Hậu Duệ Kiếm Thần

Hậu Duệ Kiếm Thần – Chương 2668Chương 2668

Chương 2668

Vũ trụ!

Tuổi thọ của vũ trụ cũng không phải là vô cùng vô tận, nếu tất cả vũ trụ đều như hệ Ngân Hà, mọi người đều không tu luyện, thì đương nhiên tuổi thọ của vũ trụ sẽ có thể kéo dài rất lâu, nhưng bây giờ vũ trụ này có quá nhiều người tu luyện?

Người tu luyện càng nhiều thì gánh nặng của vũ trụ sẽ càng lớn.

Hơn nữa tất cả người tu luyện đều đang cướp đoạt tài nguyên của vũ trụ mà không chút kiểm soát, đặc biệt là những người tu luyện thần tính ngày càng mạnh, bọn họ chỉ muốn vét sạch tài nguyên của vũ trụ, dùng nó để bản thân trở nên mạnh mẽ. Dần dà, chắc chắn vũ trụ sẽ không chịu nổi gánh nặng, cuối cùng tất cả sinh linh đều cùng nhau đi về phía diệt vong.

Chủ nhân bút Đại Đạo nhẹ giọng nói: “Ta từng đến rất nhiều vũ trụ, gặp rất nhiều nền văn minh rực rỡ, nhưng cuối cùng những nền văn minh này cũng dần đi về phía huỷ diệt vì sự tham lam, kể cả nền văn minh Thần Nhất cũng đang đi về hướng sa sút. Nếu vũ trụ này không có một trật tự hoàn toàn mới kiểm soát thì sẽ không tồn tại được lâu nữa, cuối cùng cũng sẽ hoàn toàn đi về phía diệt vong”.

Vô Biên Chủ trầm giọng nói: “Vũ Trụ Kiếp?”

Chủ nhân bút Đại Đạo gật đầu: “Dù Chân Thần đã áp chế Vũ Trụ Kiếp, nhưng mà… Vũ Trụ Kiếp vẫn luôn tồn tại, hơn nữa hành động đó của cô ta không chỉ đi ngược với Đạo mà còn là một tai hoạ ngầm to lớn, vì dưới sự áp chế của cô ta Vũ Trụ Kiếp sẽ chỉ ngày càng mạnh hơn”.

Vô Biên Chủ trầm giọng nói: “Không thể hoàn toàn huỷ diệt nó à?”

Chủ nhân bút Đại Đạo lắc đầu: “Kiếp này vốn sinh ra vì chúng ta, huỷ diệt Vũ Trụ Kiếp cũng tương đương với huỷ diệt vũ trụ này… Vì thế Chân Thần cũng chỉ có thể kéo dài thời gian mà thôi”.

Vô Biên Chủ nhìn về phía cuối tầm mắt: “Ông muốn cho Diệp Khải này…”

Chủ nhân bút Đại Đạo cười nói: “Đây là một thiếu niên tốt, sau này có thể gánh vác được trọng trách, dù sao muốn thành lập một trật tự hoàn toàn mới không thể chỉ dựa vào một mình Diệp Quân được, hắn cần có một vài trợ thủ đắc lực, mà những trợ thủ này không chỉ phải đủ điều kiện về thực lực mà nhân phẩm và tâm lý cũng phải vượt qua kiểm tra mới được”.

Vô Biên Chủ gật đầu: “Đúng là thế”.

Chủ nhân bút Đại Đạo ngẩng đầu nhìn về phía xa, cười nói: “Ngoài Diệp Khải này còn có mấy người rất được, đáng để dốc sức đào tạo”.

Vô Biên Chủ nhìn về phía chủ nhân bút Đại Đạo: “Ông mặc kệ Diệp Quân rồi à?”

Chủ nhân bút Đại Đạo trợn trắng mắt: “Bây giờ hắn là người an toàn nhất của cả vũ trụ này đấy”.

Vô Biên Chủ cười to.

Chủ nhân bút Đại Đạo ngẩng đầu nhìn về phía sâu trong bầu trời, nhẹ giọng nói: “Nếu đoán không nhầm, có lẽ cô gái kia không muốn tiếp tục chờ đợi nữa”.

Nghe thấy thế, nụ cười trên mặt Vô Biên Chủ dần biến mất, ông ta hỏi: “Nếu Thiên Mệnh chiến đấu với cô ta… Ai sẽ là người chiến thắng đây?”

Chủ nhân bút Đại Đạo cười nhạt, không đáp.

Tuế Nguyệt trường hà.

Một cô gái ngự kiếm di chuyển ngược dòng.

Người này chính là Từ Kính.

Sau khi Chân vũ trụ hoàn toàn ổn định trở lại, nàng ta lập tức tiến vào Tuế Nguyệt trường hà, ngược dòng Tuế Nguyệt.

Mà mục tiêu của nàng ta cũng là thời đại cũ kia.