Hậu Duệ Kiếm Thần

Hậu Duệ Kiếm Thần – Chương 2674Chương 2674

Khi hai cơ thể tiếp xúc, sức mạnh mạnh mẽ bùng ra khiến cả hai lùi lại phía sau, vào lúc này, Diệp Quân giậm chân phải về phía sau để ổn định cơ thể, sau đó đạp mạnh chân phải, cả người nhảy lên như con báo, chỉ về phía Huyền Âm.

Lấy ngón tay làm kiếm.

Mặc dù không có tu vi, nhưng kiếm của Diệp Quân vẫn mang kiếm ý và kiếm thế vô hình.

Thấy vậy, Huyền Âm nheo mắt, bà ta không lựa chọn đối đầu với nhát kiếm này của Diệp Quân, mà lùi về phía sau, tránh lưỡi kiếm sắc bén.

Ngón tay của Diệp Quân đâm vào hư không, kiếm thế đột nhiên yếu đi rất nhiều, lúc này, Huyền Âm phía xa lại vọt lên, trong nháy mắt đã lao tới trước mặt hắn, sau đó đấm vào mặt hắn.

Diệp Quân không lùi mà tiến, lao về phía trước, lại chỉ tay ra.

Bùm!

Hai người cùng lui về phía sau, nhưng ngay sau đó, cả hai lại lao vào nhau.

Cứ như vậy, hai người đánh gần nửa giờ, nhưng vẫn không phân thắng bại.

Cuối cùng hai người dừng lại, bởi nếu tiếp tục đánh, trừ phi quyết đấu đến chết, nếu không hai người không thể phân thắng bại.

Sau khi dừng lại, Huyền Âm nhìn Diệp Quân, nghiêm túc nói: “Kiếm đạo của Diệp công tử mạnh thật đấy”.

Diệp Quân cười nói: “Thực lực của Huyền tông chủ cũng rất mạnh”.

Huyền Âm lắc đầu, vẻ mặt hơi phức tạp. Mặc dù hai người họ ngang tài ngang sức nhưng đối với bà ta mà nói thì bà ta đã thua rồi. Bởi vì cảnh giới của bà ta vượt xa Diệp Quân, hơn nữa, tuổi tác cũng lớn hơn Diệp Quân, cho nên hòa chính là thua.

Trước đây, bà ta đoán rằng phía sau Diệp Quân có khả năng có thế lực lớn mạnh nào đó, nhưng bây giờ xem ra, không phải là có khả năng mà là chắc chắn.

Thế lực bình thường không thể bồi dưỡng được thiên tài như vậy.

Huyền Âm định thần lại, nhìn Diệp Quân: “Diệp công tử, tại sao ngươi lại đến đây?”

Diệp Quân đáp: “Vì một vài chuyện”.

Thấy Diệp Quân không muốn nói nhiều, Huyền Âm cũng không hỏi thêm nữa, cười nói: “Diệp công tử, sáng mai trận pháp sẽ sửa xong, đến lúc đó ta sẽ phái người thông báo cho ngươi”.

Diệp Quân gật đầu: “Làm phiền rồi!”

Huyền Âm gật đầu, sau đó phất tay áo, cùng Diệp Quân biến mất tại chỗ.

Hai người trở về Võ Tông.

Diệp Quân trở về phòng, sau đó tiến vào Tiểu Tháp, tiếp tục tu luyện, trận giao đấu với Huyền Âm, hắn vẫn chưa thể dùng hết sức, vì tu vi đã bị phong ấn nên không thể phát huy hết thực lực.

Diệp Quân không tu luyện tiếp mà hướng dẫn Lâm Bảo Mỹ tu hành. Hắn không tiếc công sức với đám người Lâm Bảo Mỹ, hắn thật sự coi bọn họ như đệ tử để dạy dỗ.

Thời gian trôi qua rất nhanh, ngày hôm sau, Diệp Quân được Huyền Âm dẫn tới trước trận pháp dịch chuyển.

Huyền Âm nhìn Diệp Quân: “Trận pháp dịch chuyển đã sửa xong rồi, nhưng để kích hoạt trận pháp thì cần một lượng lớn linh khí, chi phí này phải do Diệp công tử chi trả”.

Diệp Quân nói: “Cần bao nhiêu Tổ Nguyên?”

Huyền Âm trầm giọng nói: “Ít nhất ba mươi đạo Tổ Nguyên”.