Tuyệt Thế Cường Long

Tuyệt Thế Cường Long – Chương 959Chương 959

Tất cả mọi người nhìn ra được, Lỗ Nam không thích sự xuất hiện đột ngột này của Tề Đẳng Nhàn, vì vậy bọn họ đương nhiên cũng không thích hắn.

Tề Đằng Nhàn nhíu nhíu mày, nói: “Những người này là bạn của cô, tố chất kém như vậy? về sau đừng tới câu lạc bộ của tôi nữa, bọn họ xuất hiện ở chỗ này, quả thực là hạ thấp câu lạc bộ cao cấp này của tôi!”

“Tên ngốc này, còn giả bộ như vậy, thật sự coi mình là ông chủ của Thượng Động sao?”

“Nếu mày là ông chủ của câu lạc bộ Thượng Động, vậy lão tử chính là người đại diện của nhà họ Vương gia đình có vốn đầu tư 500 tỷ !”

Tề Đằng Nhàn là cô ấy gọi tới, bọn họ châm chọc người ta như vậy, có phải là không nể mặt cô ấy không?

Một lát sau, Hoàng Tình Ca lạnh lùng nói: “Không cần đâu, nếu Tề tổng đã nói sẽ giúp tôi, thì nhất định có thể làm được, ý tốt của anh, tôi cảm ơn ý tốt của anh!”

Nhìn thấy Hoàng Tình Ca nổi giận, Lỗ Nam không khỏi sửng sốt, không nghĩ tới cô ấy vậy mà vì một tên khoác lác mà trở mặt với anh ta.

Anh ta lấy di động ra, nói: “Em đã cảm thấy không cần, vậy tôi gọi điện thoại cho hội trưởng Triệu, bảo anh ta không cần tới đây.”

Sau khi nói xong lời này, anh ta lập tức bấm điện thoại, sau đó lịch sự nói cho Triệu Hắc Long rằng bên anh ta tạm thời có biến, bảo anh ta không cần tới nữa.

“Tình Ca, cô đang làm gì vậy? Lỗ Thiếu đã dùng mối quan hệ của mình để mời hội trưởng Triệu đến đây, tất cả đều là vì cô!”

“Đúng vậy, cô có cần phải vì một tên tự phụ kém cỏi mà trở mặt với Lỗ Thiếu không? Quá không xứng đáng rồi!

“Cô không phải nói hợp tác với thương hội Hắc Long đối với cô mà nói rất quan trọng sao? Làm như vậy thật không hợp lý chút nào!”

Tất cả mọi người nhao nhao mở miệng khuyên nhủ, đồng thời, nhìn Tề Đẳng Nhàn cũng càng khó chịu, nếu không có tên não tàn này xuất hiện, sự tình làm sao có thể ra đến nông nỗi này?

Hoàng Tình Ca lạnh lùng nói: “Anh ấy nói không sai, mọi người đúng thật là rất coi thường người khác. Anh ấy nếu là tôi gọi tới, đó chính là bạn của tôi. Mọi người là bạn của tôi, cho dù không coi anh ấy là bạn, cũng nên lịch sự một chút.”

“Nhìn xem thái độ của mọi người ra sao? Một chút thể diện cũng không cho tôi?”

“Hội trưởng Triệu không gặp thì không gặp đi, sau này chúng ta cũng ít gặp mặt một chút, tôi cảm thấy cách làm của mọi người, không phải là hành động mà bạn bè nên làm!”

Lúc cô nói lời này, Tề Đẳng Nhàn đã bắt đầu gọi điện thoại.

“Triệu Cá Chạch, tìm anh có việc, mau tới đây, tôi đang ở bãi tập bắn cung của câu lạc bộ Thượng Động.” Tề Đẳng Nhàn nói chính là giọng điệu của cấp trên nói với cấp dưới .

Mọi người quay đầu lại, nhìn hắn như kẻ điên…

Hiển nhiên, không ai coi Tề Đẳng Nhàn ra gì, đều cho rằng hắn chẳng qua là một con cóc ghẻ muốn ăn thịt thiên nga mà thôi, hơn nữa, còn là con cóc ghẻ có thể giả vờ.

Nhưng Hoàng Tình Ca cũng không cho là như vậy, Tề Đẳng Nhàn có năng lực như thế nào, cô ấy là tương đối rõ.

Hôm nay cô ấy và Lỗ Nam ở cùng nhau , hoàn toàn là bởi vì Lỗ Nam có thể cho giới thiệu cô ấy cho Triệu Hắc Long, cho nên trước đây bọn họ có thái độ như thế nào, vẫn có thể nhẫn nhịn.

Nhưng Tề Đẳng Nhàn nếu cũng có thể giải quyết vẫn đề này, vậy cô ấy còn cần phải nhẫn nhịn sự bất mãn trong lòng mình để giữ thể diện sao?

Tất nhiên là không cần!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.