Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời

Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời – Chương 1726Chương 1726

“khuynh quốc khuynh thành’ giống với những bộ sưu tập tham dự các vòng thi trước, bao gồm hai bộ trang phục.

Nhan Nhã Tịnh và Tô Thu Quỳnh thay đồ xong liền ngồi ở phòng nghỉ, chờ một lúc nữa sẽ lên sân khấu.

Bọn họ có thể nhìn thấy rõ ràng tình hình cuốc thi thông qua màn hình LCD trong phòng chờ.

Năm vị giám khảo đều đã đến, ông Hans vần luôn nói chuyện nhiệt tình với Daniel ngồi kế bên, ông Hàn thỉnh thoảng cũng nói vài câu với Phí Nam Châu, chỉ có Lưu Thiên Hàn ngồi ở vị trí trung tâm ban giám khảo là mặt mày âm trầm ngồi ở đó khong nói một lời.

Dường như tối nay anh đến đây không phải để làm ban giám khảo mà là làm một cái tủ lạnh, muốn khiến cho cả hội trường cuộc thi đông thành mọt khối băng.

Trước cuộc thi một ngày, vòng chung kết đã đổi quy tắc tính điểm. Để cho công băng, quy tắc tính điểm của vòng chung kết địa chia thành hai phần: ban giám khảo chấm điểm và khán giả ở hiện trường chấm điểm.

Điểm trung bình gồm có điểm của ban giám khảo chiếm 80 phần trăm và điểm của khán giả chiếm 20 phần trăm.

Việc thay đổi quy tắc tính điểm là có lợi đối với Cung Đình, hơn một nửa khán giả ở hiện trường là thủy quân do bọn họ mua.

Hơn nữa Lê Mặc tối nay chắc chắn sẽ bị coi là ăn cắp ý tưởng, Cung Đình bọn họ dành chiến thắng đã là chuyện không nghi ngờ gì rồi!

Cách thời gian bắt đầu vòng chung kết chỉ còn vài phút, Cung Tư Mỹ đẩy của phòng nghỉ cách vách ra, như môt con công kiêu ngạo đi đến trước mặt Nhan Nhã Tịnh v à Tô Thu Quỳnh.

Tâm mắt của cô ta quét qua khuôn mặt của Nhan Nhã Tịnh và Tô Thu Quỳnh một cách chế giêu.

Cô ta thừa nhận, hai người này quả thực đẹp hơn người mẫu mà Cung Đình đang dùng, mặc một thân trang phục này lại càng kinh diễm hơn, nhưng có kinh diễm hơn nữa thì sao chứ! Nhân Gian bị chứng thực là ăn cắp ý tưởng, bọn họ còn không phải chỉ là trò cười sao!

Cung Tư Mỹ khoan thai tự đắc thu lại tâm mắt trên mặt Tô Thu Quỳnh, cô ta lấy một tấm thiếp cưới từ trong túi xách ra đưa đến trước mặt Nhan Nhã Tịnh.

“Nhan Nhã Tịnh, chắc cô cũng biết rồi, hai ngày nữa là hôn lễ của tôi và anh Gia Thành, hoan nghênh cô đến dự! “

Nhìn thiếp cưới mạ vàng trước mặt, Nhan Nhã Tịnh chỉ cảm thấy tay của mình bị bỏng một cái, bọn họ ngày kia đã kết hôn rồi sao…

Tay cô run một cái, suýt chút nữa đã không cầm chắc tấm thiếp cưới kia.

Nhìn thấy tay Nhan Nhã Tịnh run lên, nụ cười trên khóe môi Cung Tư Mỹ lại càng sâu hơn.

“Ồ, Nhan Nhã Tịnh, tôi còn phải phiền cô giúp tôi một việc. Bà nội nói ngày mai cô đi thử váy cưới với tôi. ” Cung Tư Mỹ khoe khoang mà lắc lắc chiếc vòng ngọc trên tay, Nhan Nhã Tịnh nhận ra chiếc vòng ngọc này, đây là chiếc vòng mà bà nội Lưu vần luôn đeo bên người, bà ấy cho Cung Tư Mỹ chiếc vòng này cũng chính là bà thừa nhận đứa cháu dâu này.

Hóa ra có nhiều người mong chờ Cung Tư Mỹ gả vào nhà họ Lưu như vậy saol Còn có, thử váy cưới…

Nghĩ đến cảnh hai người họ mặc đồ cưới châu bích liên hợp, trai tài gái sắc thì trong lòng Nhan Nhã Tịnh càng đắng chát đến hít thở không thông.

Cung Tư Mỹ rất giỏi trong việc quan sát sắc mặt của người khác, nhìn thấu sự chật vật trong lòng Nhan Nhã Tịnh thì trong lòng cô ta lại càng không kiềm chế được vui mừng.

“Nhan Nhã Tịnh, cô không thể không cùng tôi đi thử váy cưới được đâu đó! Đây là do bà nội dặn dò, cô cũng không thể không giữ mặt mũi cho bà nội được chứ?! “


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.