Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời

Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời – Chương 1073CHƯƠNG 1073

Lưu Thiên Hàn lạnh lùng nhìn Nhan Nhã Tịnh chằm chằm. Nếu cô dám để cho Hách Trung Văn làm bữa tối tình yêu gì đó, anh sẽ đánh gãy chân cô!

Sức quan sát của Nhan Nhã Tịnh vẫn rất tốt, cô nắm bắt chính xác được Lưu Thiên Hàn đang khó chịu.

Cô thầm thở dài bất đắc dĩ, cho dù anh Lưu bị mất trí nhớ nhưng tật xấu hay ghen vẫn không hề thay đổi!

Nhan Nhã Tịnh lặng lẽ thu hồi tầm mắt từ trên người Lưu Thiên Hàn, vừa định nói với Hách Trung Văn rằng mình không đi, không cần phiền phức như vậy đâu, thì Hách Trung Văn đã nói với Lưu Thiên Hàn: “Cậu hai, cậu muốn ở lại dùng bữa cùng với bọn cháu à?”

Rõ ràng là lời này của Hách Trung Văn rất không hoan nghênh Lưu Thiên Hàn ở lại dùng bữa với bọn họ. Anh ta đang đuổi khéo khách đi.

Nhưng Lưu Thiên Hàn làm bộ không nghe ra, anh lạnh lùng nhướn mi: “Ừ.”

Hách Trung Văn: “…” Cháu làm bữa tối tình yêu cho chị đại và hai cục cưng đấy, ai mượn cậu tới ăn!

Nhưng khi đối diện với ánh mắt giống như nhũ băng của Lưu Thiên Hàn, cuối cùng Hách Trung Văn cũng không thốt ra khỏi miệng.

Cuối cùng, Nhan Nhã Tịnh vẫn không thể đi dạo siêu thị với Hách Trung Văn được. Bởi vì lúc cô vẫn chưa nghĩ ra cách đuổi cái bóng đèn lớn là Hách Trung Văn này đi, thì Lâm Tư Hãn đã xách theo một túi đầy ắp nguyên liệu nấu ăn đến.

Cậu ta nhìn Nhan Nhã Tịnh, rồi lại nhìn Nhan An Mỹ đang nằm trong lòng Hách Trung Văn. Vành mắt bỗng đỏ bừng, đi đến nhéo khuôn mặt nhỏ nhắn của Nhan An Mỹ.

“An Mỹ à, chú đã nghe nói chuyện hôm nay rồi, cháu không sao chứ?”

Nhan An Mỹ cũng không ngờ Lâm Tư Hãn sẽ đến, không khỏi giật mình, nhưng cô bé vẫn lễ phép trả lời: “Cháu không sao cả, cảm ơn chú Lâm đã quan tâm.”

“Đứa nhỏ ngốc này, chú và mẹ cháu sắp đăng ký kết hôn rồi mà còn gọi là chú!” Lâm Tư Hãn như bị thần diễn nhập, cậu ta ngẩng mặt lên, liếc mắt đưa tình với Nhan Nhã Tịnh: “Chờ chú và mẹ cháu kết hôn, cháu cũng nên sửa miệng gọi chú là ba rồi đấy!”

Khóe môi Nhan Nhã Tịnh giật mạnh, cô đúng là không thể để cho Lâm Tư Hãn bất ngờ phát huy được!

Cảm thấy độ ấm xung quanh thấp xuống vài độ chỉ trong nháy mắt, Nhan Nhã Tịnh bỗng có cảm giác không thở nổi.

Cô vừa quay đầu sang đã đối diện với ánh mắt tức giận chứa đựng sự âm u lạnh lẽo của Lưu Thiên Hàn.

Trong lòng Nhan Nhã Tịnh giật thót, cô biết có một số việc nên một vừa hai phải thôi. Bây giờ Lưu Thiên Hàn đã có ý với cô rồi, nếu như không cẩn thận thì nam phụ gì đó rất dễ bị phản tác dụng.

Nhan Nhã Tịnh ngẫm nghĩ một chút, định lát nữa sẽ lựa lời nói với Lâm Tư Hãn, cô không cần cậu ta diễn vai nam phụ nữa.

Còn bây giờ chắc chắn không phải lúc thích hợp, Nhan Nhã Tịnh lén lút thu hồi tầm mắt từ trên mặt Lưu Thiên Hàn, định chút nữa sẽ mời Lâm Tư Hãn ăn một bữa cơm, nhân tiện nói rõ ràng với cậu ta, coi như tiệc đóng máy cho cậu ta.

Chỉ có điều, Nhan Nhã Tịnh còn chưa kịp từ chối khéo để Lâm Tư Hãn về thì Lâm Tư Hãn đã nhìn thấy cổng biệt thự mở ra, liền rất tự giác dẫn đầu đi vào trước: “Nhã Tịnh, tối nay anh nấu bữa tối tình yêu cho em nhé!”

“Ha!”

Lưu Thiên Hàn lạnh lùng mím đôi môi mỏng, người phụ nữ này đúng là giỏi thật, khiến một đám đàn ông bằng lòng nấu bữa tối tình yêu cho cô!

“Không cần đâu! Tư Hãn à, thật sự không cần phiền phức vậy đâu!” Ba người đàn ông là thành cái chợ, Nhan Nhã Tịnh sợ tối nay sẽ châm ngòi chiến tranh thế giới, vội vàng nói với Lâm Tư Hãn.

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.