Quân Lâm Binh Vương

Quân Lâm Binh Vương – Chương 1064Đường Nguyên trong lòng thầm mắng: “Gia gia của người mới không sợ chết! Gia gia của ngươi đây thuần túy là đang lừa hai cá chày gỗ ngu ngốc các ngươi thôi!”, nhưng ngoài miệng thì lại đang van xin tha thứ:  

– Hai vị đại hiệp, ta… ta đơn thuần chỉ là một cu li, trong Quý Tộc Đường đều không có địa vị gì khác, hai vị đại hiệp rủ lòng thương… ta trên còn có mẹ già tám mươi ở nhà, dưới còn có trẻ nhỏ gào khóc đòi ăn, các người đại từ đại bi, ân… Như thế nào không có ai là sao?  

Hắn còn chưa nói xong, hai hắc y nhân bịt mặt đồng loạt rùng mình một cái, thật sự là quá vô sỉ! Tên mập này cầu xin tha thứ vô sỉ đến như vậy là cùng… Trên còn có mẹ già tám mươi ở nhà, dưới còn có trẻ nhỏ gào khóc đòi ăn, ngươi còn chưa có thành thân a? Theo như lời tình báo mẫu thân ngươi còn chưa tới bốn mươi tuổi thì lấy đâu ra lão mẫu tám mươi a!  

Tám mươi tuổi, nói về bà cố nội của ngươi may ra còn đúng…  

Nhìn lại một thân thịt béo của Đường Nguyên, hai người này đều là người có thân phận, ngay cả một chút hứng thú cũng không còn, dù sao sau này tên mập này cũng bị tính sổ, hiện tại nếu xử trí hắn, vạn nhất nếu không tìm được Diệp Cốt đan thì không hay, dù sao tên mậo này lúc đó còn phải phụ trách đấu giá, chưa thể chết được.  

Thân ảnh hai người chợt lóe lên tốc độ nhanh tới cực điểm bỏ đi không một dấu vết. Tiếp tục tra hỏi tên mập này, có khi vì nghe hắn nói mà thấy ghê tởm tới chết a!  

Đường Nguyên nhắm mắt lại cầu xin tha thứ nửa ngày, vừa mở mắt mới phát hiện người ta không biết khi nào sớm đã đi rồi… Sự việc lần này khiến hắn có cảm giác giống như trải qua một cơn ác mộng không có thật…  

Hung hăng cấu véo bản thân mình một phen, nhất thời đau quá, hắn ngao kêu to một tiếng. Lẩy bẩy đứng dậy đốt đèn, vừa thấy trên người tím bầm ngay chỗ mình vừa nhéo, trên cổ còn đang đau âm ỉ, bàn tử cuối cùng cũng giật mình phục hồi tinh thần lại.  

Một tiếng kêu bén nhọn, thống khổ, kinh phách tâm can giống như cha chết vang lên kinh thiên dộng địa:  

– Người đâu. Mau tới đây nào, có đại sự xảy ra rồi!  

Âm thanh to rõ như giọng nam cao truyền ra giữa bầu trời đêm yên tĩnh, không chỉ có Quý Tộc Đường mà tựu mọi người đang ngủ say xung quanh vài dặm Quý Tộc Đường đồng loạt bật dậy khiếp sợ mà tỉnh ngủ.  

Thanh âm này thật sự là rất ghê người!  

Xa xa hai hắc y bịt mặt đang bay vút vút ở tốc độ cao kia một người đột nhiên lảo đảo cơ hồ muốn té xuống.  

Hai người đều nhớ rõ là không hề gây thương tổn cho tên mập nha, tai sao hắn lại kêu thê thảm như vậy?  

Hai Trầm Phong cùng Tống Thương lúc trở lại thấy Đưòng Nguyên đúng là kinh hồn động phách ngồi trên giường đang phát run lên, theo hơi thở dồn dập của hắn một thân thịt béo run lẩy bẩy lên.  

– Sao lại thế này? Rốt cuộc sao lại thế này?  

