Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời

Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời – Chương 1731Chương 1731

Sau đó điều tràn ngập trong tâm trí chính là khuynh quốc khuynh thành, phong hoa tuyệt đại.

Hai bộ tranh phục trong bộ sưu tập “khuynh quốc khuynh thành” này đều dùng màu đỏ làm màu chủ đạo.

Bộ trang phục trên người Nhan Nhã Tịnh dùng thiết kế ôm ngực, nửa thân trên của bộ trang phục thiết kế rất đơn giản, thậm chí đến cả điểm xuyết một bông hoa thêu cũng không có, chỉ là phần ôm ngực phía trước có thiết kế xẻ hình tam giác, khiến cho bộ tranh phục càng ôm lấy vòng ngực hơn, càng khiến cho dáng người của Nhan Nhã Tịnh càng thêm lung linh tinh tế.

Khi chưa mở đèn thì tà váy của bộ trang phục cũng chỉ là một màu đỏ đơn giản, trừ những đường cắt độc đáo ta thì không nhìn ra được bất cứ điểm nổi bật nào.

Nhưng khi ánh đèn chiếu lên người thì tà váy bình thường lập tức trăm hoa nở rộ.

Hàn mai kiêu hãnh, đào hoa sáng rực, anh đào lộng lẫy…

Nhiều đóa hoa như vậy nhưng lại không khiến người xem cảm thấy thẩm mỹ mệt mỏi, àm chỉ khiến người ta không kiềm chế được mà đắm chìm vào trong đó.

Ngàn hoa khao khát quyến rũ đôi mắt con người…

Dường như, trên sàn catwalk còn vang lên tiếng vó ngựa dồn dập và cuồng nhiệt.

Sau đó tất cả mọi người im lặng mói nhận ra đó không phải là tiếng vó ngựa, mà là tiếng giày cao gót giãm trên nền đất phát ra tiếng như vậy.

Vốn dĩ mọi người cho rằng trên tà váy đã là trăm hoa đua nở rồi, nhưng khi Nhan Nhã Tịnh vừa bước lên một bước thì tất cả khán giả đều sững sờ khi lại nhìn thấy một cảnh đẹp khác, một vùng hoa nở rộ khác.

Hoa văn in chìm trong tà váy từ góc nhìn khác nhau, ánh đèn khác nhau thì lại có hình dạng khác nhau, nhìn bông này nối tiếp bông kia nở rộ trên tà váy của Nhan Nhã Tịnh, mọi người mới hiểu ra đây không phải và trăm hoa đua nở, mà là ngàn hoa nở rội Bộ váy này, không phải là một màu đỏ rát th ô tục ở trên đời mà nó bao gồm tất cả màu sắc trên thế giới này!

Đỏ tươi, trăm hoa, đây rõ ràng đều là những nguyên tố rất lòe loẹt, nhưng khi chúng hòa quyện lại với nhau thì lại hài hòa và quý phái đến lạ lùng.

Mặc ở trên người Nhan Nhã Tịnh lại càng giống như là tỉnh linh từ trên trời rơi xuống phàm trần, sau khi trải qua vô số chuyện cuối cùng cũng hiểu được mùi vị của thế giới phàm trân, muốn bay theo những bông hoa, tỏa hương khắp nơi.

Tô Thu Quỳnh cũng mặc một bộ váy đỏ thắm, khác với Nhan Nhã Tịnh, yếu tố chúng được thêu trên bộ váy là chim.

Mỗi bước của cô thì trên tà váy đều bay lên mấy chú chim như là muốn phá vỡ xiềng xích trên chiếc váy này mà bay lên trời cao.

Tầng tầng lớp lớp, trên tà váy chấm đất, từ góc nhìn khác nhau mà có thể nhìn thấy những chú chim khác nhau, cuối cùng, vạn điểu quy phượng, tất cả đều bay về hướng một con phượng hỏa rực lửa ở sau lưng Tô Thu Quỳnh.

Phượng hoàng lửa bay quanh, quấn lấy vai trái của Tô Thu Quỳnh, thiết kế lệch một bên, nhẹ nhàng mà sáng sủa, còn mang theo cả sự sang trọng quý phải của vua các loài chim, đẹp không sao tả xiết.

Quần áo đẹp, đương nhiên là phải dành cho người đẹp mặc.

Bộ trang phục tuyệt đẹp như thế này cũng chỉ có mặc trên người mỹ nhân điên đảo chúng sinh mới xứng đáng với danh xưng khuynh quốc khuynh thành.

Đẹp đến rung động lòng người.

Nhìn Nhan Nhã Tịnh trên sàn catwalk, khuôn mặt anh tuấn của Lưu Thiên Hàn tức đến xì khói.

Người phụ nữ này câu dẫn đàn ông đến nghiện rồi có đúng không?! Ai bảo em ấy mặc như thế này ra đường chứ?!

Cô có biết là ở hiện trường có rất nhiều đàn ông không, bọn họ nhìn cô đến mắt phát sáng luôn rồi!

Nghĩ đến về sau mỗi ngày cô sẽ cho Cung Trí Cương thấy được vẻ đẹp nhất của mình, anh lại tức đến muốn giết người!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.