Tuyệt Thế Cường Long

Tuyệt Thế Cường Long – Chương 965Chương 965

Trần Khánh đối với toàn bộ Trần gia mà nói là một nhân vật vô cùng quan trọng, sự sống sót của cậu ấy ở nhà tù U Đô, đối với toàn bộ Trần gia mà nói là cực kỳ quan trọng.

Các quản lý cấp cao ở đây nhìn Tề Đẳng Nhàn bằng ánh mắt cũng không khỏi ngày càng trở nên kính phục, cảm thấy Tề tổng thật sự là thâm sâu khó lường, dĩ nhiên với đại tài phiệt Nam Dương Trần gia có quan hệ như vậy, quá tuyệt vời rồi !

“Nếu như Trần tiểu thư có hứng thú, có thể quan một chút công ty của chúng tôi, lát nữa tôi mời cô ăn cơm.” Tề Đẳng Nhàn cười cười, nói.

“Cô dù sao cũng là chủ tịch của công ty quốc tế, nếu cảm thấy chúng tôi có gì không tốt, có thể chỉ ra, đối với chúng tôi mà nói cũng là một chuyện tốt.”

“Dương Quan Quan, nhiệm vụ này giao cho cô.”

Dương Quan Quan lập tức gật đầu đồng ý, biết đây là cơ hội tốt để Tề Đẳng Nhàn xây dựng mạng lưới quan hệ.

“Đây là nữ nhân xuất thân từ Nam Dương Trần gia sao, đúng là nhất cử nhất động đều là phong tình, mỗi lời nói cử chỉ đều rất đặc biệt a!”

“Này phong cách của cô ấy như một nữ hoàng với phong cách thống trị, quá làm cho người ta say mê, ah ah ah, thật muốn đổi công tác đi công ty của cô ấy làm thủ hạ của cô ấy ah!”

“Nữ nhân từ gia tộc lớn đúng là khác biệt thật sự, vô cùng quyến rũ, tôi chỉ có thể nói cực kỳ đỉnh cao.”

Khi các quản lý cấp cao của TianLai Capital rời đi, ba năm người đàn ông tụ cùng một chỗ, thấp giọng thảo luận, trong đầu tràn ngập ảo tưởng.

Nhưng bọn họ cũng rất rõ ràng, loại nữ nhân này, đó là nữ thần chân chính, ảo tưởng còn chưa tính, muốn trả giá hành động thực tế, vậy chắc chắn sẽ phải chịu rất nhiều khó khăn và đau đớn.

Lý Vân Uyển cho tới bây giờ đều là người tiên phong trong xu hướng , nhưng hôm nay sau khi nhìn thấy Trần Ngư, cũng không khỏi muốn cảm thán, người ta thật sự đem trang phục công sở biến thành như lễ phục dạ hội.

Đẹp là thực sự đẹp, nhưng chủ yếu là khí chất.

“ Anh Tề, nhìn không ra a, không nghĩ tới anh cùng Nam Dương Trần gia đại tài phiệt như vậy lại có quan hệ với nhau a, thật sự là có chút ngạc nhiên bất ngờ a, quá đỉnh rồi!”

“Đúng vậy, cũng không nhìn xem Tề lão tử là ai ?” Tề Đẳng Nhàn dương dương đắc ý nói, hai chân bắt chéo lên, cái mũi cũng vểnh lên theo.

Lý Vân Uyển lại là cảnh giác nói: “Chẳng qua, em phải nhắc nhở anh một chuyện, không biết ngươi có phát hiện hay không a!”

Sắc mặt Tề Đẳng Nhàn trong nháy mắt nghiêm nghị, nói: “Anh biết em muốn nói gì.”

Lý Vân Uyển chớp chớp mắt, mỉm cười nói: “Quả nhiên ăn ý!”

“Không sai, em muốn nói chính là…”

Tề Đẳng Nhàn thở dài: “Em muốn nói chân của cô ấy sao có thể dài như vậy đúng không?”

“… “Lý Vân Uyển sững sờ tại chỗ, không thể tưởng tượng nổi nhìn Tề Đẳng Nhàn, sau đó, trên trán chậm rãi hiện ra một sợi gân xanh.

Ngay sau đó, trên khuôn mặt xinh đẹp của cô ấy bắt đầu chậm rãi nở lên một nụ cười dữ tợn, nghiến răng nghiến lợi nói: “Tề Đẳng Nhàn, anh thật đúng là giỏi a!”

Tề Đẳng Nhàn cũng cười ha ha, trước khi cô ấy đưa tay ra véo mặt mình, hắn nghiêm mặt nói: “Tin tức Trần gia, không thể nhầm lẫn như vậy, chuyện cô ấy đến Trung Hải, không đơn giản như vậy.”

Lý Vân Uyển ngẩn người, xem ra Tề Đẳng Nhàn đã sớm nghĩ tới, vừa mới nói lời kia chẳng qua là cố ý đùa giỡn với bản thân.

Bất quá, không thể không nói là, Trần Ngư nữ nhân này thật sự quá ưu tú, bất luận nam nhân nào nhắc tới cô ấy, chỉ sợ đều rất dễ dàng khiến cho nữ nhân khác ghen tị.

“Vừa rồi thiếu chút nữa em bóp chết anh.” Lý Vân Uyển hừ một tiếng, buông tay xuống.

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.