Tuyệt Thế Cường Long

Tuyệt Thế Cường Long – Chương 563Chương 563

“Đúng vậy, quăng tám tỷ vào đó rất có thể sẽ thành ném đá xuống sông, cuối cùng cũng sẽ bị liên minh kinh tế Từ thị ăn đứt như tằm ăn dâu thôi.”

“Sở Vô Đạo này vẫn chưa thấy rõ thế cục sao, còn muốn bỏ ra tám tỷ đầu tư vào lúc này?”

“Anh ta nói tám tỷ chính là toàn bộ gia sản của anh ta, phỏng chừng cũng là thật sự hữu tâm vô lực rồi đúng không?”

Mọi người thấp giọng thảo luận, tám tỷ này của Sở Vô Đạo làm sao có thể cứu được khốn cảnh trước mắt của tập đoàn Hướng thị đâu.

Từ Ngạo Tuyết quay đầu cười nói với Vương Vạn Kim: “Hiện tại Vương tổng hối hận vẫn còn kịp, chỉ cần xin lỗi tôi một câu là được, tôi chấp nhận để ngài góp vốn một lần nữa!”

Lời này vừa ra khiến mọi người đều dừng ánh mắt ở trên người của Vương Vạn Kim, chờ xem ông ta đáp lại như nào.

“Quả nhiên Từ tổng rất rộng lượng, không tiếc so đo với việc bị nhà giàu số một Vương Vạn Kim phản bội, hiện tại còn nguyện ý cho nhà giàu số một Vương Vạn Kim thêm một cơ hội!”

“Đúng vậy, Từ tổng không hổ là nhân vật lớn tới từ Đế Đô, thủ đoạn so với chúng ta hào phóng hơn rất nhiều, bội phục bội phục!”

“Khả năng là lúc trước Vương Vạn Kim thay đổi quyết định là vì Sở Vô Đạo, nhưng hiện giờ Sở Vô Đạo cũng chỉ có thể lấy ra được tám tỷ, dù sao cũng không đủ được, khẳng định ông ta sẽ hồi tâm chuyển ý….”

Mọi người đều cảm thấy lúc trước Vương Vạn Kim đổi ý là vì Sở Vô Đạo vẫn luôn không xuất hiện, nhưng hiện giờ Sở Vô Đạo xuất hiện rồi lại chỉ có thể lấy ra được tám tỷ tới để đầu tư vào tập đoàn Hướng thị.

Tám tỷ này thì sao có thể đủ, nếu Vương Vạn Kim vẫn khăng khăng cầm ba tỷ của mình đầu tư cho tập đoàn Hướng thị thì cuối cùng vẫn là kết quả ném đá xuống sông mà thôi!

Mọi người đều đang cho rằng đây chính là thời điểm Vương Vạn Kim sẽ cúi đầu với Từ Ngạo Tuyết nhưng ông ta lại chỉ mỉm cười lắc đầu: “Từ tổng, tôi tự có phán đoán của bản thân mình, cô không cần phải nói thêm gì đâu. Lần đầu tư này tôi sẽ không hối hận!”

Mà Vương Đông, con trai của ông ta ở một bên lại vò đầu bứt tai, cũng đã tới nước này rồi mà ba còn tin vào dăm ba cái chuyện ma quỷ kia của tên nhãi Tề Đẳng Nhàn nữa hả?

Hay là ba không biết Tề Đẳng Nhàn chẳng qua cũng chỉ là con rối mà Hướng Đông Tinh và Sở Vô Đạo đẩy ra mà thôi? Sếp lớn thật sự đứng đằng sau của Tianlai Capital vẫn luôn là Sở Vô Đạo!

Hướng Đông Tinh lại cười cười ngay lúc này: “Cảm ơn Sở tiên sinh và Vương tổng vẫn luôn ủng hộ tập đoàn Hướng thị, tôi hứa tôi nhất định sẽ không khiến mọi người thất vọng.”

“Thật không thể hiểu nổi Hướng tổng lấy đâu ra tự tin được như vậy?”

“Có lẽ là đang cố chống đỡ mạnh mẽ thôi, ai mà chẳng thấy được tập đoàn Hướng thị dưới áp lực như vậy đã có chút chống đỡ không nổi rồi cơ chứ!”

“Hướng tổng kiên cường thật, cha mẹ vừa qua đời mà cô ấy đã có thể tiếp nhận luôn cái gậy tiếp sức của tập đoàn Hướng thị rồi, chỉ sợ là hiện giờ cô ấy cũng chỉ đang miễn cưỡng cố nở nụ cười mà thôi.”

Mọi người đều cảm thấy dáng vẻ này của Hướng Đông Tinh chỉ là đang cố chống đỡ mà thôi.

Ngọc Tiểu Long nhìn Sở Vô Đạo đang liên tục ho khan, ánh mắt lạnh xuống nói: “Anh giết chết Vladimir cũng phải trả một cái giá không nhỏ đúng không?”

Sở Vô Đạo ngẩn người nói: “Vua chiến tranh? Anh ta không phải do tôi giết, tình trạng hiện giờ của tôi ai cũng đánh không lại được.”

Ngọc Tiểu Long nghe thấy lời này thì ngẩn ra một lúc, duỗi tay tóm lấy cánh tay Sở Vô Đạo tìm mạch của anh ta, sắc mặt lập tức thay đổi.

Cô dựa vào mạch đập của Sở Vô Đạo mà biết được tình huống hiện giờ của Sở Vô Đạo, phổi bị thương nghiêm trọng, hơn nữa thời gian bị tổn thương còn không ngắn!

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.