Tuyệt Thế Cường Long

Tuyệt Thế Cường Long – Chương 418Chương 418

Cuộc đối thoại này của hai người, có vẻ rất thân mật.

Trong bụng Kiều Thu Mộng lập tức nổi lên một dòng nước chua, lời đến khóe miệng cũng nuốt xuống, nhịn không được thầm nghĩ “Tôi ghen cái gì cơ?! ”

“Lúc trước mình đều nói rõ, nếu Vân Uyển thích, cứ việc cầm đi là được rồi! Miễn là cô ấy để mắt tới gã này! ”

“Tương lai của tớ sẽ càng thêm xuất sắc, muốn biến thành Ngọc Tiểu Long trong giới kinh doanh, người có thể xứng với tớ, chỉ có loại đẳng cấp như Tổng giám đốc thần bí!”

Cô cắn răng, xoay người lại, thản nhiên nói: “Đi thôi, tôi mời mọi người ăn cơm, sau đó giải trí một chút, coi như là động viên một chút mọi người hôm nay bị sợ hãi. ”

Dương Quan Quan nhìn ra một chút manh mối, nói với Lý Vân Uyển: “Mộng Mộng hình như ghen tuông, cô chú ý một chút. ”

“Cô ấy ghen cái gì cơ? Cô ấy vốn dĩ không ưng ngài Tề. “Lý Vân Uyển cũng không thèm để ý cười cười: “Hơn nữa, chúng tôi cũng chỉ là nói chuyện phiếm bình thường mà! ”

Dương Quan Quan không khỏi cười lạnh, vâng rất là bình thường, nếu như ở trong phòng làm việc, lúc này đều nên ngồi trên đùi người ta!

Kiều Thu Mộng trong lòng nghĩ lại, cảm thấy không có gì to tát, nhưng trái phải vẫn phi thường không thoải mái.

Điều khiến cô không hiểu nhất chính là, vì sao Lý Vân Uyển lại thân thiết với Tề Đẳng Nhàn như vậy, cô nhớ rõ, ngay từ đầu Lý Vân Uyển đã hướng về phía cô, đối với Tề đẳng nhàn vô cùng khinh bỉ.

Nhưng hiện tại, quan hệ giữa hai người, làm cho cô cảm thấy rất không bình thường!

Hơn nữa, tập đoàn Mộc Tử từ chỗ khối bánh ngọt lớn như thung lũng giết người này, lại có thể lấy được khoảng một trăm mẫu.

Lý Vân Uyển nói là lúc trước lấy được từ tập đoàn Trương thị, nhưng trong lòng Kiều Thu Mộng lại cảm thấy không phải như vậy, như thế nào cũng cảm giác có liên quan đến Tề Đẳng Nhàn.

Càng nghĩ, cô càng bực bội,nhưng mà, lời nói ra như nước hắt ra ngoài, cô cũng không có khả năng bởi vì chuyện này mà quyết đoán bừa bãi đi chất vấn Lý Vân Uyển một phen.

Lúc ăn cơm, Kiều Thu Mộng kéo Dương Quan Quan sang một bên, lặng lẽ hỏi: “Quan Quan, Vân Uyển và Tề Đẳng Nhàn, là có chuyện gì thế? Tớ thấy hai người bọn họ, sao lại không bình thường lắm? ”

“Ách…”

Dương Quan Quan nghe xong sửng sốt, không biết trả lời thế nào, chắc chắn không thể nói cho Kiều Thu Mộng, hai người đều ngồi cùng nhau hôn nhau ở văn phòng chứ?

Dương Quan Quan lắc đầu, nói qua loa: “Tớ cũng cảm thấy có chút không thích hợp, Vân Uyển có thể có ý gì với hắn không? ”

Kiều Thu Mộng thở dài, cảm giác không thoải mái trong lòng càng nhiều.

“Cậu không để ý sao?” Dương Quan Quan nhìn Kiều Thu Mộng, kinh ngạc nói.

“Tôi có cái gì phải để ý?”

“Vân Uyển thích tên phế vật này, vậy để cho cô ấy thích là được rồi!”

“Dù sao, tôi vẫn luôn chuẩn bị tìm một cơ hội thích hợp để ly hôn với anh ấy.”

“Nếu như cậu thích, cậu cũng có thể thử xem…”

Kiều Thu Mộng dửng dưng nói, nhưng trong giọng nói, nghe thế nào cũng mang theo một chút khó chịu.

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.