Tuyệt Thế Cường Long

Tuyệt Thế Cường Long – Chương 953Chương 953

Hoàng Tình Ca chơi bắn cung với một vài người bạn ở bãi tập bắn cung, những người xung quanh cô ấy, đương nhiên đều là con cháu cán bộ cấp cao

Khi Tề Đẳng Nhàn đến, vừa lúc Hoàng Tình Ca đặt cung xuống, nhìn thấy trang phục của hắn không thể nhịn được cười nói : “Như thế nào anh lại ăn mặt giống như một ông chú nhỏ vậy ?”

Tề Bình Nhàn nhún vai nói: “Chẳng lẽ không đẹp trai sao?”

“Tình Ca, người này là ai vậy?”

Một cô gái hỏi, ánh mắt nhìn về phía Tề Đẳng Nhàn có chút không thiện cảm, giống như là đang đánh giá một con cóc ghẻ vọng tưởng ăn thịt thiên nga.

Hoàng Tình Ca nói: “Một người bạn tốt, tôi tìm anh ấy có chút chuyện cần thương lượng.”

Tề Đẳng Nhàn tù lâu đã quen với những kẻ nhìn bề ngoài xem thường người khác, nên mặc kệ.

Hoàng Tình Ca trực tiếp dẫn Tề Đẳng Nhàn đến một khu nghỉ ngơi ngồi xuống, sau đó chọn hai ly cà phê Blue Mountain đắt đỏ, chuẩn bị cùng hắn nói chuyện.

“Nói đi, tìm tôi có chuyện gì, tôi rất bận đấy!” Tề Đẳng Nhàn vẻ mặt nghiêm túc nói.

“Tôi biết, tôi biết, anh là người rất bận rộn a!” Hoàng Tình Ca mím môi cười, nhẹ nhàng đưa tay vuốt nhẹ tóc mái trên trán, tạo cho người ta cảm giác đẹp không sao tả được.

Tề Đẳng Nhàn đối với cô ây không cảm thấy hứng thú lắm, nhưng điều này cũng không cản trở tâm trạng ngắm nhìn mỹ nữ của hắn.

Như lão đại gia nói: “Tôi mỗi ngày đều phải nhìn nữ nhân, bởi vì nhìn nữ nhân, có thể khiến tôi hạnh phúc về thể chất và tinh thần!”

Tề Đẳng Nhàn cũng cảm thấy bản thân nhìn nhiều mỹ nữ một chút, ít gặp những kẻ ngốc như Lâm Từ Long, có lẽ có thể sống lâu trăm tuổi.

Hoàng Tình Ca trầm ngâm một lát, lúc này mới cười nói:”Là như này, bác cả tôi muốn đầu tư vào tập đoàn Hướng Thị, hỏi anh còn thiếu vốn không.”

Tề Đẳng Nhàn mới gặp qua Hoàng Văn Đào vài ngày trước đây, bây giờ Hoàng Tình Ca liền tới hỏi hắn về chuyện này, làm cho hắn có chút kinh ngạc.

Nhưng mà, hắn suy nghĩ lại trong chốc lát cũng đã hiểu ra.

Trước đây, hắn tự mình đến nhà Hoàng Văn Đào cùng Hoàng Văn Lãng huynh đệ hai người họ nói qua việc hủy bỏ đầu tư.

Tuy nhiên, Hoàng Văn Lãng không coi ra gì, Hoàng Văn Đào càng không coi ra gì, chỉ cho rằng hắn là vì giảm bớt áp lực cho tập đoàn Hướng Thị mà đến.

Hiện tại thì sao, vốn của Hoàng Văn Đào đã bị mắc kẹt, nhất định sẽ thua lỗ toàn bộ khoản đầu tư này, tổn thất này, khiến cho ông ta rất đau lòng.

Ngay từ đầu không nghe lời Tề Đẳng Nhàn nói, Hoàng Văn Đào đến TianLai Capital với khuôn mặt già nua , lại muốn nói chuyện đầu tư kiếm tiền, thật đúng là không có mặt mũi.

Cho nên, nghĩ tới nghĩ lui cũng chỉ có thể nhờ tới cháu gái Hoàng Tình Ca người có quan hệ không tệ với Tề Đẳng Nhàn tới hỏi câu này.

Hoàng Kỳ Bân tự nguyện giúp đỡ, dù sao anh ta và Tề Đẳng Nhàn có thể nói là bạn chí cốt sau khi trải qua một đêm ở Thủy Hội.

Nhưng Hoàng Văn Đào cảm thấy anh ta không đáng tin cậy, nhờ vả người khác loại chuyện này, vẫn là để cho một mỹ nữ xinh đẹp làm sẽ thỏa đáng hơn , nhiệm vụ đương nhiên liền rơi xuống trên người Hoàng Tình Ca.

“Nói thật thì, không thiếu.” Tề Đẳng Nhàn thản nhiên nói.

Hoàng Tình Ca cũng không ngạc nhiên, các doanh nghiệp khác đều đi khắp nơi để xin vốn, nhưng tập đoàn Hướng Thị không cần thiết a, năm mươi tỷ đồng, con mẹ nó giàu nứt đố đổ vách a…

Hoàng Tình Ca thở dài nói: “Thực sự, cũng trách tôi với anh trai tôi lúc trước không quá coi trọng chuyện này. Nếu không, nếu tôi khuyên bảo bố tôi với bác cả, nói không chừng bọn họ sẽ hồi tâm chuyển ý!”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.