Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời

Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời – Chương 1435CHƯƠNG 1435

Nhan Nhã Tịnh yếu ớt nhìn nhìn Anh Lưu cả người âm trầm, lại yếu ớt nhìn màn hình máy tính trước mặt một cái, cô ngược lại không ngại bị tên ngốc xít gây hoạ, cô bây giờ lo ngại Hà Hân Nghiên sẽ bị Anh Lưu đánh gãy chân.

Hà Hân Nghiên chân đã gấy một nửa hoàn toàn chưa ý thức được nguy hiểm, cô ấy tiếp tục vui vẻ gửi tin nhắn cho Nhan Nhã Tịnh.

“Chủ nhiệm Nhan, chị thật đáng thương nha! Không chỉ bị loại ngốc xít đó nhớ thương, còn bị loại đàn ông tâm lý u ám như Cậu Hai Lưu bức bách.”

Tâm lý u ám, ngốc xít…

Nhan Nhã Tịnh sợ Hà Hân Nghiên lại gửi tin nhắn gì đó doạ chết người không đền mạng, liền vội vàng khép laptop lại.

Còn may, tin nhắn cuối cùng của Hà Hân Nghiên gửi Lưu Thiên Hàn không chú ý tới, bằng không cô ấy nhất định sẽ bị Anh Lưu tâm lý u ám ngược đãi đến hoài nghi nhân sinh.

Nhan Nhã Tịnh xoay mặt qua, cười đầy vẻ lấy lòng nhìn Lưu Thiên Han, “Anh hai, anh đừng nghe Hân Nghiên nói năng bậy bạ, anh sao có thể là ngốc xít chứ! Trong lòng em, anh là người đàn ông anh minh trí tuệ nhất!”

Cô đang muốn nói thêm gì đó, giọng nói của Lưu Thiên Hàn lại vang lên trong không trung, “Nhan Nhã Tịnh, lấy sổ hộ khẩu của em ra đây!”

“Hả?”

Nhan Nhã Tịnh sững người, Anh Lưu đột nhiên muốn cô lấy sổ hộ khẩu ra làm gì?

Dáng vẻ này của anh, nhìn sao cứ thấy như muốn đánh cướp phụ nữ nhà lành vậy chứ!

“Lấy sổ hộ khẩu ra đây!”

Lời này của Lưu Thiên Hàn, lền triệt để hoá thân thành tên ác bác cưỡng đoạt thiếu phụ nhà lành rồi, chỉ thiếu cầm một khẩu súng kề vào đầu Nhan Nhã Tịnh nữa thôi.

“Anh hai, anh lấy sổ hộ khẩu của em làm gì?”

“Đi uỷ ban!”

Lời nói của Lưu Thiên Hàn đều đã nói đến nước này, Nhan Nhã Tịnh nếu còn không nghe ra, vậy thật đúng là não tàn.

Anh Lưu muốn cùng cô đi uỷ ban đăng ký kết hôn.

Sắc mặt của Nhan Nhã Tịnh không nhịn được trở nên có chút khó coi, cô đương nhiên muốn cùng Anh Lưu bạc đầu giai lão, nhưng mà bây giờ, cô cùng không thể cùng Anh Lưu đi đăng ký kết hôn.

Bây giờ, Anh Lưu đang đội thân phận của Lưu Gia Thành, nếu cô đăng ký kết hôn với anh, về mặt pháp luật, cô liền trở thành vợ của Lưu Gia Thành.

Đợi đến có một ngày Anh Lưu khôi phục trí nhớ, trong tay cô lại cầm một tờ chứng nhận đăng ký kết hôn in tên cô và Lưu Gia Thành, hoang đường biết bao!

Thân phận người vợ trên pháp luật của Lưu Gia Thành như vậy, bản thân Nhan Nhã Tịnh cũng không tiếp nhận nổi.

Cô có thể chấp nhận lời cầu hôn của Anh Lưu, thậm chí có thể bất chấp ánh mắt người đời cử hành hôn lễ với anh, nhưng đăng ký kết hôn, cô không vượt qua được ngạch cửa trong lòng mình.

Nhan Nhã Tịnh biết, nếu cô không đồng ý, Anh Lưu nhất định sẽ tức giận, nhưng cô vẫn cứng ngắc cười cười, căng da đầu nói, “Anh hai, nhưng bây giờ là buổi tối rồi, uỷ ban đều tan làm rồi, chúng ta vẫn là đừng đi làm đăng ký đi!”

“Nhan Nhã Tịnh, em không muốn kết hôn với anh?!”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.