Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời

Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời – Chương 1084CHƯƠNG 1084

Cô nghe được Cung Tư Mỹ nói: “Nam Châu, chắc không phải anh đang ở cạnh Liễu Đào đấy chứ? Nam Châu, anh ở cùng cô ta làm em khó chịu lắm.”

Trong lòng Liễu Đào cười khẩy, nhìn đi, trên thế giới này có ai không biết là Cung Tư Mỹ sắp kết hôn với cậu hai Lưu, nhưng bây giờ cô ta vẫn chiếm lấy chồng cô không buông, bắt cá hai tay cũng không tới mức không biết xấu hổ đến thế đâu!

“Tư Mỹ, trong lòng anh chỉ có em thôi.”

Liễu Đào cười mỉa mai đến ảm đạm, cho dù Cung Tư Mỹ có không biết xấu hổ bao nhiêu thì cô ta vẫn là báu vật thánh khiết nhất trong lòng Phí Nam Châu.

“Nam Châu, anh biết không, em đã từng muốn dừng lại cập bến nơi anh, nhưng đáng tiếc, anh cưới Liễu Đào mất rồi. Nam Châu, em là một người kiêu ngạo, sự kiêu ngạo của em không cho phép em làm kẻ thứ ba trong cuộc tình người khác, bởi vậy nên em mới từ chối anh hết lần này tới lần khác. Nam Châu, là Liễu Đào chia rẽ chúng ta.”

Quả thật, sau khi nghe Cung Tư Mỹ nói hết mấy lời này thì ánh mắt Phí Nam Châu nhìn về Liễu Đào càng chán ghét trầm trọng hơn, đó là sự chán ghét rác rưởi từ sâu trong xương tủy, làm cho cả người Liễu Đào rét run.

“Liễu Đào, cô thật kinh tởm! Cô còn muốn làm tôi buồn nôn đến khi nào nữa đây!”

Liễu Đào muốn nói, có lẽ cô khiến anh buồn nôn cùng lắm cũng chỉ chưa tới trăm ngày nữa thôi, nhưng lời nói đến miệng lại rẽ hướng khác: “Nam Châu, trên đường nhớ lái xe cho cẩn thận! Về nhà sớm một chút nhé!”

Dáng vẻ cười rộ như hoa làm lộ lúm đồng tiền này của Liễu Đào làm cho lửa giận trong lòng Phí Nam Châu càng bốc lên.

Người phụ nữ này, không có thể diện phải không? Cho dù anh ta có mắng cô đến cỡ nào thì cô vẫn cười rạng rỡ như thế, giống như nước đổ lá khoai làm lòng anh ta cực kỳ khó chịu.

Sau khi Phí Nam Châu rời đi, rốt cuộc Liễu Đào cũng không có cách nào duy trì dáng vẻ tươi cười xán lạn như thế được nữa, cô uể oải rúc người trên chiếc ghế sô pha, trên trán chảy đầy mồ hôi lạnh, chỉ nháy mắt đã làm cho mái tóc của cô ướt nhẹp.

Nhan Nhã Tịnh nói, cô ấy sẽ cố gắng giúp cô chống đỡ tới sinh nhật của Phí Nam Châu, nhưng cô bỗng nhiên cảm thấy mình sẽ không chống đỡ nổi.

Nhưng cô có thể đoán được ước nguyện năm nay của Phí Nam Châu cũng sẽ giống như mấy năm trước, là không muốn gặp lại gương mặt kinh tởm này của cô.

Liễu Đào nhẹ nhàng cong môi, vừa bất đắc dĩ lại vừa bi thương, Nam Châu, chúc mừng anh nhé… anh sẽ được như ý nguyện sớm thôi!

Sau khi Lưu Thiên Hàn rời khỏi biệt thự của Cung Tư Mỹ, anh vốn muốn về thẳng Tầm Viên.

Ai ngờ, anh vừa xuống dưới lầu đã nhận được cuộc gọi từ Nhạc Dũng.

Lưu Thị xảy ra chuyện lớn rồi!

Cầu Bích Thủy do Lưu Thị kiến thiết bỗng sụp gãy vào mười giờ tối hôm nay, tuy lúc ấy không phải là giờ cao điểm mọi người ra ngoài, nhưng phố ẩm thực phía nam cầu Bích Thuỷ có hoạt động nên dòng người trên cầu cũng khá nhiều, sáu người đi đường tử vong tại chỗ, mười tám người bị thương nghiêm trọng.

Chuyện cầu lớn bị sụp gãy như vậy là lần đầu tiên xảy ra tại Vân Hải, chuyện này tạo ra một trận chấn động rất lớn, gây chú ý toàn xã hội. Cho dù tập đoàn lớn mạnh như Lưu Thị thì cũng không có cách nào chèn ép tin tức lần này xuống.

Sự việc lần này tạo ra ảnh hưởng tiêu cực không thể lường trước được đối với Lưu Thị, điều đầu tiên biểu hiện ra là cổ phiếu Lưu Thị giảm xuống một cách điên cuồng.

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.