Người Chồng Vô Dụng Của Nữ Thần

Người Chồng Vô Dụng Của Nữ Thần – Chương 1281Chương 1281

Cần phải biết, chuyện ở Giang Thành đã sớm được bọn họ chú ý. Bọn họ cũng không còn xa lạ gì với thần y Lâm nữa. Mặc dù thực lực của thần y Lâm rất mạnh, thế nhưng không ai ngờ cậu ta lại dám động cả vào nhà họ Lương.

Hơn nữa…còn rút lui an toàn. Thần y Lâm cũng to gan gớm. Hơn nữa thực lực của cậu ta…cũng mạnh ghê. Nhà họ Lương lẽ nào hết cách rồi sao?

Mọi người đều cảm thấy bất ngờ. Những người chứng kiến vụ việc xảy ra cũng không ít. Trong đó có cả nhà Tư Mã và nhà họ Lâm.

Tô Nhu trở về công ty, bắt đầu làm việc điên cuồng không quản ngày đêm.

Chuyến đi Yên Kinh lần này cô thực sự cảm thấy không vui. Nhưng những năm qua cô đã quen với những chuyện bất ngờ rồi. Từ sau khi được gả cho Lâm Chính, cô chẳng phải cũng đã chịu quen với những uất ức tương tự rồi hay sao.

“Thôi kệ đi, không nghĩ nữa”, Tô Nhu gạt mọi chuyện qua một bên, cười chua chát. Cô tiếp tục xem tài liệu trong tay mình.

Cộc cộc. Lúc này, có tiếng gõ cửa vang lên.

“Mời vào”, Tô Nhu nói.

Người thư ký bước vào kêu lên: “Chủ tịch, bên ngoài có mấy người muốn gặp chủ tịch!”

“Hôm nay không hề hẹn gặp khách hàng mà”, Tô Nhu nhìn điện thoại, cảm thấy hoang mang nhưng cô vẫn gật đầu: “Mời họ vào trước đi”.

“Dạ vâng”, người thư ký gật đầu, chạy ra ngoài .

Một lúc sau, một người dẫn theo một nhóm bước vào. Khi nhìn rõ mấy người này thì Tô Nhu trợn tròn mắt.

Đó chính là Lương Dự, Lương Nam Phương.

Lúc này tay của Lương Nam Phương được quấn tròn như cái bánh trưng. Cô ta mới làm phẫu thuật xong liền chạy tới đấy. Trưởng bối căn bản không để cô ta có thời gian nghỉ ngơi nên bọn họ ngay lập tức ngồi máy bay tới.

“Là các người sao?”, Tô Nhu tái mặt, sợ hãi lắm. Cô vội vàng lấy điện thoại định báo cảnh sát.

“Cô Tô, cô đừng sợ, chúng tôi không hề có ác ý”, Lương Dự vội vàng xua tay.

“Các…các người tới làm gì?”, Tô Nhu cảnh giác nói.

“Chúng tôi tới đây để xin lỗi cô”, Lương Dự vội vàng nói và tiếp tục ra hiệu cho Lương Nam Phương.

Lương Nam Phương khóc dở mếu dở, quỳ gối xuống thút thít: “Chị Tô, Nam Phương sai rồi, xin chị hãy tha cho Nam Phương. Chỉ cần chị đồng ý thì Nam Phương làm gì cũng được”.

Nhìn thấy cảnh tượng này, Tô Nhu phải đứng hình.

“Cô Tô Nhu, đây là một sổ đỏ căn biệt thự thuộc khu vực 4 của Yên Kinh, một chìa khóa xe Ferrary và hai triệu tệ tiền mặt coi như là chút tiền bồi thường cho tổn thất lần này của cô. Hi vọng cô có thể lượng thứ. Mong cô nhận lấy”, Lương Dự mỉm cười, vội vàng đưa chìa khóa, thẻ ngân hàng lên bàn, sau đó cúi mình trước Tô Nhu như đợi cô trả lời.

“Mọi người…”, Tô Nhu cảm thấy đầu óc trống rỗng. Đầu óc cô mãi không thể nảy số: “Rốt cuộc là chuyện gì vậy?”

“Cô Tô Nhu, cô không biết gì sao, thần y Lâm đã ra mặt vì cô đấy”, Lương Dự tò mò nói.

“Thần y Lâm?”, Tô Nhu rùng mình, nhìn ông ta bằng vẻ không dám tin.

“Tôi cũng là kẻ có mắt mà không thấy núi Thái Sơn. Không biết mối quan hệ giữa cô và thần y Lâm. Thật sự xin lỗi, hi vọng cô không tính toán. Cô Tô, nếu không còn việc gì thì chúng tôi cũng không làm phiền cô nữa”.