Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời

Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời – Chương 1068CHƯƠNG 1068

Nhan Vũ Trúc điên rồi, cô ta điên thật rồi!

Nhan Nhã Tịnh nôn nóng đến mức trái tim sắp vọt ra ngoài, nhưng cô không dám manh động!

Cảm giác bất lực mạnh mẽ hoàn toàn nuốt chửng cả trái tim cô, cô thà để mình thịt nát xương tan cũng không muốn An Mỹ bị tổn thương dù chỉ là một chút nào! Nhưng vấn đề bây giờ là, cho dù cô có nhảy từ trên nóc nhà này xuống, Nhan Vũ Trúc cũng sẽ không buông tha cho Nhan An Mỹ!

“Nhan Vũ Trúc, cầu xin cô, cầu xin cô thả An Mỹ ra có được không?”

Phịch một tiếng, Nhan Nhã Tịnh quỳ thẳng xuống đất, Tô Thu Quỳnh ra sức nắm tay Nhan Nhã Tịnh, cũng quỳ xuống. Khuôn mặt của Nhan Vũ Trúc càng ngày càng trở nên vặn vẹo, cô ta cắn răng gào lên: “Nhan Nhã Tịnh, cô nằm mơ đi!”

Nói rồi, tay cô ta dồn sức, định đẩy Nhan An Mỹ xuống dưới.

Lưu Thiên Hàn và Hoắc Hy hiện là đội trưởng đội cảnh sát hình sự thành phố Vân Hải cũng là đồng đội cũ của anh đang cầm súng đánh mắt nhìn nhau, hiểu ngầm với nhau điều gì đó.

Cách tốt nhất để giải cứu Nhan An Mỹ là thuyết phục Nhan Vũ Trúc, để cô ta tha cho Nhan An Mỹ một con đường sống.

Nhưng nếu như không dùng được cách tốt nhất, vậy chỉ có dùng cách tệ hơn thôi.

Cách tệ hơn rất nguy hiểm, không đến mức bất đắc dĩ, bọn họ đều không muốn dùng.

Nhưng bây giờ cảm xúc của Nhan Vũ Trúc đã hoàn toàn mất kiểm soát, trừ cách tệ hơn ra thì bọn họ không còn cách nào khác.

“Đoàng!”

Máu đỏ tươi nhanh chóng bắ.n ra từ sau gáy Nhan Vũ Trúc, Nhan Vũ Trúc bỗng trợn trừng mắt, hiển nhiên là cô ta không dám tin rằng trong tay cô ta có Nhan An Mỹ làm con tin mà cảnh sát vẫn dám nổ súng với cô ta.

Nhan Vũ Trúc muốn dồn thêm sức đẩy Nhan An Mỹ hẳn xuống, để cô bé chết cùng, nhưng ngay lúc này cô ta thực sự không dùng được chút sức lực nào nữa.

Tải ápp Тrцуeл ноlа để đọc full và miễn phí nhé.

Bàn tay ấn trên người Nhan An Mỹ của cô ta đột nhiên trượt xuống, cơ thể mất khống chế ngã ra đất bất động.

Cho dù đã đứt hơi, hai mắt Nhan Vũ Trúc vẫn trợn trừng cả ra, cô ta chết cũng không nhắm mắt.

Vốn dĩ Nhan An Mỹ đã bị Nhan Vũ Trúc đẩy ra rìa ngoài cùng của nóc tòa nhà, bỗng nhiên cô ta buông tay như vậy, cơ thể nhỏ bé của Nhan An Mỹ không kìm chế được ngã xuống dưới tầng.

Trong chớp nhoáng, một bàn tay lớn có lực nắm chặt lấy bàn tay nhỏ tròn lẳn của Nhan An Mỹ, lập tức khống chế được cơ thể đang rơi xuống của cô bé.

Ban nãy Nhan An Mỹ đột nhiên ngã về đằng trước, Nhan Nhã Tịnh và Tô Thu Quỳnh rồi cả Nhan An Bảo thực sự đau đớn đến mức không thể hít thở nổi. Thịnh Vân Hiên đứng bên cạnh đã trải qua biết bao sóng to gió lớn cả một đời, vào lúc này cơ thể cũng không kìm được ngã xuống đất.

Bọn họ đều tưởng rằng Nhan An Mỹ chắc chắn sẽ chết, không ngờ rằng Lưu Thiên Hàn đã chuẩn bị từ lâu, vào lúc ngàn cân treo sợi tóc, anh thành công nắm được bàn tay nhỏ của Nhan An Mỹ.

Cách tệ nhất cuối cùng cũng không đến mức thua cả bàn cờ.

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.