Hậu Duệ Kiếm Thần

Hậu Duệ Kiếm Thần – Chương 2775Chương 2775

Mọi người nhìn theo hướng giọng nói vang lên, trên không trung ở cách đó không xa có một người đàn ông trung niên đi tới.

Người đàn ông trung niên mặc trường bào màu đne, bên ngoài khoác áo khoác màu bạc, tay cầm một thành trường mâu, trên ngực trái của ông ta có khắc hai chữ màu vàng rất to là: Tư Pháp.

Tư Pháp Thiên Quân!

Nhìn thấy người này, sắc mặt ba đạo binh còn lại lập tức thay đổi, sau đó bọn họ vội quỳ một chân xuống, cung kính nói: “Cung nghênh Tư Pháp Thiên Quân”.

Lúc này xung quanh đã tập trung không ít cao thủ, lúc nhìn thấy tư pháp thiên quân này, sắc mặt những người trong bóng tối đều trở nên nặng nề.

Tư Pháp Thiên Quân này là một cao thủ cảnh giới Thần Đạo chân chính, dù chỉ mới bước vào cảnh giới Thần Đạo nhưng cũng đã hình thành thần tính, thực lực chắc chắn hơn hẳn người bình thường.

Tư Pháp Thiên Quân nhìn chằm chằm Diệp Quân với cơ thể như máu ở phía xa, nói với giọng điệu châm chọc: “Đạo Thị ta còn cần sự đồng ý của nhà họ Dương các ngươi à? Các ngươi là cái thá gì chứ?”

Diệp Quân không thèm nói nhảm, hắn mở lòng bàn tay ra: “Kiếm đến”.

Ong!

Một tiếng kiếm reo vang lên, một thanh kiếm rơi xuống từ trên trời, dừng lại trong tay Diệp Quân.

Kiếm Thanh Huyên.

Diệp Quân vung tay lên.

Oanh!

Phong ấn bí ẩn của Đạo Thị lập tức bị chém vỡ!

Thấy cảnh này sắc mặt của Tư Pháp Thiên Quân thoáng chốc thay đổi.

Sắc mặt của những người trong bóng tối cũng thay đổi.

Phong ấn bị phá rồi?

Phải biết rằng những phong ấn đó là do một vào cao thủ cao cấp cùng nhau lập ra, vậy mà lại bị phá vỡ bằng một kiếm?

Đoàn trưởng Mục ở cách đó không xa nhìn thấy cảnh này thì sắc mặt lập tức trở nên khó coi, sớm biết thiếu niên này mạnh như thế thì bà ta đã không độc chiếm thứ kia một mình rồi. Vì yêu nghiệt cấp bậc thế này còn có lai lịch không tầm thường, phải lôi kéo mới đúng.

Lúc này, bà ta thấy hơi hối hận!

Sau khi phá vỡ phong ấn bằng một kiếm, Diệp Quân nhìn về phía Tư Pháp Thiên Quân kia, hắn không hề nhiều lời mà biến thành một tia kiếm quang biến mất khỏi chỗ vừa đứng.

Lập tức khai chiến!

Thấy Diệp Quân thẳng thừng ra tay, Tư Pháp Thiên Quân híp mắt lại, ông ta cũng không nhiều lời mà lập tức xông về phía trước, đánh một quyền nhằm vào Diệp Quân, vào khoảnh khắc đánh ra, một khí thế quyền pháp cổ xưa thoáng chốc bao phủ khắp Đạo Thị.

Kiếm chém đến!

Xoẹt!

Dưới ánh nhìn của tất cả mọi người, kiếm của Diệp Quân đánh tan quyền ấn, thanh kiếm dài chém thẳng về phía Tư Pháp Thiên Quân!

Sắc mặt Tư Pháp Thiên Quân thoáng chốc thay đổi, ông ta vội nâng trường mâu lên đỡ đòn.

Ầm!

Thanh trường mâu thần bảo vừa tiếp xúc với kiếm Thanh Huyên đã vỡ tan thành, biến thành bụi phấn, sức mạnh kiếm đạo cường đại đánh bay Tư Pháp Thiên Quân, khi dừng lại, ông ta cũng chỉ còn lại mỗi linh hồn, mà lúc này kiếm Thanh Huyên lại bay tới.