Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời

Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời – Chương 1728Chương 1728

“Cô! ” Bị Nhan Nhã Tịnh nói trúng chỗ đau, trên mặt Cung Tư Mỹ không còn có thể duy trì bộ dáng ưu nhã cao cao tại thượng được nữa.

Khuôn mặt cô ta hung dữ, suýt chút nữa đã vứt bỏ hết tất cả giáo dưỡng của một tiểu thư nhà giàu, biến thành một người đàn bà chợ búa đanh đá mà xé nát mặt Nhan Nhã Tịnh.

Nhưng cô ta lại để ý mặt mũi nhất, cho dù rong lòng có tức giận thế nào thì ở nơi công cộng cô ta cũng chỉ có thể là một danh môn thục nữ được vô số người theo đuổi.

“Cung Tư Mỹ, một lúc nữa tôi phải lên sân khấu rồi, tôi rất bận, không có thời gian nói mấy lời thừa thãi với cô, mời cô ra ngoài đi!

Bị Nhan Nhã Tịnh ra lệnh đuổi khách rõ ràng như vậy, sắc mặt Cung Tư Mỹ không khỏi tối sầm lại, nhưng nhìn thấy bộ tranh phục trên người cô và Tô Thu Quỳnh thì tất cả bực tức trên mặt cô ta liền lập tức biến mất, chỉ còn lại sự khinh bỉ cao cao tại thượng.

Cô ta tiến lại gân Nhan Nhã Tịnh, còn giật giật góc áo của cô.

“Nhan Nhã Tịnh, miệng lưỡi cô thắng được tôi thì rất đắc ý có đúng không? Anh Gia Thành nói muốn tổ chức một lễ cưới hoành tránh cho tôi, cô nói xem, cô nên tặng món quà gì cho tôi mới tốt đây? “

“Không bằng, cô liền tặng chiếc cúp quán quân tối nay cho chúng tôi đi, như vậy thì cũng được coi là chuyện tốt đi đôi! “

Nói xong, Cung Tư Mỹ liền giãm đôi giày cao gót đế to đắc ý mà quay người rời đì.

Hai vòng thi trước Cung Đình đều thua Nhân Gian, Nhan Nhã Tịnh quả thực không biết Cung Tư Mỹ lấy tự tin ở đâu ra vòng chung kết này cô ta phải ôm cúp quán quân về cho Lưu Thiên Hàn.

Cho đến khi cuộc thi bắt đầu, hai người mâu của Cung Đình lên sân khấu thì cô mới hiểu được sự khinh bỉ trong mắt Cung Tư Mỹ là có ý gì.

Tác phẩm dự thi của Cung Đình vậy mà cũng là ‘Khuynh quốc khuynh thành”!

Hai người mẫu của Cung Đình vừa lên sân khấu thì hiện trường liền không ngừng nổi lên tiếng xít xoa khen ngợi, đó là sự kinh diễm không thể kiềm chế được.

Đến cả các vị giám khảo đã nhìn mòn đủ loại tác phẩm lộng lẫy rồi cũng lộ ra vẻ kinh ngạc không che giấu trên mặt.

Ông Hans trực tiếp không nhịn được mà buột ra một câu tiếng trung không chuẩn: “Ông trời của tôi ơi! Thật sự là đẹp quá đi mất! “

100 điểm!

Daniel nhìn người mẫu đang chậm rãi đi đến, trong mắt cũng lộ ra sự tán thưởng rõ ràng, anh nhẹ nhàng gật đầu, cho dù Lâm Tiêu là ông chủ của anh nhưng với tư cách là một nhà nghệ thuật theo đuổi cái đẹp đích thực, anh vẫn là không nhịn được viết một số điểm cao 99 điểm vào bảng cho điểm trước mặt.

Một điểm trừ đó là trừ vào trên người người mẫu.

Bộ tranh phục quá hoàn mỹ, mặc dù hai người mẫu này rất xinh đẹp nhưng quả thực không xứng với lười ca ngợi khuynh quốc khuynh thành.

Thông qua mấy vòng thi trước, ông Hàn có ấn tượng khá tốt với Cao Chí Minh, nhưng ông cũng không ngờ đến rằng anh ta vậy mà lại có thể thiết kế ra được tác phẩm kinh diễm như vậy.

Ông ta vẫn luôn lo lắng, ngành thiết kế thời trang không có người kế tục, nhưng bây giờ, có Phí Nam Châu, lại còn có Cao Chí Minh ưu tú như vậy, ông yên tâm rồi!

Cầm chiếc bút bên cạnh lên, ông Hàn không do dự mà viết 100 điểm lên bảng.

Nhìn người mẫu đi trên sàn catwalk, Phí Nam Châu không nhịn được mà nhăn mày.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.