Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời

Nghe Bảo Boss Hàn Nghiện Vợ Lên Trời – Chương 1050CHƯƠNG 1050

Cô cảm thấy khả năng lớn nhất trong chuyện này chính là người phụ nữ trên tầng hai kia là người phụ nữ từng giả mạo Tô Thu Quỳnh. Đây là hiện trường đã được dàn dựng tỉ mỉ, cô ta theo dõi từng hành động của Tô Thu Quỳnh bất cứ lúc nào. Cô ta biết được thời điểm cụ thể khi cô ấy tới đây, còn biết cô ấy mặc bộ đồ gì.

Cô ta cố tình mặc bộ quần áo giống y hệt Tô Thu Quỳnh hòng lừa gạt mọi người. Cô ta cũng điều tra trước tình hình trong quán trà, biết camera ở tầng một bị hỏng, cho nên sau khi đẩy Tần Khánh Đan xuống lầu, cắm con dao gọt hoa quả vào ngực của bà rồi nhanh chóng rời khỏi tầng một.

Mà lúc đó, Tô Thu Quỳnh vừa khéo đi vào quán trà, nhân viên phục vụ tầng hai chỉ thấy cảnh người phụ nữ kia đẩy Tần Khánh Đan xuống lầu. Cộng thêm cô ta và Tô Thu Quỳnh có ngoại hình tương tự, dĩ nhiên họ nghĩ cô ấy ra tay xong lại quay lại.

Hơn nữa còn có video trong camera trên tầng hai, cùng với việc Tô Thu Quỳnh bị cảnh sát bắt ngay tại hiện trường, nên tự khắc mọi người đều nhận định cô ấy là hung thủ cố ý gây thương tích cho người khác!

Nhan Nhã Tịnh biết những gì mình suy đoán rất có thể là sự thật. Nhưng cảnh sát và đám đông sẽ không tin những gì cô nói. Họ chỉ cảm thấy lời cô nói rất hoang đường, đang cố ý giải vây cho Tô Thu Quỳnh.

Dù gì ai mà tin Tô Thu Quỳnh không gây thương tổn cho người khác, nhưng lại bị video quay lại cảnh hành hung, đúng lúc có mặt tại hiện trường chứ?

Chẳng mấy chốc, bên cảnh sát cũng xét nghiệm dấu vân tay trên con dao gọt hoa quả, trên đó có vân tay của Tô Thu Quỳnh.

Nhan Nhã Tịnh nhận ra con dao gọt hoa quả kia là con dao mà Tô Thu Quỳnh từng dùng trong đoàn phim. Tất nhiên phía trên sẽ có dấu vân tay của cô ấy rồi!

Nhưng cô mà nói như vậy, cảnh sát sẽ không cảm thấy Tô Thu Quỳnh vô tội mà chỉ cho rằng cô ấy đã có âm mưu muốn giết Tần Khánh Đan từ lâu!

Nếu họ không thể nghĩ cách chứng minh sự trong sạch của Tô Thu Quỳnh, hơn nữa Tần Khánh Đan còn chết trên giường bệnh, thì cho dù cô ấy không bị phán quyết tử hình thì cũng phải ngồi tù mọt gông!

Nhan Nhã Tịnh lo sốt cả vó, cô cảm thấy bây giờ điều quan trọng nhất chính là tìm ra người phụ nữ giả mạo Tô Thu Quỳnh.

Nhưng biển người mênh mông, muốn tìm một người đâu phải chuyện dễ! Khác nào mò kim đáy bể đâu!

May là Lâm Tiêu tận dụng thế lực của nhà họ Lâm, trước tiên đưa Tô Thu Quỳnh ra khỏi đồn cảnh sát, sau đó tìm luật sư giỏi nhất tại Vân Hải để bào chữa cho cô ấy.

Cũng may là Lâm Tiêu và cô giống nhau, kiên quyết tin tưởng Tô Thu Quỳnh trong sạch.

Lâm Tiêu đón thẳng cô ấy về tiểu khu Thiên Mệnh. Hai đứa nhỏ cũng lo cho tình trạng bây giờ của Tô Thu Quỳnh nên Nhan Nhã Tịnh cũng đưa hai đứa nhỏ đi chung.

Lúc Tô Thu Quỳnh và Lâm Tiêu tới dưới lầu tiểu khu Thiên Mệnh, Nhan Nhã Tịnh đúng lúc dẫn hai đứa nhỏ tới trước cổng tiểu khu. Một nhóm người đang định lên lầu bàn đối sách thì Chiến Mục Hàng đằng đằng sát khí xông tới.

Lâm Tiêu vừa nhìn thấy Chiến Mục Hàng đã lập tức che chở Tô Thu Quỳnh kín mít ở phía sau: “Chiến Thất, tôi đã nói rồi, không thể nào là Tô Thu Quỳnh làm dì bị thương đâu.”

“Lâm Tam, anh im miệng cho tôi!”

Đôi mắt của Chiến Mục Hàng đỏ ngầu, nhìn Lâm Tiêu chằm chằm với vẻ hung ác nham hiểm, sau đó lạnh lùng gằn từng câu từng chữ: “Lâm Tam, người nằm trong phòng ICU không phải mẹ anh nên dĩ nhiên anh có thể dửng dưng rồi! Bây giờ người có thể mất mạng bất cứ lúc nào là mẹ tôi, là mẹ ruột của tôi đấy!”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.