Tuyệt Thế Cường Long

Tuyệt Thế Cường Long – Chương 559Chương 559

Mã Song Long suy sụp một chút, xem ra muốn chỉnh Dương Quan Quan thì tạm thời không có khả năng rồi, không nghĩ tới vị Thần Đế đại lão này lại để bụng cô ta như vậy!

Hôm sau Tề Đẳng Nhàn thần thanh khí sảng ra khỏi phòng, trái lại là Hoàng Kỳ Bân lại đầy mặt mệt mỏi.

“Không hổ là Tề đại sư mà, tinh thần tốt như vậy….Không mệt chút nào sao?” Hoàng Kỳ Bân không nhịn được hỏi.

“Tôi thì có gì phải mệt mỏi đâu!” Tề Đẳng Nhàn thản nhiên nói.

Hoàng Kỳ Bân nhìn thấy hai cô gái đều hiện rõ nét mệt mỏi trên mặt thì trong lòng càng thêm chấn kinh, cái tên Tề Đẳng Nhàn này cũng quá trâu bò rồi có được không hả!

Hai cô gái mệt mỏi đầy mặt giống như là một đêm cũng chưa được nghỉ ngơi tốt, ngược lại là tinh thần của Tề Đẳng Nhàn lại tốt đến quá mức thần kỳ!

Trong lòng hai cô gái phun tào: “Thật sự là chưa thấy vị khách nào lạ như vậy, bắt bọn họ ấn chân cho hắn cả một đêm!”

Hoàng Kỳ Bân giữ chặt Tề Đẳng Nhàn, thấp giọng hỏi: “Có phải cậu có bí phương hay biện pháp gì dùng để cường thân kiện thể hay không? Truyền thụ cho tôi một chút đi?”

Tề Đẳng Nhàn ngẩn người nói: “Ăn no uống đủ, luyện công nhiều một chút là được, làm gì có bí phương gì đâu.”

Thời điểm Hoàng Kỳ Bân đi tính tiền, quả nhiên tốn không ít, phòng của Tề Đẳng Nhàn nhiều thêm phí thời gian.

“Đây là cả đêm không ngừng nghỉ sao, cũng chưa từng dừng lại luôn?” Hoàng Kỳ Bân khiếp sợ nhìn giấy tờ trong tay mình, càng thêm bội phục sát đất với Tề Đẳng Nhàn.

Tề Đẳng Nhàn và Hoàng Kỳ Bân ở đầu đường hội quán đường ai nấy đi, chính mình đánh xe trở về sơn trang Vân Đỉnh, nghĩ nghĩ làm sao rồi lại lôi con Aston Martin One-77 từ trong kho đánh ra ngoài.

Hôm nay phải tham gia yến hội do Từ Ngạo Tuyết tổ chức, Phaeton đã mang đi bảo dưỡng rồi, dù sao cũng phải kiếm đâu ra một cái xe xứng đáng khác mới được.

Cuối ngày, cửa lớn khách sạn Thiên Địa đã lộng lẫy như ánh sao.

Có một số đại minh tinh tới cổ động, đồng thời các doanh nhân nổi tiếng cũng sôi nổi lên sân khấu.

Kiều Thu Mộng và Dương Quan Quan đã tới hiện trường từ sớm rồi, hai người hiện đang châu đầu ghé tai thảo luận cái gì đó.

“Cậu nói xem ai mới là tổng giám đốc thần bí đây? Có phải anh ta đã tới rồi hay không nhưng chẳng qua là không ai biết anh ta là ai hết?” Kiều Thu Mộng hưng phấn dò hỏi.

“Thật sự đúng là có khả năng này thật….Chúng ta cũng đừng đoán mò nữa, dù sao hôm nay anh ta nhất định sẽ xuất hiện thật hoành tráng cho xem!” Cảm xúc của Dương Quan Quan có hơi kích động

Kiều Thu Mộng tựa hồ có chút thương nhớ ngày đêm đối với vị tổng giám đốc thần bí có hảo cảm với mình này, mà Dương Quan Quan lại là muốn sớm ngày được nhìn thấy sếp lớn ở sau màn, mong chờ cơ hội phát triển lên cao hơn.

Mã Song Long cũng xuất hiện, dẫn theo hai idol mạng và một đoàn đội phát sóng trực tiếp loại nhỏ, tiến hành livestream độc nhất với bữa tiệc yến hội này.

Hôm nay Ngọc Tiểu Long không mặc quân trang mà mặc một bộ tây trang trắng bộc lộ ra hết ưu điểm của bản thân, cô vừa lên sân khấu đã khiến hiện trường an tĩnh lại.

Loại khí chất độc đáo sinh ra đã có sẵn ở cô cực kỳ xứng với khuôn mặt lãnh khốc của mình, vừa lên sân khấu đã có thể áp chế được mọi người.

Cho dù là những nữ minh tinh lấp lánh rạng rỡ một đường ở trước mặt của Ngọc Tiểu Long cũng đều có vẻ ảm đạm thất sắc.

“Vị này chính là nữ tướng quân trẻ tuổi nhất của Hoa quốc chúng ta, cũng là nữ chiến thần dự bị!”

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.