Tuyệt Thế Cường Long

Tuyệt Thế Cường Long – Chương 932Chương 932

“Giờ làm việc mà ngồi đây đọc sách giải trí, hàng năm trả lương cô cao như như vậy để cô làm việc thế này à?” Tề Đẳng Nhàn khó chịu hỏi.

“A, tôi cất ngay…” Dương Quan Quan vội vàng nói.

Sau đó, cô ta phát hiện, mình ngồi lâu như vậy nhưng mông không đặt trên ghế, mà đang đứng tấn, vậy mà không có chút cảm giác mệt mỏi naog.

Điều này làm cho cô ta không khỏi ngạc nhiên!

Sau đó, không khó tránh khỏi có chút đắc ý, đây chính là thiên phú bẩm sinh sao? Mới hai ngày đã nắm giữ được bí quyết của trung bình tấn!

Tề Đẳng Nhàn như nhìn ra tâm tư của cô ta, khinh thường nói: “Đứng tấn đơn giản như vậy mà mất tận hai ngày, thật sự là ngu ngốc tột cùng rồi, người bình thường chỉ cần có nửa ngày thôi!”

Dương Quan Quan sửng sốt, nhanh chóng mất tinh thần, hỏi: “Vậy lúc trước anh luyện đứng tấn mất bao lâu?”

“Tôi ấy à? Vài phút.” Tề Đẳng Nhàn bình tĩnh đáp, hoàn toàn không nhìn ra được dáng vẻ đang nói dối.

Dương Quan Quan mím môi: “Vậy Hoàng Sung hiện tại còn chưa nắm giữ được bí quyết…”

“Vậy chỉ có thể nói cậu ta còn ngu ngốc hơn cô, tôi còn nói được gì khác sao?” Tề Đẳng Nhàn nhún vai.

Dương Quan Quan thở dài, xem ra đúng là cô ta hơi ngốc thật, loại chiêu đơn giản như đứng tấn mà mình tốn tận hai ngày mới có thể nắm giữ, mất mặt quá đi…

Tề Đẳng Nhàn nhìn thấy dáng vẻ này của cô, trong lòng không khỏi nảy ra một ý nghĩ, cô nàng này thông minh thì đúng là thông minh thật, nhưng có đôi khi, đầu óc không đủ tỉnh táo, rất dễ lừa gạt.

Tề Đẳng Nhàn nói: “Đọc kỹ quyển sách này, nghiêm túc vào, tôi sẽ đẩy nhanh tiến độ giảng dạy, đến lúc đó cô tha hồ nếm mùi đau khổ, nhớ đừng khóc là được.”

Dương Quan Quan cắn răng nói: “Tôi sẽ cố gắng!”

Tề Đẳng Nhàn gật đầu.

Dương Quan Quan lại nói: “À đúng rồi, sáng nay tôi thấy Mông Mộng cũng chạy bộ… Lúc đó tôi lái xe đi ngang qua, khoảng bốn rưỡi sáng.”

Tề Đẳng Nhàn liền ngẩn người, xem ra, sự thay đổi của Kiều Thu Mộng đúng là đáng kinh ngạc, cô ta nói muốn cố gắng làm chuyện mình muốn làm, xem ra là sự thật.

Tề Đẳng Nhàn cho rằng, cách đơn giản nhất để một người thay đổi bản thân là bắt đầu từ việc thay đổi vóc dáng.

Bởi vì thay đổi trạng thái cơ thể là dễ nhất, chỉ cần mỗi ngày kiên trì tập thể dục sẽ rèn ra đức tính kiên trì, sau đó làm bất cứ điều gì cũng sẽ không dễ dàng bỏ cuộc.

“Có phải anh kích thích cậu ấy không?” Dương Quan Quan lại nói.

“Tôi kích thích vẻ mặt cô thì có!” Tề Đẳng Nhàn tức giận đập vào gáy cô ta một cái.

Dương Quan Quan sợ tới mức giật mình, cô ta thoáng muốn đứng lên, nhưng vừa mới đứng tấn lâu như vậy, trong cơ bắp đều là axit lactic, còn đeo thêm đôi giày cao gót bảy phân nữa…

Cơ thể cũng tự nhiên mà ngã một cách vô cùng máu chó về phía trước.

Tề Đẳng Nhàn thấy cô thư ký nhỏ chủ động ôm ấp, chuyện tốt như vậy đương nhiên không thể bỏ qua, tên tư bản chó má này liền vươn tay ra ôm người vào lòng.

“Anh anh anh, anh làm gì vậy, trong công ty mà dám đùa giỡn lưu manh?” Sắc mặt Dương Quan Quan đỏ bừng đẩy người ra, vừa thở hổn hển vừa mắng.

“Rõ ràng là tôi làm việc thiện, vừa rồi thấy cô sắp ngã nên mới đưa tay đỡ một phen, sao cô không hiểu chuyện chút nào vậy?” Tề Đẳng Nhàn khinh thường nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.