Hai người xoay trở lại như gió nhào vào trong phòng.  

– Sao lại thế này? Hai ngươi còn không biết xấu hổ hỏi ta sao lại thế này?  

Đường Nguyên rốt cục lấy lại tinh thần. Lòng đầy căm phẫn nước miếng văng khắp nơi:  

– Nếu là thật sự phải chờ tới các ngươi trở về hỏi lại ta sao lại thế này, vốn một thân thịt béo này của thiếu gia sớm bị người rút ra để thắp đèn rồi!(DG – nguyên văn điểm liễu thiên đăng: thời xưa thường dùng mỡ để thắp đèn ^^!), con bà nó, vì cái gì chỉ uy hiếp ta, ai cũng là nói như vậy là sao? Thắp đèn rất vui vẻ sao? Người béo thì có tội tình gì a, ta kháo!  

Đường bàn tử tức giận bất bình rống to. Rống một lúc mới phát hiện Hải Trầm Phong cùng Tống Thương vừa rồi ở đây cũng không thấy!  

– Đều không để ý đến ta! Tốt… tốt… Người đâu! Mở yến tiệc cho ta tìm một chút an ủi, kiếm một ít thịt béo, chân thú, bánh trái nữa!  

Đường Nguyên hét lớn một tiếng, sau khi bị hù dọa tính mạng tới giật mình, trong bụng hắn đã réo vang, đúng là sau khi khẩn cấp thì ăn cũng nhiều hơn mà.  

Xem ra chuyện mập mạp muốn giảm cân thật sự là chuyện chân chính khó khăn! Mai Tuyết Yên cùng Xà Vương Thiên Tầm ở Thiên Nam trên đường đến Thiên Hương đã cùng Quản Thanh Hàn có chút hợp ý nay gặp được lại đồng tình thêm bội phục, hiện tại ba người lại ở cùng một chỗ, đương nhiên thái độ có chút thân thiết, ba người ba gian phòng, Quản Thanh Hàn ở giữa. Đêm nay ba người như thường lệ nói chuyện đến khuya mới đi ngủ.  

Nghe được sư tích nguyên bản về quần là áo lụa Quân Khương Lâm. Mai Tuyết Yên cùng Xà Vương hai người đều vẻ mặt cười cười. Tự nhiên hiện tại ba người các nàng đều nghĩ khi đó chính là Quân Khương Lâm giả tạo, thật khó cho hắn giả bộ giống như vậy. Đệ nhất quần là áo lụa Thiên Hương thanh phá gia chi tử thế nào mà dễ dàng giả tạo, giả dạng người xấu, muốn giả dạng được cũng là một việc rất tốn tâm lực.  

Mà Quản Thanh Hàn hiện tại đúng là phong ba vừa qua khỏi. Trong lòng hãy còn không yên đột nhiên xuất hiện hai người có thể chia sẻ tâm sự cũng là khiến trong lòng thư thái. Trong mấy ngày này có hai nàng làm bạn, dần dần có chút dứt bỏ bóng ma ngày xưa, có chút vui tươi hơn. Không giống như trước luôn mang mặt co mày cáu, tâm sự nặng nề…  

Đêm nay, tam nữ mới vừa vặn tách ra, đều tự trở lại phòng, đang muốn cởi áo đi ngủ. Đột nhiên Mai Tuyết Yên nhướng mày. Một ngụm dập tắt ngọn đèn trên bàn, nàng mẫn tuệ cảm nhận thấy hai cỗ hơi thở cường đại, chính trực thẳng hướng về bên này mà đến, quả nhiên là người có thực lực cường đại. Trong chốc lát Xà Vương Thiên Tầm cũng đã phát giác, thùng thùng gõ cửa sổ. Mai Tuyết Yên hư một tiếng, ý bảo an tâm một chút chớ vội nóng nảy. Trong bóng tối, Mai Tuyết Yên trong mắt hàn quang lóe ra, có mình ở nơi này, cũng có người muốn động thổ trên đầu thái tuế ư!  

