Hậu Duệ Kiếm Thần

Hậu Duệ Kiếm Thần – Chương 2777Chương 2777

Diệp Quân cầm kiếm Thanh Huyên trong tay, có cảm giác tự tin hơn bao giờ hết, cảm giác tự tin này khiến hắn rất thoải mái, nhưng hắn cũng không vì thế mà quên mất bản thân. Hắn biết đây không hoàn toàn là thực lực của riêng hắn, đây là thực lực của kiếm Thanh Huyên.

Nhưng hắn lại phát hiện một điều đó là cảnh giới kiếm đạo của hắn càng cao, uy lực của kiếm Thanh Huyên này sẽ càng mạnh, đặc biệt là sau khi kết hợp với kiếm ý vô địch của bản thân hắn.

Cho nên suy đi nghĩ lại, hắn muốn phát huy nhiều sức mạnh của kiếm Thanh Huyên hơn thì phải dựa vào chính hắn.

“Rút lui!”

Lúc này, đoàn trưởng Mục kia dẫn theo mọi người xoay người bỏ chạy.

Mà những cao thủ nhà họ Mục cũng lấy lại tinh thần, biết bọn họ không thể nào chống lại thiếu niên kiếm tu trước mặt, nên lập tức chạy trốn theo đoàn trưởng Mục.

Lúc này đương nhiên Diệp Quân sẽ không bỏ qua cho bọn họ, hắn lập tức di chuyển, biến thành một tia kiếm quang đuổi theo.

Vụt!

Kiếm Thanh Huyên phá không bay đi, lập tức giết chết một cao thủ nhà họ Mục.

Diệp Quân lúc này gần như là vô địch, những cao thủ nhà họ Mục kia cũng chỉ là tôm tép trước mặt hắn, hoàn toàn không có khả năng chống cự.

Có thể nói dù Diệp Quân không sử dụng kiếm Thanh Huyên, những người này cũng không phải là đối thủ của hắn, mà bây giờ hắn còn cầm kiếm Thanh Huyên, rõ ràng tàn sát một phương.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, mười mấy cao thủ nhà họ Mục đã bị giết chết, đoàn trưởng Mục kia thì đã tiến vào một trận pháp dịch chuyển trên trấn.

Trận pháp dịch chuyển khởi động, bà ta lập tức biến mất, bà ta vốn định huỷ diệt trận pháp dịch chuyển nhưng đã không kịp nữa rồi.

Diệp Quân cũng nhanh chóng đi vào trận pháp dịch chuyển, trận pháp khởi động, Diệp Quân cũng biến mất.

Trong trấn.

Mọi người xung quanh đưa mắt nhìn nhau, lúc này bọn họ đều thấy ngơ ngác.

Phong ấn của trấn bị người khác phá huỷ, không chỉ có thể mà đạo binh và Tư Pháp Thiên Quân của Đạo Thị còn bị giết chết…

Tình huống bất ngờ khiến mọi người xung quanh đều hơi bất đắc dĩ.

“Nhà họ Dương!”

Lúc này chợt có người hỏi: “Mọi người từng nghe nói đến gia tộc này không?”

Nhà họ Dương?

Tất cả mọi người trong bóng tối đều thấy mơ hồi, vì bọn họ cũng chưa từng nghe nói đến gia tộc này.

Ở một nơi khác, đoàn trưởng Mục sử dụng trận pháp dịch chuyển chạy trốn đến La Giới, mà La Giới chính là căn cứ của nhà họ Mục.

Lúc đi vào trận pháp dịch chuyển, đoàn trưởng Mục cũng đã truyền âm thông báo với nhà họ Mục, vì thế cao thủ của nhà họ Mục đã đợi ở chỗ trận pháp dịch chuyển từ lâu.

Người dẫn đầu chính là Tộc trưởng nhà họ Mục – Mục Thành.

Bên cạnh Mục Thành là một nhóm cao thủ hàng đầu của nhà họ Mục.

Ông lão bên cạnh Mục Thành trầm giọng nói: “Thiếu niên kia đuổi theo rồi”.