Hậu Duệ Kiếm Thần

Hậu Duệ Kiếm Thần – Chương 2807Chương 2807

Những trận chiến trong khoảng thời gian này, khiến cho hắn cũng mơ hồ có một loại cảm giác muốn đột phá.

Nếu là người khác, khi đã đạt tới cảnh giới Đế Quân, muốn đột phá một lần nữa, chắc chắn là vô cùng khó khăn, nhưng hắn thì khác, dù sao hắn cũng có tận tám Tổ Mạch.

Đối với hắn mà nói, hắn không có vấn đề gì về tài nguyên.

Về mặt cảnh giới, hắn vẫn luôn tùy ý tu luyện, trọng tâm là ở phương diện kiếm đạo, vừa rồi sức mạnh của cô gái kia đã nhắc nhở hắn, kiếm ý vô địch của hắn vẫn chưa phải là vô địch, vẫn có sức mạnh có thể phá hủy nó, vì vậy, khi chiến đấu với kẻ địch, không thể lơ là.

Diệp Quân xuất kiếm ý vô địch của mình ra, kiếm ý vô địch của hắn như một dòng thác lũ phóng lên cao, Diệp Quân rung chuyển, trong nháy mắt, kiếm ý vô địch hóa thành hàng nghìn thanh ý kiếm trên bầu trời, hàng nghìn thanh ý kiếm cứ như vậy lơ lửng ở trên đầu hắn, vô cùng ngoạn mục.

Lúc này, trong đầu Diệp Quân lại hiện lên một ý niệm, hàng nghìn thanh ý kiếm đột nhiên ngưng tụ thành một thanh kiếm, hắn chỉ tay, thanh kiếm thẳng tắp rơi xuống, đi vào trong cơ thể hắn, trong nháy mắt, Diệp Quân lại chỉ tay, hàng nghìn thanh kiếm đột nhiên lao ra từ thời không trước mặt hắn.

Tuế Nguyệt chồng chéo!

Ầm!

Bỗng chốc, toàn bộ thế giới trong Tiểu Tháp rung động dữ dội, cứ như động đất.

Bởi vì thế giới trong Tiểu Tháp đã từng được cải tạo bởi Thiên Mệnh Váy Trắng, vì vậy, sức mạnh bây giờ của hắn không thể phá hủy được thời không ở trong này.

Lúc này, một giọng nói đột nhiên truyền đến từ bên cạnh: “Cậu nhóc, kiếm kỹ này của ngươi thật lợi hại”.

Diệp Quân quay đầu nhìn, là Thần Dã đang bước tới.

Diệp Quân mỉm cười nói: “Quá khen rồi”.

Sắc mặt Thần Dã hơi nghiêm trọng: “Sức mạnh nhát kiếm này của ngươi, ngay cả cường giả cảnh giới Thần Đạo cũng không dám xem thường, nếu phối hợp với thanh kiếm này của ngươi…”

Nói đến đây, sắc mặt của Thần Dã càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Thần Dã đã từng đích thân sử dụng thanh kiếm Thanh Huyên của Diệp Quân, đúng là vượt quá tiêu chuẩn.

Nghe Thần Dã nói như vậy, Diệp Quân khẽ mỉm cười, thành thật mà nói, hắn cũng hơi hiếu kỳ, nếu bây giờ dùng kiếm Thanh Huyên để thí luyện thuật Trảm Thiên Bạt Kiếm và Tuế Nguyệt chồng chéo thì liệu uy lực có thể đạt tới trình độ nào?

Lúc này, Thần Dã đột nhiên nói: “Cậu nhóc, kiếm này của ngươi có thể giết chết rất nhiều người khi đánh bất ngờ”.

Diệp Quân nhìn về phía Thần Dã, Thần Dã trầm giọng nói: “Nếu ngươi dùng thanh kiếm này vào thời điểm quan trọng, rồi bất ngờ tung ra một nhát kiếm như vừa nãy thì rất nhiều người sẽ không kịp chuẩn bị, rất có khả năng sẽ bị kiếm của ngươi chém chết…”

Diệp Quân khẽ gật đầu: “Ta hiểu”.

Thần Dã nhìn Diệp Quân, trong lòng vô cùng tò mò về thân phận của hắn.

Trong khoảng thời gian sau đó, Diệp Quân bắt đầu sử dụng kiếm ý vô địch để tu luyện các loại kiếm kỹ, kiếm kỹ mạnh nhất bây giờ của hắn là thuật Trảm Thiên Bạt Kiếm và Tuế Nguyệt chồng chéo, vì vậy hắn chủ yếu tu luyện chuyên sâu vào hai kiếm kỹ này, tuy nhiên, hắn cũng không sử dụng kiếm Thanh Huyên, mà sử dụng kiếm ý của mình .

Ngoài việc tu luyện, Diệp Quân còn dành thời gian mỗi ngày để dạy dỗ đám người Lâm Bảo Mỹ. Lâm Bảo Mỹ và Cẩu Đán luyện tập ở bên trong Tiểu Tháp, bây giờ họ đã đạt đến cảnh giới Tuế Nguyệt Tiên, tốc độ tăng trưởng chỉ có thể hình dung bằng từ kinh khủng. Hơn nữa kiếm đạo của Lâm Bảo Mỹ cũng tiến bộ rất nhanh, bây giờ cô bé đã có thể chồng chéo hơn ba trăm lần thuật Trảm Thiên Bạt Kiếm.