Thực lực thường nhân sao có thể vào được mắt của vị Thiên Phạt Chí Tôn này?  

Xà Vương Thiên Tầm là nhân vật bực nào. Nháy mắt đã muốn hiểu ý, nhất thời toàn diện thu liễm toàn bộ hơi thở trên người mình, yên lặng theo dõi kỳ biến.  

Ám dạ nặng trĩu. Hai đạo thân ảnh so với màn đêm còn cảm giác u ám hơn. Dùng tốc độ cao lượn trên không mà đến, không một tiếng động đáp xuống trước cửa tiểu viện, ánh mắt hai người lóe ra tinh quang đồng thời nhìn về phía bảng hiệu tiểu viện.  

Nhã Hương Tiểu Trúc!  

Chính là nơi đây!  

Hai người nhìn nhau, đồng thời thấy được ánh mắt khẳng định của đối phương!  

Tựa như địa phương của thế tục không đáng cho hai người lưu tâm!  

Hai người thân hình nhẹ như lông chim, chỉ chợt lóe thân đã tiến vào trong tiểu viện, tiếp tục chợt lóe thân, đã đến trước cửa.  

“Đúng là súc địa thành thốn, hai nhân loại này đã đạt tới thành tựu đỉnh cao về khinh công”! Mai Tuyết Yên đồng tử co rụt lại. Nàng như thế nào cũng không tiên liệu được người tiến đến Quân gia làm đạo tặc, không ngờ là hai vị Chí Tôn đại cao thủ!  

Nếu chỉ luận về tu vi, tùy tiện lấy một người ra so với thảo nguyên ưng thân Ưng Bác Không cũng không chút thua kém!  

Hai người này tuy rằng đều che mặt không muốn người khác nhận ra nhưng Mai Tuyết Yên đại khái đoán ra được, nếu không phải đến từ Độn Thế Tiên Cung thì là Kim Thành Chí Tôn hoặc là Mộng Huyễn Huyết Hải!  

Phóng nhãn cả trần thế, ngoài ba cái địa phương này không còn có địa phương nào khác có thể sử dụng hai vị Chí Tôn cao thủ làm nghề đạo tặc, thậm chí địa phương khác cho dù có tâm thì cũng không có năng lực đồng thời cử ra hai vị Chí Tôn tuyệt đỉnh cao thủ đi làm trộm được!  

Trong nháy mắt, hai người này đã đi tới cửa, làm như nghiêng tai lắng nghe một hồi động tĩnh bên trong gian phòng, rốt cục tuyển định mục tiêu. Bởi vì Mai Tuyết Yên gian đối diện với phương hướng của hai Chí Tôn hơn nữa Mai Tuyết Yên còn cố ý phát ra âm thanh của người chưa ngủ. Điều này làm cho hai vị này Chí Tôn cao thủ không hẹn mà cùng nhận định gian phòng này là chỗ cần tìm.  

Hỏi cung Đường Nguyên làm cho hai người vô cùng tin tưởng không một chút lo lắng. Ai có thể tưởng tượng được một kẻ sợ chết như Đường Bàn Tử có thể sắp đặt một cái bẫy vô cùng tinh vi như vậy được?  

Cho nên hai người toàn bộ không có gì băn khoăn, trực tiếp ngông nghênh tiến lại đây.  

Cũng không trách hai người khinh thường, tin tức Quân gia có tuyệt thế cao thủ người trên đại lục không người nào không biết, thậm chí truyền thuyết còn nói người chống lưng cho Quân gia phía sau là tuyệt thế cao thủ đương thời, là tồn tại tuyệt đối vô địch!  

Nhưng tin tức như thế hù dọa người khác còn có thể, đối Mộng Huyễn Huyết Hải mà nói, tin tức như thế lại là một chuyện cực kì buồn cười!  

