Tuyệt Thế Cường Long

Tuyệt Thế Cường Long – Chương 565Chương 565

Dương Quan Quan cũng ngây người, Sở Vô Đạo không phải là sếp lớn đứng sau Tianlai Capital hả?

“Cô nhầm rồi sao, tôi vừa mới ra tù thôi, hơn nữa ngay cả cô là ai tôi cũng không biết thì sao có thể tặng xe cho ba mẹ cô được?” Sở Vô Đạo bất đắc dĩ lắc đầu nói.

“Không phải anh?” Kiều Thu Mộng chỉ cảm thấy như sét đánh ngang tai, có hơi choáng váng.

Dương Quan Quan kinh ngạc nói: “Anh không phải là sếp lớn đằng sau Tianlai Capital sao? Người hợp tác với Hướng tổng?”

Sở Vô Đạo lắc đầu nói: “Nói thật, hôm nay là lần đầu tiên tôi nhìn thấy Hướng Đông Tinh, hơn nữa cái Tianlai Capital gì kia không có chút xíu quan hệ gì với tôi hết.”

Hướng Đông Tinh lại ngay lúc này tới đây, bình tĩnh nói với Kiều Thu Mộng: “Chiếc xe kia là tôi lấy danh nghĩa của tổng giám đốc thần bí để tặng cho ba mẹ cô.”

“Cái gì?!”

Kiều Thu Mộng vô cùng kinh ngạc nhìn Hướng Đông Tinh, trong lúc nhất thời không biết nên nói gì cho phải.

Chiếc xe kia vậy mà là do Hướng Đông Tinh tặng?!

Dương Quan Quan khiếp sợ nói: “Nếu vậy, Hướng tổng…..Tổng giám đốc thần bí nếu không phải là Sở tiên sinh thì có thể là ai?”

Hướng Đông Tinh cười cười: “Làm gì có tổng giám đốc thần bí nào, cái này chẳng qua chỉ là nhân vật dùng để lăng xê lúc thành lập nên Tianlai Capital thôi.”

“Chỉ là không ngờ tới nhân vật này dùng tốt hơn dự đoán của tôi rất nhiều, khiến cho thế lực của tập đoàn Từ thị cũng phải kinh sợ.”

“Vì thế tôi cũng thuận nước đẩy thuyền càng thêm lăng xê nhân vật này lên thôi.”

“Sếp của Tianlai Capital từ đầu tới cuối vẫn luôn chỉ có hai người là tôi và Tề Đẳng Nhàn mà thôi.”

Hướng Đông Tinh nói ra những lời này ở trước mặt Kiều Thu Mộng chẳng khác nào như trời long đất lở, trực tiếp khiến sắc mặt của Kiều Thu Mộng trắng bệch lại.

“Chiếc xe kia vốn là chủ ý của một mình tôi nhằm giúp Tề Đẳng Nhàn kéo gần thêm chút quan hệ với các người mà thôi, không nghĩ tới ngược lại biến khéo thành vụng, tôi thật sự xin lỗi.” Hướng Đông Tinh lắc đầu nói.

Kiều Thu Mộng trong nháy mắt cảm thấy trời đất quay cuồng, sau đó trong lòng có một loại đau đớn lo lắng, đau tới mức khiến cô ta muốn nôn ra!

Hoá ra tổng giám đốc thần bí vốn không tồn tại, chẳng qua là do mình một bên đơn phương ảo tưởng mà thôi….

Hoặc là nói, tổng giám đốc thần bí kia chính là Tề Đẳng Nhàn!

Tài nguyên mình có được từ Tianlai Capital tất cả đều do Tề Đẳng Nhàn đưa cho mình, mà không phải là tổng giám đốc thần bí cô ta vẫn luôn ảo tưởng kia đưa!

Dương Quan Quan cũng bị chân tướng này làm cho khiếp sợ tới mức không nói nên lời, không khép môi lại được, hoá ra tổng giám đốc thần bí vốn không tồn tại….

Nhưng cô ta không khiếp sợ tới mức như Kiều Thu Mộng, thậm chí cô ta còn cảm thấy Tianlai Capital có một Tề Đẳng Nhàn trâu bò như vậy rồi, vì sao còn tạo nên một tổng giám đốc thần bí kia làm gì?

“Nói như vậy thì tổng giám đốc thần bí thật ra chính là Tề Đẳng Nhàn!” Kiều Thu Mộng nói.

“Nếu cô muốn nói như vậy thì cũng không sai.” Hướng Đông Tinh gật gật đầu.

Nói xong lời này thì cô ta xoay người tránh đi, biết rằng hiện giờ trong lòng Kiều Thu Mộng rất khó chịu, cũng không muốn quấy rầy người ta thêm nữa.

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.