Tuyệt Thế Cường Long

Tuyệt Thế Cường Long – Chương 562Chương 562

Mọi người sau khi nhìn thấy Sở Vô Đạo thì lập tức bùng nổ!

“Anh ta chính là tổng giám đốc thần bí Sở Vô Đạo vẫn luôn duy trì mối quan hệ liên minh với Hướng Đông Tinh sao?”

“Tôi đã từng nghe nói qua về Sở Vô Đạo này rồi, trước kia nhập ngũ, sau khi xuất ngũ thì tự mình thành lập lên một tổ chức cường đại một thành viên, yên lặng bảo vệ Hoa quốc chúng ta!”

“Anh ta chính là vua trong thế giới ngầm ở Hoa quốc, dùng lực lượng hắc đạo để bảo vệ quốc gia, chuyên môn làm những việc mà chính phủ không tiện ra mặt!”

“Hoá ra tổng giám đốc thần bí thật sự là anh ta, Sở Vô Đạo! Nhưng cứ cho là anh ta đứng về phe tập đoàn Hướng thị thì thế nào, hiện giờ cũng không thể ngăn được cơn sóng dữ.”

Kiều Thu Mộng thấy Sở Vô Đạo đến thì trong lòng càng thêm rạo rực, cuối cùng cũng gặp được tổng giám đốc thần bí mà cô ta ảo tưởng đã lâu!

Dương Quan Quan cũng ngẩn ngơ theo, sau đó cảm xúc cũng lâng lâng, nếu vị này thật sự chính là vị sếp lớn đằng sau Tianlai Capital, như vậy….

Nếu anh ta nguyện ý giúp kéo mình lên địa vị cao hơn, vậy chính mình trong tương lai trở lại Dương gia với những người có địa vị ngang hàng kia cũng không phải là không có khả năng!

Sở Vô Đạo có danh hiệu “Vĩnh Dạ Quân vương”, hô mưa gọi gió ở thế giới ngầm ở Hoa quốc, ai thấy anh ta cũng phải cho anh ta thêm vài phần mặt mũi.

Huống hồ gì anh ta còn là quân nhân xuất ngũ, ở trong quân đội cũng có chỗ dựa và bối cảnh rất cao.

Hướng Đông Tinh thấy Sở Vô Đạo đến thì cũng hơi hơi ngẩn ra, không nghĩ tới anh ta lại xuất hiện ở chỗ này, nhưng thế thì cũng chẳng sao cả.

“Rất tốt, quả nhiên là anh sẽ xuất hiện!” Ngọc Tiểu Long nhìn Sở Vô Đạo, lạnh lùng nói.

“Cô chính là Ngọc Tiểu Long gần đây đang như sao sáng trên trời của Hoa quốc chúng ta đúng không? Nữ chiến thần toàn năng? Quả nhiên là không tồi!” Sở Vô Đạo cười cười nói.

Ngọc Tiểu Long nhíu nhíu mày, sao Sở Vô Đạo này lại làm như là lần đầu tiên thấy cô ấy vậy, theo lý mà nói thì cô tới “Vân Đỉnh Thiên Cung” gõ cửa không ít lần, hẳn là Sở Vô Đạo đã từng thấy cô rồi mới đúng.

Từ Ngạo Tuyết bình tĩnh đáp: “Sở tiên sinh không mời mà tới cũng không biết là có chuyện gì hay không?”

Sở Vô Đạo ho khan hai tiếng, cười cười: “Lần này tôi tới đây là dự định đầu tư vào tập đoàn Hướng thị.”

Mọi người nghe vậy thì ngẩn ra!

Từ Ngạo Tuyết nhìn về phía Hướng Đông Tinh, ánh mắt lạnh nhạt hờ hững nói: “Sở tiên sinh có thể lấy ra bao nhiêu tiền để đầu tư đây?”

“Không nhiều lắm, mấy năm nay tích góp tổng cộng cũng chỉ có tám tỷ, toàn bộ đầu tư cho tập đoàn Hướng thị, còn mong Hướng tổng không chê ít là được.” Sở Vô Đạo ho khan nói.

Lời này vừa ra đã khiến Từ Ngạo Tuyết yên tâm hẳn, trên mặt cũng lộ ra ý cười khinh miệt.

Ngọc Tiểu Long cũng hơi nhướng lông mi lên, tám tỷ này nếu đặt ở trong tình huống bình thường thì nhất định sẽ là một số tiền khổng lồ, thậm chí đủ để mua đứt một công ty đã niêm yết thị trường!

Nhưng nếu đặt trong trận chiến thương nghiệp chưa từng có từ trước tới nay này thì tám tỷ nhiều lắm cũng chỉ có thể nhấc lên được một ít bọt sóng mà thôi!

Tập đoàn Hướng thị không có trăm tỷ tiền đổ vào thì không thể nào cứu được!

Cái này gần như đã là nhận thức chung giữa các doanh nhân!

Át chủ bài của Hướng Đông Tinh chỉ có chút xíu năng lực này thôi sao?

“Tám tỷ cũng không đủ để cứu tập đoàn Hướng thị đâu, nhiều lắm là duy trì thêm được mấy ngày mà thôi!”

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.