Tuyệt Thế Cường Long

Tuyệt Thế Cường Long – Chương 421Chương 421

Chiếc áo ba lỗ nhỏ bên dưới áo khoác thể thao mỏng manh của cô có một loại ảo giác sắp bị căng đứt.

Tề Chờ Nhàn nhìn thoáng qua cũng không khỏi nhớ tới giấc mộng kỳ quái tối hôm qua, vội vàng quay đầu lại, chiến thuật ho khan hai tiếng

Nhìn thấy Lý Vân Uyển và Tề Đẳng Nhàn cùng lúc xuất hiện, điều này làm cho Kiều Thu Mộng không kìm nổi hung hăng nhíu nhíu mày.

Ngược lại Dương Quan Quan thấy không có gì lạ, chú ý tới ánh mắt Tề Đẳng Nhàn giống như lại đảo qua lồng ngực mình, không nén nổi lạnh lùng kéo khóa áo khoác lên cao một chút.

“Hôm qua tôi không thông báo cho anh phải không?” Kiều Thu Mộng nhìn về phía Tề Đẳng Nhàn, hời hợt hỏi.

Tề Đẳng Nhàn còn chưa hết sặc, Lý Vân Uyển liền cười nói: “Mộng Mộng, tớ nói cho hắn biết! Ba cô gái chúng ta, dù sao cũng phải có một người đàn ông giúp lấy đồ gì đó chứ? ”

Kiều Thu Mộng không nói nên lời, Tề Đẳng Nhàn là chồng của mình, lại Lý Vân Uyển phải thông báo, logic gì?

Trong lòng cô không thoải mái, rất không thoải mái, hơn nữa, cũng nhận thấy ác cảm giữa mình và Lý Vân Uyển giống như càng lúc càng lớn, không trở về thân mật được như trước kia.

Kiều Thu Mộng nói: “Vậy thì cùng nhau đi! ”

Trước đó, Lý Vân Uyển còn nghĩ cách giúp Kiều Thu Mộng sỉ nhục Tề Đẳng Nhàn, khiến hắn nhận ra sự cao thấp.

Nhưng bây giờ, lại chạy đến cùng một chiến tuyến với Tề Đẳng Nhàn? Điều này làm cho trong lòng Kiều Thu Mộng cảm thấy rất khó chịu.

Tề Đẳng Nhàn tự nhiên trở thành cu li, tiện tay nhận lấy món đồ tùy thân của mấy người, đi theo vào câu lạc bộ.

Kiều Thu Mộng và Lý Vân Uyển xuất trình thẻ thành viên của mình, sau đó có nhân viên phục vụ tới dẫn đường, dẫn bọn họ đến khu vực trường đua ngựa.

“Này, tớ nói Vân Uyển à, cậu có phải là cố tình muốn làm Mộng Mộng khó chịu? Cậu ấy cũng không thông báo cho Tề Đẳng Nhàn tới đây, cậu quan tâm làm cái gì?” Dương Quan Quan và Lý Vân Uyển ngồi cùng trên một chiếc xe điện bốn bánh, mở miệng hỏi.

“Tớ không có làm cô ấy khó chịu, tôi chỉ muốn chơi với ngài Tề mà thôi, cùng với anh ấy, tôi cảm thấy rất vui vẻ.” Lý Vân Uyển cười cười, nói.

Dương Quan Quan lắc đầu, trầm giọng nói: “Cậu có phải điên rồi không? Anh ta có phép thuật gì khiến cậu mê mẩn như vậy? ”

Lý Vân Uyển bình tĩnh nói: “Cậu đang nói cái gì vậy? Tớ mong muốn cùng ai kết bạn, chẳng lẽ còn phải suy nghĩ đủ loại nguyên nhân sao? ”

Dương Quan Quan hết chỗ để nói rồi, tuy rằng Kiều Thu Mộng nói cô thích thì cô cứ tự nhiên các loại, nhưng cô vẫn cảm thấy Lý Vân Uyển làm như vậy có chút trái lẽ.

Phía sau, Kiều Thu Mộng và Tề Đẳng Nhàn đi cùng xe, giữa hai người hầu như không có trao đổi gì.

Cuối cùng, Kiều Thu Mộng mở máy hát ra nói: “Anh vẫn không muốn phân rõ giới hạn với tập đoàn Hướng thị sao? ”

Tề Đẳng Nhàn lắc đầu, nói: “Cái này không cần thiết. ”

“Những thứ anh lấy được bây giờ, cũng chỉ là bong bóng ảo ảnh, anh thật sự phải đợi đến giây phút bong bóng vỡ vụn, mới có thể thỏa mãn?” Kiều Thu Mộng nhíu mày, trầm giọng nói.

Gần đây cuộc đấu tranh giữa tập đoàn Hướng thị và tập đoàn Từ thị, tập đoàn Hổ Môn có xu hướng càng ngày càng gay gắt, Kiều Thu Mộng rất lo lắng Tề Đẳng Nhàn sẽ xảy ra chuyện, cũng tượng tự lo lắng sẽ liên lụy đến Kiều thị.

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.