Tuyệt Thế Cường Long

Tuyệt Thế Cường Long – Chương 560 

Chương 560

“Nọc tiểu long người thật có khí chất thật đó, những nữ minh tinh đó đứng chung một chỗ cũng không so được với một mình cô ấy mà!”

“Quá cao lãnh rồi, phụ nữ như vậy cao không thể với tới, thật không biết người đàn ông như nào mới có thể chinh phục được cô ấy.”

Mọi người sôi nổi thảo luận, một đám đều đang nghị luận về người phụ nữ tên Ngọc Tiểu Long này.

Từ Ngạo Tuyết cũng cưỡi trên một con Rolls-Royce tới cửa khách sạn, một thân lễ phục váy màu đỏ thẫm, cộng thêm một số trang sức phụ trợ càng khiến cô ta thêm trang nhã và cao quý, đồng thời còn mang theo chút hương vị thần bí ở trong đó.

“Vị này chính là người cầm lái của tập đoàn Từ thị, tiểu thư Từ Ngạo Tuyết, cô ấy là hòn ngọc quý trên tay Từ gia ở Đế Đô, khống chế tài sản chục tỷ trong tay!”

“Nếu nói Ngọc Tiểu Long chính là bạch long thời thượng cổ thì Từ Ngạo Tuyết không nghi ngờ gì chính là phượng hoàng dần đầu trăm loài chim!”

“Hai người cường cường liên thủ, tập đoàn Hướng thị căn bản không có hy vọng rồi….Thật không thể hiểu nổi sao nhà giàu số một Vương Vạn Kim lại rút vốn đầu tư ở thời khắc mấu chốt này chứ?”

Mọi người sau khi nhìn thấy Từ Ngạo Tuyết thì lại thêm một trận kinh ngạc cảm thán, cô ta đứng cùng một chỗ với Ngọc Tiểu Long mỗi người một vẻ, tuy rằng đều là lãnh ngạo nhưng khí chất lẫn nhau lại không phải hoàn toàn tương đồng.

Vương Hổ cũng lên sân khấu, anh ta xuất hiện tất nhiên cũng đưa tới một trận khen tặng nhưng lại không oanh động bằng Ngọc Tiểu Long và Từ Ngạo Tuyết mang tới.

Ngọc Tiểu Long và Từ Ngạo Tuyết đều là người từ Đế Đô tới, hơn nữa thân phận và địa vị còn cao hơn những người ở Trung Hải này rất nhiều, không phải là người ở chung một tầng lớp.

Cuối cùng Hướng Đông Tinh cũng tới!

Lamborghini I700 dừng lại trước cửa lớn, một đôi đùi đẹp xuất hiện trong tầm mắt của mọi người.

Đôi chân này trắng nõn tinh tế, độ cong của cẳng chân có thể nói là hoàn mỹ bị bao vây trong lớp tất chân màu da gần như trong suốt uốn lượn lên trên, tựa như yêu phi câu hồn đoạt phách.

“Là Hướng tổng!”

“Không nghĩ tới Hướng tổng cũng nhận được thư mời của Từ tổng, tới tham dự buổi yến hội này.”

“Chỉ sợ rằng tâm tình của Hướng tổng hôm nay không được tốt cho lắm, dù sao thì gần đây tập đoàn Hướng thị cũng bị áp chế thảm hại như vậy mà.”

“Đúng vậy, buổi yến hội ngày hôm nay của Từ tổng hơn nửa là muốn tuyên bố đợt tổng tiến công cuối cùng, đồng thời cũng muốn kéo thêm càng nhiều doanh nhân tới đầu tư, cô lập tập đoàn Hướng thị.”

“Nghe nói Hướng tổng định để sếp lớn sau màn của Tianlai Capital hiện thân, cũng không biết vị tổng giám đốc thần bí này rốt cuộc là ai, mang tới nhiều hay ít tiền, có thể khiến đám người Từ tổng kinh sợ hay không?”

“Kinh sợ? Nói đùa cái gì vậy chứ! Anh thử nhìn lại đội hình chính của người ta đi, doanh nhân nổi danh ở bản địa gần như là đều về phe của Từ tổng hết rồi, càng có Ngọc tướng quân hỗ trợ đằng sau nữa, sao cô ấy có thể thua được?”

Hướng Đông Tinh xuất hiện lại khiến không khí ở hiện trường càng thêm cao trào tới đỉnh điểm.

Cô ấy hôm nay cũng là một vai chính trong buổi yến hội này!

Mọi người đều biết rõ rằng yến hội ngày hôm nay Từ Ngạo Tuyết tổ chức là để chia cắt tập đoàn Hướng thị như nào.

Hướng Đông Tinh mặc một thân váy lễ phục màu trắng, sau đầu cài một cây bút chì thoạt nhìn có vẻ không hợp nhau nhưng lại không có cách nào ảnh hướng được tới mỹ mạo và khí chất của cô ấy.

“Nhà giàu số một Vương Vạn Kim cũng tới rồi! Nhà giàu số một Vương Vạn Kim sau khi rút vốn khỏi liên minh kinh tế Từ thị rồi lại đầu tư vào tập đoàn Hướng thị, đây chính là tin tức lớn!”

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.