Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời

Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời – Chương 1599Chương 1599

Tối nay, khi cô ta làm xấu mặt Nhan Nhã Tịnh trong bữa tiệc, anh trai cô đã dạy cho cô một bài học, và anh ta cũng cảnh cáo cô ta, không được lại gần Nhan Nhã Tịnh.

Nếu anh lớn của cô ta biết sự thật về cái chết bi thảm của Nhan Nhã Tịnh trong, vụ tai nạn xe hơi, với thủ đoạn của anh lớn, cô ta nhất định sẽ bị chặt thành từng mảnh!

Nhan Nhã Tịnh phải chết, nhưng chuyện này, cô ta phải làm nó trong âm thầm.

Trước đây cô ta có nghĩ tới việc phá hủy camera, nhưng nó sẽ gây ra quá nhiều ồn ào, chưa kể đến, sẽ có những camera ẩn mà cô ta không thể phá hết được.

Khôn băng, đổi một chiếc xe khác.

Thuộc hạ dưới trướng Cung Tư Mỹ có một chiếc xe ô tô dạng Sedan màu đen không có biển, nếu cô ta lái chiếc xe này đâm chết Nhan Nhã Tịnh, cho dù bị camera quay lại, cũng là chết không đối chứng!

Nghĩ đến đây, Cung Tư Mỹ không dám chậm trễ chút nào, cô ta nhanh chóng lái xe đến ga ra của mình, đổi xe rồi lái tới chỗ cu.

Mặt cô ta, đeo một chiếc khẩu trang trên mặt, đeo một chiếc kính râm lớn, vành mũ che khuất mặt, cho dù Phó Cẩn có đi qua, cũng không thể nhận ra cô ta!

Nhan Nhã Tịnh vấn nằm bất động trên mặt đất, giống như đã chết, Cung Tư Mỹ nhếch môi cười lạnh, đạp mạnh chân ga, hướng đến cô mà tàn nhân muốn cán qua!

Âm!

Một tiếng động lớn, vang mạnh trong cơn mưa bão, xe của Cung Tư Mỹ vân không kịp lao cán lên người Nhan Nhã Tịnh.

Vào thời khắc quan trọng đó, một chiếc Lamborghini màu đen từ chỗ rẽ bên cạnh đường lao ra và đâm thẳng vào xe cô ta.

Chiếc Volkswagen màu đen do Cung Tư Mỹ lái, hiển nhiên không cứng bằng chiếc Lamborghini, phần đầu xe của cô ta đã bị cú va chạm làm cho biến dạng, đầu cô ta, đập vào cửa sổ bên, trán cô ta không bị bị thứ gì cắt vào, máu tươi chảy giàn giụa.

Về phần chiếc Lamborghini màu đen, hầu như không có chút thiệt hại hư tổn nào, Cung Trí Cương nhanh chóng bước xuống Xe, cả người anh ta hoàn toàn an toàn đến một sợi tóc cũng không chịu tổn hại.

Anh ta hiện tại, không rảnh đi dạy cho Cung Tư Mỹ một bài học, anh ta chỉ muốn mau chóng kiểm tra tình hình của Nhan Nhã Tịnh, kiểm tra xem cô ra sao.

Từ sau khi Nhan Nhã Tịnh rời khỏi Cục Dân Chính, anh ta muốn đuổi kịp cô, nhưng cô rời đi quá nhanh, vì vậy anh ta đã mất dấu co.

Anh ta biết cô nhất định sẽ đi tìm Lưu Thiên Hàn, một mình anh đi tìm khắp nơi, cuối cùng nhìn thấy cô nằm trên mặt đất ở nơi này.

Không ngờ vừa nhìn thấy cô, anh ta đã nhìn thấy chiếc Volkswagen màu đen, đang hung hấn muốn cán chết cô.

“Nhan Nhã Tịnh!”Mật Khẩu Chương tiếp theo là 123456. MOng các bạn thông cảm cho sự bất tiện này.

Cung Trí Cương cẩn thận ôm cô vào lòng, giống như ôm một con búp bê tráng men mỏng manh, sợ lỡ tay làm cô bị thương hoặc tổn thương đến cô.

Nhan Nhã Tịnh nằm trong lòng anh ta, hoàn toàn bất động, anh ta không dám chậm trẽ phút nào, vội Khoảnh khắc anh ta lên xe, liền nhìn thấy Cung Tư Mỹ ở xe bên cạnh.

Đối diện với ánh mắt đăng đằng sát khí của Cung Trí Cương, Cung Tư Mỹ sợ đến mức không dám thở.

Cô ta muốn nhanh chóng lái xe rời khỏi đây, cô ta có một dự cảm rất mãnh liệt răng, nếu như cô ta rơi vào tay Cung Trí Cương, anh ta nhất định sẽ giết cô ta!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.