Hậu Duệ Kiếm Thần

Hậu Duệ Kiếm Thần – Chương 2766Chương 2766

Diệp Quân khẽ gật đầu, cũng giấu khí tức đi.

Cao Thú nhìn về đoàn trưởng Mục phía xa xa: “Đoàn trưởng Mục là người đến nhiều lần nhất, có kinh nghiệm dày dặn nhất, vảy chiến thú này là ta lấy được là khi đi theo bà ấy lúc trước”.

Diệp Quân vội vàng hỏi: “Huynh lấy ở đâu?”

Cao Thú chỉ vào nơi xa: “Núi Chiến Thú”.

Diệp Quân nhìn dọc theo những ngón tay của Cao Thú, ở cuối tầm nhìn, có một ngọn núi cao chót vót, từ vị trí này, ngọn núi dường như nối liền với trời và đất, rất ngoạn mục.

Diệp Quân hỏi: “Chiến thú kia còn sống à?”

Cao Thú gật đầu: “Tất nhiên là nó còn sống. Thực lực của con chiến thú này ít nhất có thể xếp vào top ba trong Sơn Hải Giới này, một con chiến thú cấp độ này sẽ không dễ chết đâu”.

Diệp Quân khẽ gật đầu, không hỏi nữa.

Lần này đến Sơn Hải Giới, hy vọng có được thêm được ít vảy của con thú này, để Ngao Thiên Thiên có thể nuốt chửng ít chiến ý, sau đó đạt đến Tổ Cảnh.

Hắn và Ngao Thiên Thiên là một thể, việc nâng cao sức mạnh của Ngao Thiên Thiên cũng tương đương với việc hắn thăng cấp, nếu Ngao Thiên Thiên có thể đạt đến Tổ Cảnh, thì hắn có tự tin để chiến đấu với mấy vị thần linh đã đạt đến cảnh giới Thần Đạo, hắn và Ngao Thiên Thiên là thiên tài trong thiên tài, vượt cấp khiêu chiến cũng không thành vấn đề, nếu hai người dung hợp lại với nhau, dốc hết sức lực, chiến lực sẽ mạnh hơn.

Về phần hắn bây giờ, hiện tại càng chú ý tới trạng thái cảnh giới kiếm đạo và kiếm ý của bản thân hơn.

Nếu ba vị thần Mạt Ách kia không lựa chọn đánh hội đồng, thì hắn muốn 1 chọi 1, hắn thực sự muốn xem các vị thần mạnh như thế nào, nhưng hắn biết rất rõ rằng đối phương chắc chắn sẽ không cho hắn cơ hội này.

Đi không bao lâu, mọi người đi tới một cái hồ nước, hồ nước rộng mấy trăm thước, nước trong vắt nhìn không thấy đáy, thoạt nhìn đáy đen kịt, giống như một cái lỗ đen cực lớn, cực kỳ đáng sợ.

“Các ngươi nhìn đi!”

Lúc này đột nhiên có người chỉ vào cuối hồ, cuối hồ có một thi thể, thi thể giống như một ngọn đồi, không có hơi thở.

Có người kích động nói: “Là yêu thú cảnh giới Đạo Thần”.

Cảnh giới Đạo Thần!

Kể từ khi đi theo Cao Thú, Diệp Quân cũng hỏi ông ta một số kiến thức về cảnh giới. Phía trên Tổ Cảnh, có Nhân Đạo, Thiên Đạo, sau đó là Thần Đạo, Thần Đạo chia làm một đến chín phần thần tính, thần tính càng cao, thực lực càng khủng.

Một con yêu thú Thần Đạo, đúng là toàn thân đều là bảo vật. Đặc biệt là nội đan của nó, nếu là nội đan hoàn chỉnh, có thể bán với giá trên trời.

Khi nhìn thấy thi thể này, vô số người có mặt đều hưng phấn.

Cái này đúng là quá may mắn, vừa tới đã gặp thi thể yêu thú Thần Đạo.

Nhưng đoàn trưởng Mục chỉ liếc mắt nhìn, sau đó xoay người đi sang bên kia.

Nhìn thấy cảnh này, tất cả mọi người đều sững sờ.

Một người trong đó vội vàng ngăn cản đoàn trưởng Mục: “Đoàn trưởng Mục, đó là thi thể của yêu thú Thần Đạo đó. . . ”

Đoàn trưởng Mục chỉ nhàn nhạt nói: “Có sự khác thường, chắc chắn có yêu!”

Nói xong, bà ta tiếp tục đi về phía bên kia.

Tại chỗ, mọi người thất thần nhìn nhau, do dự không thôi.