Hậu Duệ Kiếm Thần

Hậu Duệ Kiếm Thần – Chương 2314Chương 2314

Nếu bây giờ Diệp Quân bảo ông ta đối đầu trực diện với đám Tuế Nguyệt Nghịch Lưu Giả kia, ông ta chắc chắn sẽ không đứng về phía hắn.

Bởi vì trong tình huống hiện tại, bọn họ đang ở thế bất lợi!

Đối đầu trực diện, chỉ là một sự hy sinh vô ích.

Diệp Quân đột nhiên nói: “Có cách nào rời khỏi nơi này không?”

Nam Chủ gật đầu: “Có!”

Diệp Quân nhìn Nam Chủ: “Chúng ta rời đi đi!”

Nam Chủ đột nhiên thét lớn: “Người đâu!”

Bùm!

Đột nhiên, trên mười hai cây cột đá, mười hai cường giả áo giáp đen thần bí đột nhiên chậm rãi mở mắt ra, ngay sau đó, mười hai luồng khí tức kinh khủng tràn ngập toàn bộ đại sảnh, cực kỳ khủng bố.

Nhìn thấy cảnh này, sắc mặt của Diệp Quân lập tức trở nên nghiêm túc, khí tức của mười hai người này rất mạnh, không hề yếu hơn Đệ Nhất Phong và Đệ Nhất Lâu trước đó, đương nhiên, bọn họ vẫn không bằng nữ kiếm tu và Cổ Kính Đế Quân kia.

Nam Chủ chậm rãi bước đến ngai vàng, đặt tay phải lên tay vịn của ngai vàng.

Bùm!

Một luồng sáng xanh rực rỡ đột nhiên phun ra từ ngai vàng, luồng sáng xanh rơi xuống trước mặt mọi người, hóa ra là một trận pháp dịch chuyển.

Nam Chủ nhìn về phía Diệp Quân: “Đây là trận pháp dịch chuyện dẫn đến Nam Minh Giới, Nam Minh Giới cách nơi này mấy tỷ năm, chúng ta có thể thông qua trận pháp này tạm thời tiết kiệm một chút thời gian”.

Diệp Quân xòe bàn tay ra, trong tay xuất hiện Tiểu Tháp: “Tiền bối, mọi người tiến vào tháp đi”.

Nam Chủ liếc nhìn Tiểu Tháp trong tay Diệp Quân, không nói lời nào, trực tiếp dẫn mười hai người bên cạnh tiến vào Tiểu Tháp.

Sau khi tiến vào Tiểu Tháp, vẻ mặt của Nam Chủ và những người khác đột nhiên thay đổi …

Bên ngoài, Diệp Quân thu hồi Tiểu Tháp, trực tiếp dẫn Diệp Thanh Thanh đi vào trận pháp dịch chuyển.

Ngay khi hai người tiến vào trận pháp dịch chuyển, cánh cửa đại sảnh phía xa đột nhiên vỡ vụn, sau đó, một người phụ nữ tay cầm kiếm khổng lồ chậm rãi đi vào.

Diệp Quân nhìn người phụ nữ với thanh kiếm khổng lồ, hai người nhìn nhau.

Nữ kiếm tu không làm gì cả, bà ta chỉ nhìn chằm chằm vào Diệp Quân cho đến khi Diệp Quân và Diệp Thanh Thanh hoàn toàn biến mất.

Sắc mặt hai người và đám cường giả ở phía sau nữ kiếm tu lập tức trở nên cực kỳ khó coi, trong mắt tràn đầy lạnh lùng.

Lại trốn thoát.

Thần sắc nữ kiếm tu cực kỳ bình tĩnh, bà ta nhìn trận pháp dịch chuyển biến mất phía xa, không biết đang suy nghĩ cái gì.

Chân vũ trụ.

Lúc này trong Chân vũ trụ, tất cả đại trận đều đã hoàn toàn kích hoạt, không chỉ có như vậy, tất cả đại quân đoàn của Chân vũ trụ đều xông lên Chân Thần Giới.