Vô địch? Người nào dám xưng chính mình vô địch? Còn lại là tồn tại vô địch ở cõi đời này, đương thời đứng trước một trong tam đại thánh địa Mộng Huyễn Huyết Hải xưng vô địch? Quả là chuyện đáng buồn cười!  

Thiên hạ chân chính cường giả, chỉ cần một khi đạt được Chí Tôn, tam đại Thánh Địa sẽ có người đến dẫn nhập Thánh Địa, danh nghĩa thần thánh thật sự, vì toàn bộ tương lai hòa bình của đại lục cùng tu luyện huyền công chí cao vô thượng trù bị cho cuộc chiến đoạt thiên, cường giả đều không có lý do dể mà từ chối! Có thể nói, ở tam đại Thánh Địa trong mắt mọi người, trần thế đã sớm không có cái gì gọi là cao thủ rồi!  

Ngay cả nột số Chí Tôn có bận một hai việc không thể tức khắc tiến nhập cũng đều hẹn ước kì hạn tiến nhập. Tựu đợi đến bọn hắn xử lý tốt sự tình đều đưa tin đến tam đại Thánh Địa.  

Thiên hạ cường giả, vào hết bàn tay ta rồi.  

Đến cái gọi là cao thủ vô địch của Quân gia kia thực muốn gặp mặt mở mang kiến thức a. Mộng Huyễn Huyết Hải tiến đến tám người, tùy tiện một người trước kia cũng là phong quang vô hạn, có người nào không phải Chí Tôn cường giả? Cái gọi là cao thủ, làm sao có thể để trong mắt bọn hắn?  

Cho nên hai vị hắc y có đủ tự tin thế lực tục gia căn bản là khó có thể làm gì được chính mình, trước mắt cũng như là tiến nhập trong nhà mình, thong dong tự nhiên, nghênh ngang bước đi. Đi vào trước cửa, lại có thể nho nhã lễ độ, nhẹ nhàng mà gõ cửa.  

Phải biết rằng phòng này, chính là chỗ ở của Quản Thanh Hàn! Quân gia còn chưa chiếu cáo thiên hạ thu nàng làm nghĩa nữ, hiện tại trên danh nghĩa nàng vẫn là cháu dâu Quân gia, là vợ của Quân Mạc Ưu!  

Tục xưng, cũng chính là quả phụ!  

Nửa đêm gõ cửa quả phụ!  

Bực này sự tình. Hai vị cao thủ Mộng Huyễn Huyết Hải lại có thể làm ra được.  

Bên trong truyền ra một thanh âm mềm mại:  

– Là ai?  

Hai vị hắc y bịt mặt có chút xấu hổ nhìn nhau. Hai người tuổi cũng không ít, đều là lão nhân gia một hai trăm tuổi, ngay cả thực lực cũng mạnh vô cùng. Thân phận như cao đến thế nào, làm sao nhận ra chuyện đang làm không đàng hoàng đến mức nào. Bất quá vừa nghe thanh âm nữ tử vừa rồi cơ bản có thể xác định bên trong chính là Quản Thanh Hàn. Trong truyền văn có nói nữ tử này từ mĩ mạo cho đến cách nói chuyện đều rất là trong trẻo nhưng lạnh lung.  

Cho nên hai người xác định mục tiêu, lập tức quyết định không đáp lời, trực tiếp áp dụng hành động. Bàn tay hơi động một chút, hai cánh cửa vô thanh vô tức hóa thành nát bấy, hai cái bóng người chợt lóe mà vào, đúng là Đạp Tuyết Vô Ngân truy phong ngự điện tuyệt đỉnh khinh công!  

Trong nháy mắt, hai người đã đứng ở trong phòng.  

Cả hai trợn mắt nhìn, chỉ thấy một vị nữ tử áo trắng thanh lệ lẳng lặng ngồi ở trước bàn, đôi mắt lạnh lùng nhìn hai người. Vừa thấy dung mạo cô gái này hai người đồng thời ở trong lòng tán thưởng một tiếng: Quân Khương Lâm thật sự diễm phúc quá tốt a!

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.