Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời

Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời – Chương 1012Chương 1012

Nhan Nhã Tịnh: “…”

Lúc thế này, ngoại trừ thừa nhận diễn xuất của Lâm Tư Hãn tốt thì cô còn có thể nói gì được nữa đây? Dù sao cô cũng không đành lòng làm tổn thương tâm hồn bé nhỏ của đóa hoa tổ quốc.

Nhan Nhã Tịnh cắn răng gật đầu. Thấy cô gật đầu, Lâm Tư Hãn cười càng thêm vui vẻ, cậu ta kích động nắm lấy cổ tay của cô: “Chị Nhã Tịnh, chị đúng là ánh mắt cao siêu nhận thấy anh hùng, tôi cũng biết là diễn xuất của tôi đã tiến bộ hơn nhiều rồi.”

“À, đúng rồi chị Nhã Tịnh, tôi có tin tốt muốn nói cho chị biết! Trước kia, ngay cả nam phụ thứ mười tôi cũng không có cơ hội để diễn, nhưng mấy hôm trước có đạo diễn đến tìm tôi, chị biết tôi diễn nam phụ thứ mấy không? Nam phụ thứ bảy! Không ngờ tôi lại có thể diễn vai nam phụ thứ bảy!”

Lâm Tư Hãn càng nói càng hưng phấn: “Tôi tưởng mình còn phải tôi luyện thật lâu nữa mới diễn được vai nam phụ thứ mười, ai ngờ tôi lại nhảy thẳng lên chiếm được cơ hội diễn vai nam phụ thứ bảy luôn chứ!”

“Chị Nhã Tịnh, chị biết vai nam phụ thứ bảy là nhân vật nào không? Là thái giám đó chị! Một người đàn ông chân chính như tôi lại khiêu chiến diễn vai thái giám, đây là cơ hội để tôi luyện diễn xuất tốt cỡ nào chứ!”

Khóe môi Nhan Nhã Tịnh khẽ run rẩy, bỗng nhiên cô cũng không biết nên nói cái gì với thanh niên Lâm Tư Hãn mắc hội chứng hoang tưởng tuổi dậy thì này nữa.

Diễn vai thái giám mà lại vui vẻ đến vậy sao?

“Chị Nhã Tịnh, anh họ của của tôi không muốn gọi tôi đi đóng phim, anh ấy thấy tôi không tốt, nhưng mà vẫn có người ưng ý tôi! Chị Nhã Tịnh, tin tôi đi, tôi nhất định sẽ diễn tốt vai thái giám này! Đúng rồi chị Nhã Tịnh, bộ phim này tên là “Câu chuyện không thể không nói của tôi với thái giám”. Sau khi bộ phim được công chiếu, chị nhất định phải đến ủng hộ tôi đấy! Tôi còn chờ phản hồi của chị về diễn xuất của mình nữa!”

Khoé môi Nhan Nhã Tịnh lại run rẩy, “Câu chuyện không thể không nói của tôi với thái giám”… Vừa nghe đã biết không phải phim truyền hình chính thức rồi, cô đoán ngay cả tiêu chuẩn phim chiếu mạng cũng không tới nữa, bảo sao lại tìm đến một người có diễn xuất “rung động” lòng người như Lâm Tư Hãn diễn vai nam phụ thứ bảy.

Nhan Nhã Tịnh cảm thấy nếu cô tiếp tục thảo luận về vấn đề diễn xuất của Lâm Tư Hãn là chắc chắn sẽ chuyển từ run khóe môi thành run mặt mất. Cô vừa định đẩy cửa phòng thử đồ để đi ra ngoài thì Lâm Tư Hãn lại kích động giữ cánh tay cô lại.

“Chị Nhã Tịnh, tối qua tôi đã tính sẵn phương pháp diễn vai thái giám cả đêm, bây giờ tôi đã nắm được bí quyết rồi, tôi biểu diễn cho chị xem thử nha, chị xem thấy được hay không nhé…!”

Dứt lời, Lâm Tư Hãn lập tức kéo căng cuống họng, tay vểnh lên thành hoa lan, giọng nói the thé kêu lên: “Đáng ghét! Đừng mà, ư hừm…”

“Không muốn, không muốn, người ta thật sự ghét em chết đi được! Hừ…!”

Diễn xuất kinh thiên động địa của Lâm Tư Hãn thật sự làm Nhan Nhã Tịnh sững người, cô mắt chữ A mồm chữ O nhìn Lâm Tư Hãn, vì sao cô lại cảm thấy cậu ta diễn không giống thái giám mà lại giống “đó đó” đang tiếp khách vậy?

Khi Lưu Thiên Hàn đi đến phòng thử đồ liền nghe được giọng nói tỏ vẻ hờn dỗi của Lâm Tư Hãn.

“Không muốn, không muốn, người ta thật sự ghét em chết đi được! Hừ…!”

Khuôn mặt điển trai của Lưu Thiên Hàn lập tức đen như đáy nổi, cái đồ phụ nữ lăng nhăng Nhan Nhã Tịnh này, thế này là chui vào trong phòng thử đồ cưỡng ép đàn ông hả!

Anh không chịu đựng nổi nữa!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.