Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời

Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời – Chương 1010Chương 1010

Cung Tư Mỹ cũng ưng chiếc váy này, vừa sang trọng lại vừa tinh nghịch, cao quý mà không cứng nhắc, cộng thêm màu trắng nổi bật trên lớp nền hồng nhạt, nếu ngày mai cô ta mặc chiếc váy này thì chắc chắn sẽ khiến cả hội trường phải thảng thốt nghẹt thở!

“Anh Gia Thành, em rất thích bộ lễ phục này, em đi thử bộ lễ phục này được không?”

Dứt lời, Cung Tư Mỹ vươn tay ra định cầm bộ lễ phục, nhưng động tác của Lâm Tư Hãn lại nhanh hơn Cung Tư Mỹ, cậu ta lập tức cầm lấy bộ lễ phục đang treo trên giá áo tới.

“Nhã Tịnh, em đi thử bộ lễ phục này thử xem, hôm đính hôn của chúng ta mà em mặc bộ này thì chắc chắn sẽ rất đẹp!”

Nhận ra được lời nói của mình còn chưa bùi tai cho lắm, Lâm Tư Hãn vội nói tiếp: “Không, vốn dĩ là em đã rất đẹp rồi, mặc bộ lễ phục này sẽ càng đẹp hơn!”

Vốn đã rất đẹp… Nhan Nhã Tịnh lặng lẽ nguýt mắt, sao cô lại cảm thấy Lâm Tư Hãn cứ như đang quảng cáo thế!

Lâm Tư Hãn ngang nhiên tranh giành lễ phục với cô ta, cho dù giáo dưỡng của Cung Tư Mỹ có tốt đến đâu thì cũng không có cách nào nhường lại, nhất là còn cho Nhan Nhã Tịnh mặc.

Cô ta cố gắng cười một cách ôn hòa lễ độ: “Chỉ sợ tôi không thể nhường bộ này cho Nhan Nhã Tịnh được rồi, đây là lễ phục đính hôn do Nam Châu đặc biệt thiết kế riêng cho tôi.”

“Cô muốn mặc bộ lễ phục này á?” Lâm Tư Hãn nhìn Cung Tư Mỹ với vẻ mặt khiếp sợ: “Cô cũng đã hơi có tuổi rồi mà còn mặc kiểu lễ phục ngây thơ hồng hào thế này à, cô không sợ người ta nói mình giả con nai vàng ngơ ngác ư?”

“Rõ ràng bộ lễ phục này thích hợp với Nhã Tịnh hơn rất nhiều luôn! Nhã Tịnh trông cứ như học sinh cấp ba, mặc lễ phục này vào rồi thì chắc chắn trông sẽ càng ngây thơ!”

Phụ nữ kiêng kỵ nhất là người khác nói mình già rồi, nhất là người phụ nữ kiêu ngạo như Cung Tư Mỹ.

Cung Tư Mỹ tức giận đến nỗi suýt hộc máu, tuy trông cô ta có hơi trưởng thành một chút nhưng cô ta cũng chỉ lớn hơn Nhan Nhã Tịnh có ba bốn tuổi thôi nhé! Ở đâu ra mà cô ta hơi lớn tuổi?

Tuy trong lòng khó chịu đến tột độ nhưng Lâm Tư Hãn cũng đã nói đến nước này rồi, nếu cô ta còn tranh giành bộ lễ phục này thì giống như cô ta đang chứng minh mình thật sự giả nai vậy.

Cô ta không gánh nổi cái danh này. Tải ápp ноla để đọc full và miễn phí nhé.

Thấy Cung Tư Mỹ không tranh giành lễ phục này nữa, Lâm Tư Hãn liền nhấc lễ phục lên bằng một tay, tay còn lại nắm tay Nhan Nhã Tịnh kéo cô đi tới phòng thử đồ.

“Nhã Tịnh, em đi thử bộ lễ phục này nhanh đi! Anh nóng lòng muốn được xem tiên nữ hạ phàm lắm rồi đây!”

Nhìn cửa phòng thử đồ đóng chặt, Lưu Thiên Hàn không tự chủ được mà siết chặt nắm đấm.

Cái gì?

Người phụ nữ này muốn thay quần áo trước mặt tên mặt non ẻo lả kia à! Ai cho cô lá gan đó!

Đặc biệt là khi thời gian từng chút trôi qua, trong lòng Lưu Thiên Hàn càng khó chịu như bị vô vàn kim đâm, anh chỉ ước gì có thể đập phá phòng thử đồ trước mặt rồi lôi cổ tên mặt non ẻo lả kia ra.

Thật ra thay quần áo không tốn bao nhiêu phút hết, nhưng Nhan Nhã Tịnh và Lâm Tư Hãn đã cùng đi vào phòng thử đồ gần mười phút mà còn không hề có ý định muốn đi ra, điều này làm cho Lưu Thiên Hàn không nhịn được mà suy nghĩ theo hướng không trong sáng.

 


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.