Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời

Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời – Chương 1009Chương 1009

Người phụ nữ Nhan Nhã Tịnh này còn muốn sinh đứa thứ ba gì đó với cái tên mặt non ẻo lả này à, sao cô dám chứ!

Bởi vì Lưu Thiên Hàn đã hoàn toàn đắm chìm trong cơn giận dữ Nhan Nhã Tịnh muốn sinh đứa thứ ba với tên mặt non ẻo lả kia nên anh cũng không nghe rõ Cung Tư Mỹ hỏi cái gì. Thấy Cung Tư Mỹ nhìn anh đầy chờ mong, anh liền trả lời tượng trưng một câu: “Sao cũng được!”

Cung Tư Mỹ vẫn nở nụ cười ngọt ngào như nhuốm mật ong: “Vậy anh Gia Thành, chúng ta sinh bốn đứa nha, em muốn sinh thêm vài đứa cho anh.”

“Mỗi bốn đứa thôi à!” Lâm Tư Hãn kiêu ngạo nhướng mày: “So với tôi và Nhã Tịnh thì hai người còn thua xa! Tôi với Nhã Tịnh dự định sinh đủ một đội bóng đá luôn đấy!”

“Khụ khụ khụ…”

Nhan Nhã Tịnh ho đến nỗi suýt chút thở không ra hơi. Sinh một đội bóng? Lâm Tư Hãn tưởng cô là heo chắc!

Không đúng, cho dù cô có là heo thì cũng không sinh con với thằng nhóc con như Lâm Tư Hãn này!

Lâm Tư Hãn là điển hình cho kiểu người “Lời nói chưa làm kinh động lòng người thì chết chưa yên”, cậu ta dịu dàng vỗ vào lưng Nhan Nhã Tịnh, ánh mắt đưa tình trộn lẫn giữa sự dịu dàng và bá đạo vừa đủ: “Nhã Tịnh, nhìn em kìa, đúng là không có tiền đồ mà, anh vừa nói đến chuyện con cái là em đã kích động như vậy! Anh biết em muốn sinh con với anh, nhưng bây giờ ở đây còn có người khác, em mà kích động như vậy thì mọi người sẽ cười em đấy!”

Lâm Tư Hãn nói xong thì bỗng cảm thấy diễn xuất của mình quá bùng nổ. Vì để diễn xuất đột phá hơn một chút, cậu ta lại nói thêm một câu: “Nhưng cho dù cả thế giới đều chê cười em thì anh vẫn yêu em vô điều kiện.”

Ai muốn sinh con với cậu ta chứ hả!

Nhan Nhã Tịnh cảm thấy nếu Lâm Tư Hãn còn diễn tiếp như thế thì còn chưa chờ đến lúc Lưu Thiên Hàn hồi tâm chuyển ý, chính cô đã bị hù chết luôn rồi.

Vốn dĩ khi nghe Lâm Tư Hãn nói sinh một đội bóng với Nhan Nhã Tịnh là Lưu Thiên Hàn cũng đã tức giận đến mức trán nổi đầy gân xanh rồi, lúc này lại thấy Nhan Nhã Tịnh ngoan ngoãn nép vào người Lâm Tư Hãn, dáng vẻ cô gái nhỏ đắm chìm trong tình yêu càng làm cho anh tức điên cả người.

Người phụ nữ này, nếu cô dám sinh con với tên mặt non ẻo lả đó thì anh sẽ chặt chân cô!

Nhan Nhã Tịnh thật sự không muốn tiếp tục chủ đề sinh con này nữa, cô bèn hắng giọng, nói sang chuyện khác: “Bộ lễ phục hồng nhạt này đẹp ghê nhỉ, thầy Phí thiết kế đúng là khéo léo tinh xảo vô cùng!”

Nhan Nhã Tịnh nói rất đúng, bộ lễ phục hồng nhạt này cực kỳ đẹp, đây là một trong những tác phẩm tâm đắc nhất của Phí Nam Châu.

Lễ phục hồng nhạt này được thiết kế theo kiểu cách cung đình, phần trên thì cổ áo dựng đứng cao thẳng, vừa quý phái tao nhã lại vừa mang nét huyền bí cấm dục.

Phần dưới thiết kế lại chuyển sang phong cách trong trẻo lạnh lùng, đuôi váy mở ra hình vòng cung từ cao đến thấp, bồng bềnh đáng yêu, giữa nếp gấp làn váy còn điểm xuyết những hoa văn chìm được chạm rỗng tinh xảo.

Khi chiếc váy được treo yên tĩnh một chỗ thì không nhìn ra được những hoa văn chìm đó lộng lẫy thế nào, nhưng nếu mặc lên người, theo sự đong đưa của bước chân thì những hoa văn chìm được thiết kế tinh tế đó tựa như đàn bướm trắng đang vỗ cánh bay vụt ra trên làn váy.

Nửa thân trên và nửa th.ân dưới của bộ lễ phục mang hai phong cách hoàn toàn khác biệt, nhưng khi kết hợp với nhau lại không hề tạo cảm giác xung đột, mà ngược lại còn làm cho chiếc váy tăng sự linh động và sức sống thêm một bậc, khiến người ta hồn mê mắt loá.

 


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.