Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời

Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời – Chương 1017Chương 1017

Cô nửa kéo nửa đẩy sử dụng chiêu lạt mềm buộc chặt rất vừa phải: “Anh hai, anh buông em ra, anh không thể làm vậy với em được, em phải đi tìm Tư Hãn, em…”

Nụ hôn của Lưu Thiên Hàn đột nhiên càng sâu hơn, hôn tới mức Nhan Nhã Tịnh không thể nói được, bầu không khí xung quanh loãng đến mức không thể hít thở, cô chỉ có thể bám vào anh, để mặc anh muốn làm gì thì làm.

Tới tận khi cô cảm thấy mình sắp bị ngạt chết thì anh mới buông cô ra.

Ban nãy Nhan Nhã Tịnh vẫn luôn nói rằng muốn quay về tìm tên mặt non ẻo lả kia, Lưu Thiên Hàn thực sự tức điên lên.

Anh nhìn chằm chằm cô với vẻ vừa lạnh lùng vừa cảnh cáo, nhưng cô hoàn toàn không quan tâm tới sự đe dọa của anh, mà còn càng nôn nóng muốn đi tìm tên ẻo lả kia hơn.

Khi đó, Lưu Thiên Hàn cũng không biết mình bị làm sao nữa, anh không nghe nổi Nhan Nhã Tịnh muốn đi tìm cái tên ẻo lả kia.

Mà nhất thời anh cũng không nghĩ ra cách để cô ngậm miệng, trong lúc xúc động anh đã hôn Nhan Nhã Tịnh để chặn lại cái miệng nói nhảm không ngừng của cô.

Lúc ban đầu, Lưu Thiên Hàn thực sự chỉ muốn chặn miệng của Nhan Nhã Tịnh lại, nhưng sau khi môi hai người quấn lấy nhau, dường như nảy sinh ra một loại phản ứng hóa học khiến người ta mê đắm nào đó, anh không thể buông cô ra.

Nhìn bờ môi đỏ sưng đỏ lên rõ ràng của Nhan Nhã Tịnh, sự cáu kỉnh trong lòng Lưu Thiên Hàn dâng trào đến cùng cực. Ban nãy anh lại bị người phụ nữ lăng nhăng này mê hoặc!

“Nhan Nhã Tịnh, cô tự mình giải quyết đi!”

Sau khi lạnh lùng bỏ lại một câu, Lưu Thiên Hàn đi ra đằng trước lái xe.

Nhìn thấy dáng vẻ đáng yêu thẹn quá hóa giận này của Lưu Thiên Hàn, suýt chút nữa Nhan Nhã Tịnh đã bật cười thành tiếng.

Trước đây cô tưởng rằng anh Lưu thay đổi rồi, nhưng thực ra anh Lưu vĩnh viễn đều là anh Lưu mà cô yêu nhất!

Khuôn mặt điển trai của Lưu Thiên Hàn vẫn đen sì, nhưng vành tai của anh lại đỏ ửng một cách đáng ngờ.

Nhan Nhã Tịnh ngồi đằng sau Lưu Thiên Hàn, cô có thể nhìn thấy vành tai đỏ ửng của anh rất rõ ràng.

Muốn sờ một cái quá.

Nhan Nhã Tịnh nghĩ như vậy, mà cũng thực sự làm thế luôn. Ngay khi cô chạm vào vành tai của Nhan Nhã Tịnh, Lưu Thiên Hàn lập tức như bị điện giật.

“Nhan Nhã Tịnh!”

Lưu Thiên Hàn nghiến răng nghiến lợi: “Bỏ cái tay của cô ta!”

Nhan Nhã Tịnh kìm nén ý cười, nói với Lưu Thiên Hàn bằng giọng điệu vô cùng vô tội: “Anh hai, tai anh đỏ rồi này.”

Sau khi Nhan Nhã Tịnh nói xong câu này, trong xe lập tức chìm vào im lặng, nhưng cô lại thấy rõ vành tai của Lưu Thiên Hàn càng đỏ thêm.

Nhan Nhã Tịnh hắng giọng, ôm ý muốn đùa dai: “Anh hai, có phải anh xấu hổ không đấy?”

“Nhan Nhã Tịnh, cô câm miệng cho tôi!”

Lưu Thiên Hàn cảm thấy hôm nay anh lại đưa ra một quyết định sai lầm nữa rồi. Anh không nên bế Nhan Nhã Tịnh lên xe, đáng lẽ anh nên ném người phụ nữ không biết điều này xuống cái cống hôi thối mới phải!

Nhan Nhã Tịnh che miệng, tiện thể không để bản thân cười quá điên cuồng. Sau khi im lặng một lát cô lại cười nói: “Anh hai, sao ban nãy anh lại hôn em? Có phải anh… có phải anh thích em không?”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.