Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời

Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời – Chương 936CHƯƠNG 936

Lẽ dĩ nhiên, chỉ với ca khúc ‘Khuynh Thành’ này đã khiến Tô Thu Quỳnh im lặng hơn một trăm ngày, bị vô số người cười nhạo là người vợ bị chồng giàu vứt bỏ lại nổi lên một lần nữa.

Ban đầu thứ mọi người si mê là giọng hát của thiên nhiên của Tô Thu Quỳnh, nhưng khi MV của ‘Khuynh Thành’ được chiếu, đôi mắt của vô số người lập tức đổ gục trước vẻ đẹp thịnh thế của cô.

Tô Thu Quỳnh trước giờ đều đẹp, cho dù là Tô Thu Quỳnh từng chịu châm chọc như thế nào, cũng chưa bao giờ có ai nghi ngờ vẻ đẹp của cô cả.

Nhưng Tô Thu Quỳnh trong ‘Khuynh Thành’, một chữ đẹp thôi không thể nào hình dung hết được, nói là hào hoa phong nhã, nghiêng nước nghiêng thành cũng không quá.

Cô mặc trên người bộ đồ màu đỏ, làn da tuyết trắng, khí chất vừa lánh đời lại vừa cao quý đó, quả thực đẹp đến mức khiến người khác cảm thấy chói mắt.

Cùng với tình yêu nghiêng thành đau đớn như đứt từng khúc ruột trong MV, sự phối hợp ăn ý của Tô Thu Quỳnh và Ân Thánh Kiệt khiến vô số cư dân mạng chảy nước mắt đầy mặt.

Trong ‘Khuynh Thành’, Ân Thánh Kiệt là tướng quân ngay thẳng, Tô Thu Quỳnh là loài yêu không thể dung thứ trên đời, hai người hấp dẫn nhau, nhưng lại xảy ra nhiều hiểu lầm, sau đó vị tướng quân mà Ân Thánh Kiệt diễn hiểu lầm yêu nữ mà Tô Thu Quỳnh diễn làm hại thế nhân, vậy là liền vung kiếm cắt đứt tơ tình.

Tô Thu Quỳnh tuyệt vọng như đứt từng đoạn ruột, nhưng lại rời đi trong kiêu ngạo.

Vốn tưởng rằng chân trời góc bể hai người sẽ không bao giờ gặp lại nữa, nhưng chiến loạn nổi lên, tướng quân ra tiền tuyến anh dũng giết địch.

Tướng quân dũng cảm, chém giết quân giặc khiến chúng phải rút lui, nhưng lại bị quân vương nghi ngờ, trên đường về triều, tướng quân đã mệt mỏi kiệt sức bị quân đội mà quân vương phái đi giết.

Tướng quân bị mai phục, thập tử nhất sinh, yêu nữ từ trên trời giáng xuống, mất sạch tu vi, chỉ để bảo vệ tướng quân chu toàn.

Cuối cùng, Tô Thu Quỳnh ngã trong lòng Ân Thánh Kiệt, tàn lụi, khô héo.

Vị tướng quân luôn miệng nói rằng hận không thể chém yêu nữ ngàn nhát đao, nhưng cuối cùng giọt huyết lệ nơi khóe mắt đang chảy ra vì ai đây?

Sau khi xem xong MV ‘Khuynh Thành’, vô số cư dân mạng đều khóc lóc để lại lời nhắn trên mạng.

“Yêu nữ đẹp quá! Tô Thu Quỳnh đẹp quá! Người vợ bị chồng giàu bỏ rơi thì đã sao? Cho dù là người vợ bị chồng giàu bỏ rơi thì Tô Thu Quỳnh cũng là người vợ bị chồng giàu bỏ rơi đẹp nhất!”

“Tôi lại thấy mắt nhìn của cậu Chiến tệ quá đấy! Tô Thu Quỳnh người đẹp hát hay, có gì mà không sánh bằng An Tình chứ? Gu của người có tiền đúng là kỳ quặc!”

“Tôi cảm thấy tôi sắp từ anti chuyển thành fan của Tô Thu Quỳnh rồi, mọi người có nhìn thấy ánh mắt của yêu nữ lúc chết không? Bi thương, nhưng lại thỏa mãn, tôi cảm thấy trái tim của tôi bị bắn trúng rồi đây!”

“Tôi cũng vậy tôi cũng vậy! Bây giờ tôi đã là fan của Tô Thu Quỳnh rồi! Thứ tôi yêu là nhan sắc và tài năng của Tô Thu Quỳnh, tôi giữ thái độ tôn trọng đời sống riêng tư của cô ấy!”

Bởi vì ‘Khuynh Thành’ mà Facebook bị thoát fan đến mức thảm không nỡ nhìn trước đây của Tô Thu Quỳnh chỉ sau một đêm đã tăng lên gần một triệu fan.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.