu manh ăn mặc nhếch nhác, vẻ ngoài bất hảo, sau khi trông thấy Trần Ngư, vẻ mặt bọn họ lập tức trở nên kích động, có kẻ còn lấy điện thoại ra gọi cho ai đó.

Tề Đẳng Nhàn nhíu mày: “Có gì đó không đúng cho lắm, mau chạy thôi.”

Nói xong câu này, hắn định bụng đưa Trần Ngư tới chỗ bãi đỗ xe.

Vừa đi chưa được hai bước đã có mười mấy người chạy tới vây bọn họ, chặn cứng lối đi của bọn họ.

“Chém chết cô ta!”

Một tên lưu manh cao giọng hô lên, gã vung cây đao trong tay mình, sau đó bổ thẳng về phía Trần Ngư!

Trần Ngư thản nhiên đứng yên tại chỗ.

Nhưng Tề Đẳng Nhàn lại không dám án binh bất động, hắn vọt một bước dài, dùng tay không đoạt lấy thanh đao, sau đó lại dùng cán dao nện thẳng vào miệng tên côn đồ kia, khiến cho cái miệng đầy răng của gã suýt thì vỡ vụn.

Đám người còn lại cũng bắt đầu nắm bắt tay thời cơ, mười mấy người đều mang theo hung khí, lao thẳng về phía Trần Ngư. Dường như nếu không giết được Trần Ngư ngay tại chỗ này, bọn họ nhất định sẽ không bỏ qua.

“Đâu ra nhiều kẻ thích nộp mạng như thế này?” Tề Đẳng Nhàn không kìm được cảm giác phiền muộn trong lòng, hắn vung thanh đao trong tay mình, động tác vô cùng thành thạo, sau khi chém ngã vài tên, hắn kéo Trần Như bỏ chạy.

Những người có mặt trên đường lúc ấy cũng bị cảnh tượng vừa rồi dọa cho chết khiếp, bọn họ không hiểu tại sao mọi chuyện lại diễn ra như vậy, tại sao một đám người lại phải đuổi giết một cô gái cơ chứ?

Tề Đẳng Nhàn hiểu rất rõ, nếu như đối phương đã sắp xếp ổn thỏa mọi việc, hơn nữa Trần Ngư cũng có mặt ở đây, vậy có lẽ nguy hiểm trước mắt sẽ ập tới hết lần này tới lần khác, không đơn giản như khi nãy.

Cũng cũng may Trần Ngư cũng không phải một chiếc gối thêu hoa, thể lực cũng không phải dạng kém, tốc độ chạy cũng không chậm.

Hai người còn chưa kịp cắt đuôi đám bặm trợn cầm dao đuổi phía sau, phía trước đã xuất hiện một đám người khác, bọn họ đều cầm mã tấu. Sau khi thấy hai người, bọn họ lập lức lao lên vung mã tấu toan chém chết.

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.