Tuyệt Thế Cường Long

Tuyệt Thế Cường Long – Chương 958Chương 958

Lỗ Nam đợi sau khi Hoàng Tình Ca bắn xong vài mũi tên, lúc này mới ho khan một tiếng, nói: “Tình Ca, một lát hội trưởng Triệu Hắc Long tới, tôi sẽ giới thiệu cậu với anh ta!”

“Hội trưởng Triệu Hắc Long, là ông chủ của câu lạc bộ Thượng Động, tài lực rất hùng hậu.”

“Với mặt mũi của tôi, dù anh ta không chủ động, anh ta khẳng định nguyện ý bỏ ra chút vốn cho cô!”

Hoàng Tình Ca gần đây cũng là sử dụng mối quan hệ của bản thân giúp Hoàng Văn Đào gọi vốn, dù sao, lúc này đây Hoàng Văn Đào đang chảy máu rất nhiều , không nghĩ biện pháp kiếm chút tài chính, việc làm ăn của bản thân cũng có thể không giữ được.

“Người không liên quan thì rời đi một chút đi, Triệu hội trưởng người này, không thích tiếp xúc với những kẻ không thuận mắt .” Lỗ Nam nhìn thoáng qua Tề Đẳng Nhàn, nhàn nhạt bổ sung một câu, ý tứ là bảo hắn mau cút đi.

Tề Đẳng Nhàn nhẹ nhàng cười khẩy một cái nói: “Nhưng mà theo tôi được biết, ông chủ câu lạc bộ Thượng Động đã sớm không phải là Triệu Hắc Long rồi?”

Lỗ Nam cười nhạo một tiếng, nói: “Mày lấy đâu ra tin đồn cỏn con đó? Câu lạc bộ Thượng Động là do hội trưởng Triệu Hắc Long đầu tư xây dựng, sau đó giao cho em trai anh ta Triệu Mộng Long quản lý một thời gian ngắn.”

“Ông chủ câu lạc bộ này, không phải là hội trưởng Triệu Hắc Long, chẳng lẽ lại là mày?”

“Thật buồn cười?”

Tề Đẳng Nhàn khẽ gật đầu, nói: “Ừm, cậu không nhìn lầm, ông chủ câu lạc bộ Thượng Động, bây giờ đúng là tôi.”

Người xung quanh lập tức cười nhạo, ai nấy đều lắc đầu, cảm thấy Tề Đẳng Nhàn nói chuyện quá thiếu suy nghĩ.

Lỗ Nam nhìn Hoàng Tình Ca cười nói: “Tình Ca, người bạn này của cậu từ đâu tới vậy, nói chuyện rất hài hước.”

Anh ta giữ thể diện cho Hoàng Tình Ca, dùng từ “hài hước” để hình dung, trên thực tế, trong lòng đang chửi hắn “Ngu ngốc”.

Hoàng Tình Ca cũng ngẩn người, nói thẳng: “Câu lạc bộ Thượng Động đã thuộc quyền sở hữu của anh rồi? Sao tôi không biết!”

Tề Đẳng Nhàn thản nhiên nói: “Chẳng lẽ câu lạc bộ đổi ông chủ, tôi còn cần phải quảng cáo rộng rãi, để cho cả thành phố đều biết à?”

Thấy Hoàng Tình Ca có vẻ tin lời Tề Đẳng Nhàn nói cho là thật, tất cả mọi người không khỏi ngạc nhiên, thầm nghĩ đầu óc Hoàng Tình Ca có phải phát sốt hay không, loại chuyện hoang đường này cũng có thể tin?

“Được rồi đủ rồi, hội trưởng Triệu sắp đến đây rồi, mày đừng ở chỗ này khoác lác, nếu truyền đến ta anh ta, ai cũng giữ không bảo vệ được mày đâu!” Lỗ Nam lạnh lùng nói với Tề Đẳng Nhàn.

“…” Tề Đẳng Nhàn không nói gì.

Như thế nào tất cả mọi người cảm thấy Triệu Hắc Long là người đáng kính a? Dù sao đối với hắn, anh ta ở trước mặt hắn, dường như cũng không có gì nổi bật!

“Đúng vậy, hội trưởng Triệu ghét nhất những kẻ ăn nói lung tung, anh muốn nói lung tung có được thôi, nhưng cút qua một bên a!”

“Chưa từng thấy người nào có thể giả vờ như vậy, rõ ràng không có bản lĩnh gì, lại còn ăn nói mạnh miệng không phù hợp với thân phận, cũng không sợ người khác chế nhạo sao?”

“Tình Ca sau này vẫn nên tránh xa loại rác rưởi như này, tránh làm hỏng bầu không khí xung quanh.”

Đối mặt với những người bạn đột nhiên gây khó dễ, sắc mặt Hoàng Tình Ca trong nhất thời không khỏi trở nên có chút ngượng ngùng, không nghĩ tới bọn họ sẽ nói lời quá phận như vậy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.