Tiên Võ Truyền Kỳ

Tiên Võ Truyền Kỳ – Chương 549: Chương 549Nghe lời này, người Tiêu Tương run lên, cô ngơ ngác nhìn Lăng Tiêu, hắn đang thể hiện tình yêu với một người đã dơ bẩn như cô sao?  

Đột nhiên tiểu uyển rơi vào trạng thái tĩnh lặng.  

Oa!  

Trong lầu các, Diệp Thành đột ngột ngồi bật dậy rồi lắc đầu thật mạnh, đến giờ đầu hắn vẫn còn choáng váng.   . ngôn tình hoàn

“Tiểu tử, ngươi được lắm!”, ngay sau đó một giọng nói vang lên trong Thần Hải của Diệp Thành: “Không ngờ ngươi lại mở được Tiên Luân Thiên Đạo”.  

“Tiên Luân Thiên Đạo?”, Diệp Thành sững người, hỏi thử: “Ý ngươi là vòng xoáy đêm qua sao?”  

“Đúng! Vòng xoáy đó chính là Tiên Luân Thiên Đạo”, Thái Hư Cổ Long cười nhẹ: “Đó là thiên phú thần thông của Lục Đạo Tiên Luân Nhãn, không phải cấm thuật, nhưng từ một khía cạnh nào đó nó còn bá đạo hơn cả Thiên Chiếu của ngươi”.  

Nghe Thái Hư Cổ Long nói vậy, Diệp Thành bắt đầu nhớ lại những chuyện xảy ra đêm qua, vòng xoáy kỳ dị, còn có hố đen với kích thước bằng nắm tay ở trung tâm vòng xoáy.  

“Chờ chút”, nghĩ đến hình dạng của vòng xoáy, Diệp Thành cau mày hỏi: “Sao ta cảm thấy Tiên Luân Thiên Đạo này hơi giống với Động Thái Hư của tộc Thái Hư Cổ Long các ngươi thế? Ở giữa đều có một cái hố đen, nếu ta không đoán sai thì hố đen đó kết nối với hố đen không gian”.  

“Ừm, từ một góc độ nhất định nào đó, có thể nói như vậy”, Thái Hư Cổ Long không phủ định, chậm rãi nói: “Động Thái Hư giống Tiên Luân Thiên Đạo của ngươi, hố đen ở trung tâm vòng xoáy được kết nối với hố đen không gian”.   

Nói đến đây, Thái Hư Cổ Long dừng lại một chút mới nói tiếp: “Nhưng xét từ mặt khác thì lại không giống, thi triển bí pháp Động Thái Hư cần sức mạnh của long hồn, hơn nữa cực kỳ rủi ro. Nhưng Tiên Luân Thiên Đạo của ngươi thì khác, đó là một loại thần thông được kích hoạt bởi Lục Đạo Tiên Luân Nhãn, chỉ tiêu hao sức mạnh đồng tử của Tiên Luân Nhãn và tinh khí trên người ngươi, không có nhiều rủi ro, có điều tiền đề là ngươi không sử dụng Tiên Luân Thiên Đạo cho chính mình”.  

“Sử dụng Tiên Luân Thiên Đạo cho chính mình là sao?”, Diệp Thành nghi hoặc.  

“Vậy chờ sức mạnh đồng tử khôi phục rồi ra!”  

“Ngươi nghĩ nó là trò đùa à?”, Thái Hư Cổ Long mắng: “Hố đen không gian là nơi nào, là nơi ngươi có thể thoải mái ra vào sao? Có thể nói thế này, nếu ngươi xui xẻo, đưa mình vào hố đen không gian nhưng lại vô tình vào đúng nơi hỗn loạn trong hố đen, khi ấy ngươi sẽ bị nghiền nát”.  

Shh!  

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.