Hậu Duệ Kiếm Thần

Hậu Duệ Kiếm Thần – Chương 2790Chương 2790

Vương Quân Như hơi ngạc nhiên nhìn Diệp Quân, thậm chí ngay cả Tổ Mạch mà người đàn ông này cũng không cần.

Diệp Quân đặt nhẫn không gian vào tay Vương Quân Như, đang định nói tiếp thì chân trời đột nhiên xuất hiện mấy chục hơi thở mạnh mẽ.

Chính là đám người Lý Khởi của Tinh Hà Tông.

Lý Khởi dẫn theo một nhóm cao thủ của Tinh Hà Tông xuất hiện trước mặt Diệp Quân và Vương Quân Như, Lý Khởi nhìn thoáng qua Vương Quân Như, sau đó cười nói với Diệp Quân: “Diệp công tử”.

Vương Quân Như vội cúi chào: “Tông chủ”.

Lý Khởi mỉm cười: “Không cần đa lễ”.

Diệp Quân nhìn về phía Lý Khởi: “Lý tông chủ, ta muốn dẫn Quân Như rời khỏi đây, không biết quý tông môn có thể châm chước không?”

Dứt lời, hắn mở lòng bàn tay, năm mươi Tổ Nguyên chậm rãi bay đến trước mặt Lý Khởi.

Năm mươi Tổ Nguyên!

Thấy cảnh này, sắc mặt mấy cao thủ bên cạnh Lý Khởi đều thay đổi.

Phải biết rằng Tinh Hà Tông không hề có Tổ Mạch, vì thế Tổ Nguyên là một thứ rất quý giá với bọn họ.

Lý Khởi cũng hơi kinh ngạc, thiếu niên niên này ra tay cực kỳ rộng rãi, dù rất động lòng nhưng ông ta cũng không lập tức nhận lấy mà hỏi: “Diệp công tử, xin mạn phép hỏi một câu, cậu muốn đưa Quân Như đi là vì…”

Diệp Quân nói: “Quân Như đã đồng ý rồi”.

Lý Khởi nhìn về phía Vương Quân Như, Vương Quân Như hơi do dự, sau đó gật đầu.

Thấy thế, Lý Khởi cũng không nói gì thêm, ông ta nhận lấy năm mươi Tổ Nguyên kia, nhưng sau đó lại đưa cho Vương Quân Như: “Quân Như, cái này cho cô”.

Vương Quân Như ngạc nhiên: “Tông chủ?”

Lý Khởi mỉm cười nói: “Sao ta có thể mặt dày nhận Tổ Nguyên này được? Nhưng nếu đây đã là một chút tấm lòng của Diệp công tử, thì chúng ta cũng không thể từ chối, nên ta mượn hoa hiến Phật tặng cho cô, hy vọng sau khi ra ngoài cô sẽ phát triển tốt hơn, cũng mong cô nhớ Tinh Hà Tông chúng ta mãi mãi là nhà của cô, hoan nghênh cô quay lại bất cứ lúc nào”.

Tặng Tổ Nguyên!

Hành động của Lý Khởi khiến mọi người xung quanh đều khiếp sợ, đặc biệt là nhóm cao thủ Tinh Hà Tông sau lưng ông ta, rất nhiều người đều không nhịn được muốn tiến lên ngăn cản, phải biết rằng đây chính là Tổ Nguyên đấy.

Năm mươi Tổ Nguyên có thể nói là vô cùng quý giá với Tinh Hà Tông.

Diệp Quân cũng hơi bất ngờ, hắn nhìn thoáng qua Lý Khởi, không nói gì.

Vương Quân Như đang đứng trước mặt Lý Khởi muốn từ chối, nhưng ông ta đã nhét vào tay Vương Quân Như, dịu dàng nói: “Nhận lấy đi!”

Vương Quân Như chần chừ một lát rồi nhìn về phía Diệp Quân, Diệp Quân gật nhẹ đầu. Thấy hắn gật đầu, cô ta mới chịu nhận lấy Tổ Nguyên.

Thấy Vương Quân Như đã nhận lấy Tổ Nguyên, Lý Khởi nở nụ cười, sau đó ông ta nhìn về phía Diệp Quân, nghiêm túc nói: “Diệp công tử, nếu Quân Như không sao thì ta cũng yên tâm, chúng ta hẹn gặp lại”.

Dứt lời, ông ta dẫn theo cao thủ của Tinh Hà Tông xoay người rời đi.

Vương Quân Như nhìn nhóm cao thủ Tinh Hà Tông đang đi xa với nét mặt phức tạp.

Diệp Quân đi tới bên cạnh Vương Quân Như, sau đó nói: “Chúng ta đi thôi!”

Vương Quân Như gật nhẹ đầu rồi rời đi theo Diệp Quân.