Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời

Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời – Chương 1725Chương 1725

Cao Chí Minh lại là đây mặt chắc thắng, nhìn ra được sự căng thẳng của Cung Tư Mỹ, hắn ta cười nhẹ xán đến trước mặt Cung Tư Mỹ, đè thấp giọng nói, “Cô Cung, cô yên tâm, tối nay, Lê Mặc thua chắc không nghi ngờ! Không chỉ có thế, hắn ta còn phải gánh chịu tiếng xấu sao chép, suốt đời suốt kiếp không thể lật người!”

“Tự tin như vậy sao? ” Cung Tư Mỹ nhướn mày, bất an trên mặt dần rút đi, chỉ còn lại Sự ung dung của người chiến thắng.

Cô ta hiểu Cao Chí Minh, con người anh ta hơi âm ngoan một chút nhưng anh ta luôn ổn thỏa và cận thận trong bất cứ việc gì, anh ta có thể tự tin nói ra lời như thế này thì tất nhiên là đã có một kế hoạch hoàn hảo để đẩy Lê Mặc vào chỗ vạn kiếp bất phục.

Cao Chí Minh không có đáp lại ngay lập tức, tâm mắt của anh ta từng chút bay xa, khóe môi nhếch lên một nụ cười nhạt, giống như là rơi vào trong một ảo tưởng tốt đẹp nào đó.

Cứ nghĩ đến Lê Mặc bị tất cả mọi người cho răng là anh ăn cắp ý tưởng, bị người người chửi đánh thi trong lòng anh ta liền cảm thấy vui vẻ không sao tả được.

Nhớ đến Cung Tư Mỹ còn đang chờ câu trả lời của mình, anh ta mới chậm dãi thu hồi lại suy nghĩ của mình.

“Cô Cung, cô biết tác phẩm dự thi lần này của Lê Mặc là gì không? “

“Là gì? ” Cung Tư phản ứng có điều kiện mà hỏi lại.

Gần đây cô ta bận bịu tẩy trắng cho mình trong vụ việc của Tỉnh Tinh, cộng thêm cả bận chuyện kết hôn nữa, nên cô ta cũng không quan tâm được đến chuyện nghĩ cách đi thăm dò chỉ tiết về tác phẩm dự thi của Lê Mặc.

Vừa nghĩ đến chuyện hôn lễ thì cả người Cung Tư Mỹ đều không khó chịu.

Rõ ràng đây là hôn lễ của cô và Lưu Thiên Hàn hai người nhưng anh lại hoàn toàn không để tâm đ ến, thậm chí anh còn lười cả đi thử đồ cưới, anh thật sự là hoàn toàn không để ý đến cô.

Có điều như vậy thì có sao chứ! Cho dù là trong lòng anh không có chỗ cho cô thì cô vấn là Lưu phu nhân danh chính ngôn thuận, ai cùng đừng hòng cướp người đàn ông của cô!

“Là…Khuynh quốc khuynh thành” Cao Chí Minh kéo dài giọng nói: ” Giống hệt với tác phẩm dự thi ‘Khuynh quốc khuynh thành”

của chúng tai “

“Cái gì?! ” Cung Tư Mỹ sửng sốt, cô không sao ngờ được Lê Mặc vậy mà lại dám dùng “Khuynh quốc khuynh thành” để tham dự vòng chung kết.

Nếu như tác phẩm dự thi của Lê Mặc và Cao Chí Minh giống hệt nhau thì tất nhiên không phải là linh cảm giống nhau được, ban giám khảo và khán giả chắc chắn sẽ cho răng một trong hai người ăn cắp ý tưởng!

Nếu như Cao Chí Minh bị phán là ăn cắp ý tưởng thì bọn họ chắc chắn sẽ mất tất cải Nhìn ra được sự lo lắng trong lòng Cung Tư Mỹ, Cao Chí Minh nở một nụ cười sâu xa khó hiểu: “Lê Mặc dám dùng “Khuynh quốc khuynh thành” tham dự cuộc thi quả thực là đáng khâm phục sự dũng cảm của anh ta! Anh ta muốn tìm đường chết thì tôi sẽ cho anh ta mãn nguyện! “

“Lỡ như…

“Không có lỡ như gì cả! ” Không đợi Cung Tư Mỹ nói xong, Cao Chí Minh đã đánh gãy lời cô ta.

“Chỉ cần tôi cắn chặt rằng “Khuynh quốc khuynh thành: là tác phẩm của tôi thì người ăn cắp ý tưởng chắc chắn là Lê Mặc!

Tôi có chứng cứ, tôi đảm bảo lần này mình chắc chắn có thể hạ gục Nhân Gian! “

Nói xong lời này, Cao Chí Minh lại nói thâm mấy câu vào tai Cung Tư Mỹ, trên khuôn mặt xinh đẹp như tình đầu của cô ta lập tức rạng rỡ hắn lên.

Nhân Gian, Nhan Nhã Tịnh, Lê Mặc, Tô Thu Quỳnh, mấy người không xuống địa ngục thì còn ai xuống địa ngục nữa!

 


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.