Tiên Võ Truyền Kỳ

Tiên Võ Truyền Kỳ – Chương 552: Chương 552“Xem người nói kìa, đồ nhi của người là kiểu người nghĩ quẩn vậy sao?”  
“Đúng là không phải”, Sở Huyên tìm một chỗ thoải mái rồi ngồi xuống, sau đó nhìn Diệp Thành với vẻ hứng thú: “Ngươi nói thật đi, có phải ngươi đã biết mình là người của Hạo Thiên thế gia từ trước rồi không?”  
“Con không biết”, Diệp Thành nói rất thoải mái: “Con không phải người của Hạo Thiên thế gia, trước đây không phải, bây giờ không phải, sau này cũng không phải”.

“Sư phụ hiểu rồi”, Sở Huyên cười khẽ: “Nhưng nói đi cũng phải nói lại, dòng máu trong người ngươi là của Hạo Thiên thế gia, đây là sự thật không thể chối cãi.

Dù ngươi có thừa nhận không thì ngươi cũng là người của Hạo Thiên thế gia”.

Diệp Thành không nói gì mà chỉ lấy bình rượu ra, nhàn nhã uống một hơi.

“Họ đi rồi”, thấy Diệp Thành như vậy, Sở Huyên cười khẽ, sau đó phất tay lấy ra một tấm lệnh bài, trên lệnh bài còn khắc hai chữ Hạo Thiên: “Hạo Thiên Huyền Chấn bảo ta đưa cho ngươi thứ này, đây là lệnh bài gia chủ của ông ta, có lệnh bài này, ngươi có thể hưởng chế độ đãi ngộ của gia chủ ở bất kỳ phân điện nào của Hạo Thiên thế gia”.

“Sư phụ giữ đi!”, Diệp Thành ung dung đáp.

Sở Huyên mỉm cười, đặt lệnh bài lên bàn: “Có một số lời, ngươi không muốn nghe nhưng vi sư vẫn phải nói.

Chuyện này là Hạo Thiên Huyền Chấn sai, ngươi có thể hận ông ta, oán ông ta, mà ngươi cũng nên làm vậy, nhưng ngươi không được oán hận mẫu thân mình, chẳng than nương nào nỡ nhẫn tâm bỏ lại con mình cả”.

“Con hiểu”, Diệp Thành cười, nhưng nụ cười lại có vẻ cô đơn.

“Được rồi, đừng nghĩ đến chuyện không vui nữa”, Sở Huyên nhẹ nhàng mỉm cười: “Khi nào ngươi muốn về thì về, không muốn về, sư phụ cũng không ép, ép ngươi cũng vô ích!”  
“Con thích nghe lời này”, Diệp Thành toét miệng cười.

“Con nói sư phụ nghe, con đã đặt tên cho con của hai người họ sau này rồi”, Diệp Thành cười phớ lớ: “Lăng Tiêu và Tiêu Tương, con trai sẽ tên là Lăng Tiêu Hướng, con gái sẽ là Lăng Tiêu Hương, sư phụ thấy hay không?”  
“Vậy nhỡ người ta sinh ba thì sao?”  
“Dễ thôi! Tưởng, Tượng, Tương, Hưởng, Hạng, Tường… Từ gần âm  nhiều lắm, chọn bừa một cái là được, chỉ sợ họ không sinh được nhiều vậy thôi!”  
“…”.

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.