Quân Lâm Binh Vương

Quân Lâm Binh Vương – Chương 657: Chơi giết người sao?Quân Khương Lâm rốt cục hiểu được, sự tình không có sơ hở, nhưng người lại có sơ hở. Chẳng qua, Lý Du Nhiên ngươi cũng không tránh khỏi quá xem thường người trong thiên hạ rồi, Bàn Tử (biệt hiệu của Đường Nguyên) lúc trước làm việc thật là không nổi, nhưng đề cập đến lần đấu giá này, phương hướng mặc dù là do mình cấp ra, nhưng trong đó sáu bảy phần bố trí quả thật đều là do Bàn Tử chủ trì, thiên phú buôn bán của hắn khẳng định là rất giỏi. 

Tuy nhiên, tin tức này Quân đại thiếu gia chắc chắn sẽ không nói lại cho Lý Du Nhiên biết! 

– Bất luận kinh thành dù là loạn đến như thế nào, thậm chí càng loạn càng tốt, chỉ có kinh thành càng loạn, chúng ta Lý gia, Quân gia, Độc Cô gia, các đại thế gia mới có thể tương đối an toàn. Một khắc mà người ta sống chết này, lại có thể xúc tiến sự an toàn của các đại thế gia, nhờ đó mà có thời gian bố trí. 

Lý Du Nhiên nở nụ cười: 

– Lý gia chúng ta, cũng là người được lợi từ sự kiện đấu giá lần này, tuy rằng…Được lợi cũng không lớn. 

– Vậy ngươi chẳng phải là còn cần phải cảm ơn ta? 

Quân Khương Lâm bày ra một bộ dáng ân nhân. Nhìn Lý Du Nhiên. 

– Tam thiếu nếu muốn giết ta, chỉ sợ là ta cũng không thể chạy thoát được. 

Lý Du Nhiên không để ý tới lời nói của hắn, chính là cứ thế nói tiếp: 

– Nhưng ta muốn giết Tam thiếu, cũng chưa chắc không thể thành công. À, hiện tại sự phụ ta đang ở đây, Quân gia ngươi thì có Ưng Bác Không. 

Lý Du Nhiên mỉm cười, vô cùng điềm đạm nói: 

– Giữa chúng ta thực cân bằng. Lý gia chúng ta quản chính (chính trị). Độc Cô gia quản quân (quân sự), cũng thực là cân bằng. Mà cái thế cân bằng này, tạm thời ta không dám phá vỡ, mà Tam thiếu ngươi, tin chắc rằng cũng không muốn phá vỡ. Mà ta với ngươi hai người chỉ cần một người chết đi, thế cân bằng này liền không còn nữa. Tam thiếu ngươi thấy sao? 

Lý Du Nhiên cười, trên mặt thật ung dung. 

– Du Nhiên công tử nhìn xa trông rộng. Quả thật là không sai. Thế sự hiện nay, rất là cân bằng, hài hòa thật là tốt nhất. 

Quân Khương Lâm cười cười, nhưng trong lòng là âm thầm nảy sinh ác độc: “phần cân bằng này, tạm thời thực không thể phá bỏ, tuy nhiên, đã từng giở trò vài lần với ta, lão tử sẽ có lúc trong đêm tới sờ đầu ngươi, điểm này đối với lão tử mà nói, cũng không có bao nhiêu khó khăn!” 

– Tam thiếu làm gì, ta không biết được, nhưng Lý Du Nhiên ta, trong thời gian ngắn, cũng tuyệt đối không làm cái gì quá phận. 

Lý Du Nhiên cười cười: 

– Tạm thời, ta cũng không dám làm gì quá đáng. Nhưng khi có điều kiện, Tam thiếu ngươi chính là đối thủ đầu tiên ta cần phải diệt trừ! 

Lý Du Nhiên nói những lời này là thật sự, thực nghiêm túc, so với việc nói một vài câu khách sao, chẳng thà nói đây như một lời thừa nhận. Lấy thái độ làm người như Lý Du Nhiên, nói như vậy, có thể nói đã là tuyên bố rất là thẳng thắn rồi. 

– Ta tin ngươi! 

Quân Khương Lâm khóe miệng vừa lệch, ở trong lòng lại nói thầm: “mới là lạ!”. Lý Du Nhiên nếu như có cơ hội vô thanh vô tức tiêu diệt mình mà lại không bị người khác hoài nghi, Quân Khương Lâm không chút nghi ngờ rằng hắn mặc kệ tại bất kì thời điểm gì cũng sẽ hướng chính mình hạ thủ mà không chút do dự nào! 

Đổi lại là chính mình, cũng giống như vậy. Nhưng tình thế bây giờ, lại giống như lời Lý Du Nhiên, mình và hắn, chính là hy vọng lớn nhất của Quân gia và Lý gia, sự cân bằng này, chưa thể phá vỡ được! Nếu không, Lý Du Nhiên chỉ sợ sớm đã chết trong tay Quân Khương Lâm! 

Quân Khương Lâm cũng sẽ không hứng trí tới mức tìm hắn tán gẫu cả ngày. 

Nói xong, hai người cùng bước đi. Rảo bước tiến tới Hàm Hương điện. Ngay tại một khắc khi vào cửa, Lý Du Nhiên thấp giọng nói: 

– Kẻ trẻ tuổi có thể cùng ta chơi đùa, cũng liên tiếp khiến ta chịu thiệt. Thật sự rất ít. Thật là “bạn chơi cùng” thú vị…Chúng ta không ngại tiếp tục chơi nữa. 

Lúc hắn nói những lời này, ánh mắt nhìn dưới mặt đất, thanh âm cũng cực thấp, giống như tự nói với mình. 

– Tiếp tục chơi? 

Quân Khương Lâm đột nhiên cười to, nhìn thấy trong Hàm Hương điện đã đứng hàng trăm người, vô cùng hèn mọn quát to một tiếng: 

– Vậy cứ tiếp tục hảo hảo chơi đi! Ha ha…Ta liền cùng các ngươi hảo hảo chơi đùa…

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.