Tiên Võ Truyền Kỳ

Tiên Võ Truyền Kỳ – Chương 981: Bị Người Ta Dùng Chú Ấn”Lại là tiếng thở dài, Chung Giang lặng lẽ quay người biến mất trong màn đêm.

Sau khi ông ta rời đi, Diệp Thành mới xoa cằm, cuối cùng hắn nhìn lên vách đá một lần rồi cũng quay người đi.

Trở về thế giới nhỏ trong không gian, Diệp Thành phất tay hái một quả linh quả rồi lại gọi Đại La Thần Đỉnh ra.

Vù!  
Đại La Thần Đỉnh vừa dày vừa nặng, mộc mạc từ nhiên phát ra từng đạo khí huyền diệu, nối liền thành một mảng, độn giáp thiên tự xung quanh đỉnh cứ thế tự vận hành, còn có thiên âm đại đạo vang vọng.

Làm xong xuôi, Diệp Thành mới phất tay lấy ra túi đựng đồ, hắn lấy Âm Minh Tử Tướng từ Thập Vạn Đại Sơn ra.

Âm Minh Tử Tướng vừa được lấy ra, Diệp Thành liền ngự động Đại La Thần Đỉnh trấn áp nó ở trong đó.

Sau khi cố định được Âm Minh Tử Tướng, Diệp Thành mới từ từ ghé lại, dùng Tiên Luân Nhãn quan sát.

“Thực lực tương đương tu sĩ tầng thứ tám cảnh giới Linh Hư”, Diệp Thành xoa cằm thầm nhủ: “Có máu có thịt, là một thi thể cổ đại, bị người ta dùng chú ấn”.

Nói tới chú ấn, Diệp Thành lại nhìn phần trán của Âm Minh Tử Tướng, hắn trông thấy một đạo chú ấn dị thường ở trán tên này, cũng chính là đạo chú ấn thao túng mọi hoạt động của nó.

Nghĩ tới đây, Diệp Thành mới rạch trán của Âm Minh Tử Tướng ra để lấy chú ấn.

Chú ấn này màu tím vàng, lơ lửng trong tay Diệp Thành, còn có khí huyết lạnh lẽo bao quanh, đừng thấy nó nhỏ như lòng bàn tay tẻ nhỏ mà coi thường, nó hết sức huyền diệu đấy.

Diệp Thành nheo mắt trái, hắn chăm chú quan sát chú ấn tử kim trong lòng bàn tay, điều khiến hắn phải ngạc nhiên đó là hắn nắm bắt được linh hồn lạc ấn trong chú ấn này.

“Hoá ra là vậy”, Diệp Thành mỉm cười: “Chú ấn tử kim này cũng do con người luyện chế ra, việc luyện chế chú ấn và luyện chế đan dược có điểm chung, trong đan dược có linh hồn lạc ấn còn trong chú ấn có linh hồn lạc ấn của người luyện chế”.

Nói tới đây, Diệp Thành càng cười tươi hơn: “Nếu vậy chỉ cần phá giải được linh hồn lạc ấn thì ta có thể luyện chế ra chú ấn, như vậy, chỉ cần luyện ra được chú ấn thì ta cũng có thể luyện chế ra Âm Minh Tử Tướng”.

Nói rồi, Diệp Thành nheo mắt hơn nữa, hắn chăm chú quan sát linh hồn lạc ấn trong chú ấn.

Hắn nhìn thấy một lão già toàn thân mặc đạo bào màu tím, lúc này ông ta đang kiểm soát ngọn lửa để luyện chế chú ấn, mức độ luyện chế có vẻ phức tạp, không hề thua kém bất cứ một viên linh đan năm vân nào.

Có điều đối với Diệp Thành mà nói thì lại chẳng đáng ngại.

Cấp bậc linh hồn của hắn đã đạt tới cấp Địa, vả lại sau khi hắn có được căn nguyên của Hoang Cổ Thánh Thể thì công thể và linh hồn đều được niết bàn, thoát biến, cấp bậc linh hồn cũng đã đạt tới cấp Địa đỉnh phong.

Với tu vi linh hồn như vậy, nếu như có đan phương của linh đan luyện chế ra một viên linh đan năm vân thì không phải là chuyện khó khăn gì.

Đã có thể luyện ra linh đan năm vân thì chắc chắn cũng có thể luyện ra chú ấn điều khiển cơ thể cổ xưa.

.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.