Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời

Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời – Chương 1069CHƯƠNG 1069

Nhìn thấy tay Lưu Thiên Hàn dùng sức thật mạnh, kéo Nhan An Mỹ từ bên rìa tòa nhà lên, ngay sau đó Nhan Nhã Tịnh và Nhan An Bảo ngay lập tức lao tới ôm chặt lấy Nhan An Mỹ, còn Lưu Thiên Hàn thì lại nhẹ nhàng ôm ba người bọn họ vào lòng, cảnh tượng một nhà bốn người hòa thuận viên mãn, trái tim của Cung Tư Mỹ dần trầm xuống.

Cuối cùng, trầm đến mức chỉ còn lại căm hận.

Cô ta không dám nghĩ rằng đã như thế này rồi mà Nhan An Mỹ vẫn còn có thể được Lưu Thiên Hàn cứu lại!

Cô ta mạo hiểm sẽ bị Thịnh Vân Hiên và Lưu Thiên Hàn chán ghét mà nói ra những lời kia, nhưng vẫn không thể khiến Nhan An Mỹ xuống địa ngục được!

Ông trời, sao ông lại thiên vị như vậy, luôn đứng về phía Nhan Nhã Tịnh như thế!

Cung Tư Mỹ cô ta thật sự không cam lòng!

Nhưng cho dù không cam lòng đến mức nào, ngoài mặt vẫn phải tỏ vẻ một chút, cô ta giả vờ vui mừng như điên, nói với Thịnh vân Hiên: “Mẹ, thật sự tốt quá rồi! An Mỹ không sao rồi! Thật sự quá tốt rồi!”

Thấy Lưu Thiên Hàn cứu được lại Nhan An Mỹ, Thịnh Vân Hiên cũng thở phào một hơi.

Thấy Lưu Thiên Hàn ôm chặt Nhan Nhã Tịnh và cả Nhan An Bảo cùng Nhan An Mỹ vào lòng, Thịnh Vân Hiên lại chẳng cảm thấy anh hai ôm em dâu có vấn đề gì không thỏa đáng cả, chỉ coi là như mọi người quá vui mừng nên kích động ôm nhau thôi.

Nhưng nhìn Cung Tư Mỹ đứng bên cạnh bà ta, cười đến là dịu dàng lương thiện, sắc mặt của Thịnh Vân Hiên dần lạnh đi.

Bà và mẹ của Cung Tư Mỹ là bạn thân, bà cũng luôn thích Cung Tư Mỹ, nhưng nhớ tới những lời mà Cung Tư Mỹ nói với Nhan Vũ Trúc khi nãy thì không kiềm chế được cảm thấy lạnh lẽo.

Bà chủ nhà họ Lưu không thể thực sự là ngốc nghếch ngây thơ chẳng hiểu gì được, lời Cung Tư Mỹ nói khi nãy là cố ý kíc.h thích Nhan Vũ Trúc, đang đẩy An Mỹ vào đường chết mà!

Nhìn khuôn mặt đột nhiên trở nên nghiêm túc lại lạnh lùng của Thịnh Vân Hiên, trong lòng Cung Tư Mỹ không khỏi giật thót.

Cô ta giả vờ đơn thuần thiện lương nhìn Thịnh Vân Hiên rồi hỏi: “Mẹ, mẹ sao thế? Có phải khó chịu chỗ nào không?”

“Tư Mỹ, ban nãy vì sao con lại nói những lời kia với Nhan Vũ Trúc?” Ánh mắt Thịnh Vân Hiên lạnh lùng cứ như có thể nhìn xuyên thấu được linh hồn con người, khiến Cung Tư Mỹ không kiềm chế được lùi về phía sau một bước.

Nhưng chỉ ba giây đồng hồ sau Cung Tư Mỹ đã quay ở lại vẻ ung dung bình tĩnh thường ngày.

Cô ta lau khóe mắt với vẻ đáng thương, nhìn cô ta chân thành như vậy, như thể cô ta là chú thỏ con đơn thuần nhất thế giới vậy.

“Mẹ, con xin lỗi.” Cung Tư Mỹ ra sức lau khóe mắt, nhưng nước mắt vẫn không kìm được mà rơi xuống tí tách: “Mẹ, con cũng không ngờ sau khi con nói những lời kia, Nhan Vũ Trúc bỗng nhiên lại phát điên.”

“Con thực sự rất thích An Mỹ, con sợ Nhan Vũ Trúc sẽ làm hại tới An Mỹ, An Mỹ là con của anh Cửu mà, con hy vọng con của anh Cửu có thể mạnh khỏe. Con muốn nói với Nhan Vũ Trúc rằng cô ta không được làm hại An Mỹ, nhưng không ngờ rằng sau khi con lên tiếng cô ta lại phát điên!”

Cung Tư Mỹ nhìn trông tủi thân vô cùng, Thịnh Vân Hiên vốn dĩ đã thích cô ta, cô ta nói như vậy, Thịnh Vân Hiên cũng không muốn tin rằng cô gái mà bà nhìn từ khi còn nhỏ tới lớn lại có suy nghĩ ác độc như vậy.

Bà nghĩ đi nghĩ lại, cuối cùng vẫn thấy lời giải thích của Cung Tư Mỹ khi nãy hợp lý. Chắc Cung Tư Mỹ cũng thật lòng suy nghĩ cho Nhan An Mỹ, chỉ là quá nôn nóng, không ngờ lại dẫn tới hậu quả xấu như vậy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.