Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời

Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời – Chương 1066CHƯƠNG 1066

Sau khi Thịnh Vân Hiên nói xong câu này, những người đứng trên nóc tòa nhà đều nín thở đợi Nhan Vũ Trúc trả lời, sợ cô ta vẫn u mê không tỉnh ngộ, lựa chọn giết con tin.

Vốn dĩ sau khi nghe xong lời Lưu Thiên Hàn nói, Nhan Vũ Trúc đã dao động rồi, bây giờ nghe được lời Thịnh Vân Hiên nói, trong lòng Nhan Vũ Trúc lại càng dâng lên hy vọng hừng hực.

Nhan Vũ Trúc cô ta, đúng thật là đã rơi xuống vực sâu rồi.

Thế nhưng con người nếu có thể sống thật tốt, ai lại muốn sống trong ống cống, không nhìn thấy ánh sáng cả đời chứ?

Huống hồ rằng nếu như cô ta giế.t c.hết Nhan An Mỹ, cô ta sẽ không trốn thoát được khỏi sự trừng phạt của pháp luật. Với thủ đoạn của nhà họ Lưu, chỉ e là cô ta sẽ chịu đủ tra tấn đến mức sống không bằng chết thì mới có thể cầu xin được chết.

Nghĩ tới quãng thời gian sống không bằng chết trong viện tâm thần, cơ thể Nhan Vũ Trúc không kiềm chế được mà run lên.

Những kí ức đó quá đáng sợ, cô ta không muốn trải qua thêm một lần nữa.

Nhưng nếu như cô ta thả Nhan An Mỹ ra thì sẽ khác.

Nhà họ Lưu sẽ đưa cô ta xuất ngoại bình an, cô ta không những có thể thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật mà còn có thể trốn được sự tấn công của nhà họ Chiến và nhà họ Lâm, cô ta còn có được một khoản tiền nữa. Sau khi cô ta ra nước ngoài có thể tới thẩm mỹ viện để đổi sang khuôn mặt mới, tới lúc đó, Nhan Vũ Trúc cô ta vẫn có thể tỏa sáng bằng thân phận mới!

Trên mặt Nhan Vũ Trúc đầy vẻ khao khát, sau khi suy nghĩ hồi lâu, cuối cùng cô ta cũng lên tiếng. Cô ta nhìn Lưu Thiên Hàn, rồi lại nhìn Thịnh Vân Hiên: “Mấy người sẽ không nuốt lời đấy chứ? Nếu như mấy người nuốt lời ra tay với tôi thì phải làm sao?”

“Lưu Gia Thành tôi lấy tính mạng ra thề, sau khi đưa cô ra nước ngoài bình an, nếu như người nhà họ Lưu tôi làm hại tới cô dù chỉ một chút, Lưu Gia Thành tôi sẽ bị sét đánh, không được chết yên thân!” Lưu Thiên Hàn giơ tay lên, trên khuôn mặt điển trai là vẻ nghiêm túc khiến người khác tim đập thình thịch: “Nhan Vũ Trúc, tôi hứa, sẽ để cô được sống yên ổn!”

Có được lời hứa của Lưu Thiên Hàn, cảm xúc của Nhan Vũ Trúc dần bĩnh tĩnh lại, cô ta nhìn mọi người vây xem xung quanh một cái, đúng thật là trước giờ người nhà họ Lưu đều rất có chữ tín, bọn họ hứa sẽ để cô ta sống yên ổn trước mặt nhiều người như vậy, chắc bọn họ sẽ không đổi ý đâu.

Nhan Vũ Trúc suy nghĩ, định tiếp tục mặc cả thêm với Lưu Thiên Hàn, đòi thêm một chút tiền. Nhưng cô ta còn chưa lên tiếng thì giọng nói kích động của Cung Tư Mỹ đã vang lên: “Nhan Vũ Trúc, tôi không cho cô làm hại An Mỹ!”

Trong số tất cả mọi người ở đây, người mong chờ Nhan Vũ Trúc giết con tin nhất chính là Cung Tư Mỹ.

Vết thương mà cô ta tự mình tạo ra hôm đó vẫn còn sót lại dấu vết, nhưng vẫn không làm tổn hại đến vẻ đẹp bẩm sinh của cô ta. Cô ta vừa lên tiếng liền hấp dẫn tất cả ánh mắt của mọi người.

Cung Tư Mỹ cắn răng, cô ta biết, bây giờ cô ta lên tiếng sẽ khiến Lưu Thiên Hàn và Thịnh Vân Hiên bất mãn, nhưng cô ta có thể giả vờ là vì quá lo lắng cho Nhan An Mỹ nên mới lớn tiếng với Nhan Vũ Trúc mà!

Dù sao thì, một chút bất mãn so với mạng của Nhan An Mỹ, so với Nhan Nhã Tịnh đau đớn không muốn sống thì đúng là không đáng kể.

Cung Tư Mỹ cắn răng, cô ta giả vờ vừa phẫn nộ vừa nôn nóng tiếp tục quát lên với Nhan Vũ Trúc: “Nhan Vũ Trúc, buông An Mỹ ra! Nhà họ Lưu chúng tôi và cảnh sát đã giăng lưới rồi, còn có rất nhiều cư dân đang chứng kiến tội ác của cô, hôm nay, cô có chắp cánh cũng khó thoát! Mau buông An Mỹ ra! Nếu không, cô chỉ có một con đường chết thôi!”

Nghe thấy lời Cung Tư Mỹ nói, Nhan Nhã Tịnh và Tô Thu Quỳnh cùng với Nhan An Bảo cùng biến sắc, đến cả sắc mặt của Thịnh Vân Hiên cũng hơi khó coi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.