Quân Lâm Binh Vương

Quân Lâm Binh Vương – Chương 1083Khi Thành Đức Thao Thành đại thiếu gia đã chuẩn bị “chu đáo”, đang muốn tiến về phía trước “nghênh đón” Thiên Phạt nhị Vương, Quân Khương Lâm Quân đại thiếu gia bên này cũng vừa lúc mới đi ra cửa chính, cũng thong dong cưỡi lên ngựa chuẩn bị đi nghênh đón nhị vị thú vương kia.

Đối với tin tức Hùng Khai Sơn cùng Hồ Liệt Địa đã đến, Quân Khương Lâm tự nhiên là người thứ nhất nhận được, vừa suy nghĩ liền minh bạch, đây chắc chắn là đưa thuốc tới cho mình. Ít nhất trong những người ở Thiên Hương thành, Quân Khương Lâm là người nhận được tin tức sớm nhất. Còn như sau khi nghe được trên đường có những đoàn đạo tặc với nhân số khủng bố dị thường muốn cướp đống dược liệu này, Quân Khương Lâm chỉ cảm thấy buồn cười, buồn cười từ đáy lòng.

Thật sự quá buồn cười! Đường đường hai đại thú vương Chí Tôn của Thiên Phạt sâm lâm, tự mình bảo tiêu vận chuyển thuốc, lại bị coi là dê béo, hơn nữa còn là “một đàn dê béo”, còn có người nhiều dám can đảm đến cướp bóc như vậy. Đây không phải “trên lá gan mọc lông” (ý nói liều lĩnh) thì là cái gì? Chẳng lẽ thế giới này đã điên cuồng như vậy rồi, con kiến hôi lại có thể dám đánh cướp khủng long sao?

Hơn nữa hai người này dưới sự trợ giúp của Quân Khương Lâm, sau khi vị giai tăng lên, thực lực tăng mạnh, có thể nói sớm đã vượt qua tiêu chuẩn Chí Tôn trong nhân thế. Lấy thực lực trước mắt của hai gã huyền thú vương giả này mà nói, chỉ cần không gặp phải gã nào biến thái như Hoàng Thái Dương, vậy thì tùy tiện đi tới bất kỳ chỗ nào đi nữa cũng sẽ không gặp phải điều gì bất trắc! Thậm chí cho dù là đen đủi gặp phải kẻ nào có thực lực siêu việt trên Chí Tôn như gã Hoàng Thái Dương kia, với lực liên thủ của hai Vương, cho dù không đủ để thủ thắng nhưng toàn thân trở ra vẫn là nắm chắc mười phần.

Cho nên Quân Khương Lâm căn bản là không có lo lắng việc bọn hắn hộ tống dược liệu sẽ xảy ra chuyện gi, cần lo lắng cũng chỉ có lo lắng cho lũ kiến nhỏ đi đánh cướp khủng long kia. Nghĩ lại mà bi ai thay cho bọn họ a. Trước mắt ích lợi thật lớn, tại sao bao giờ người ta cũng luẩn quẩn trong lòng như vậy chứ, tham lam là nguồn gốc của tai họa a!

Nói câu không dễ nghe, nếu là hai người kia hộ tống, trên đường lại có thể bị người khác cướp đi, như vậy Hùng Khai Sơn cùng Hồ Liệt Địa hai đại thú vương này liền không cần phải trở lại Thiên Phạt sâm lâm nữa, trực tiếp tìm một chỗ mua khối đậu hủ rồi đập đầu vào mà chết đi cho xong.

Cho nên Quân đại thiếu gia không sốt ruột chút nào, thong dong nhàn nhã, trên đường cứ mặc kệ cho con ngựa chạy theo cương, hướng về phía cửa Nam đi tới. Tình báo của hắn có thể chính xác đến cụ thể, giờ nào hai Vương tới cửa Nam của Thiên Hương hắn nắm chắc, cho nên lúc này hắn đi, chắc chắn là có thể gặp được nhị Vương đúng lúc họ tiến vào cửa thành, tiếp đó song phương không trì hoãn chút nào, trực tiếp nghênh đón về trong nhà. Thuận tiện ở trên đường nhìn xem có mỹ nữ hay không, hoạt động con ngươi một chút, mấy ngày nay chế thuốc luyện công liên tục, con mắt cũng bị bức bối quá nhiều rồi.

Hai người Hùng Khai Sơn cùng Hồ Liệt Địa rốt cục cũng thở dài nhẹ nhõm một hơi, cuối cùng đã tới Thiên Hương. Mệt thì không mệt, chẳng qua là chặng đường này thực sự là quá xa, lúc trước nếu như có Hạc Vương, Ưng Vương hai vị ca ca kia cùng đi, vậy sẽ không phải tốn nhiều công phu như vậy a.

Lúc này vừa mới nhìn thấy cửa thành, hai người liền chứng kiến một đoàn nhân mã cao lớn hùng vĩ oai nghiêm tiến lên nghênh đón, dẫn đầu là một thiếu niên, híp mắt cười hết sức nhiệt tình, từ xa đã ôm quyền:

– Hai vị ngàn dặm từ xa tới, trên đường đã khổ cực rồi!

Hùng Khai Sơn và Hồ Liệt Địa nhất thời ngẩn ra, há mồm liền nói vất vả này nọ, lôi kéo làm quen sao? Chẳng nhẽ là người do Quân gia phái tới nghênh đón à?

Trong lòng Hùng Khai Sơn lập tức cảm thấy hồ nghi, mở miệng hỏi:

– Ngươi là?

– À, tại hạ Thành Đức Thao, chính là hoàng đế bệ hạ hiện giờ của Thiên Hương đế quốc…

Thành Đức Thao cười híp mắt nói, nhưng hắn còn chưa nói xong đã bị Hùng Khai Sơn cắt ngang, con mắt Hùng Vương chớp một cái, hết sức nghi hoặc:

– Cái gì? Ngươi là hoàng đế của Thiên Hương?

Thành Đức Thao lập tức nghẹn lời. Người này nói cái gì vậy? Việc này là việc có thể nói lung tung sao? Đây chính là tội danh lớn bằng trời, bị chém đầu tru di cửu tộc đó, bèn nhanh chóng nói tiếp:

– … khách khanh trong Bình phủ của người thừa kế vương vị Nhị hoàng tử.

(chú thích một chút nhỡ có người không hiểu. Chỗ này cu TĐT muốn nói là: “À, tại hạ Thành Đức Thao, chính là khách khanh trong Bình phủ của Nhị hoàng tử – người thừa kế vương vị hiện giờ của hoàng đế bệ hạ Thiên Hương đế quốc.” Tiếng hán câu này là “A thì, tại hạ thành đức thao, nãi thị đương kim thiên hương đế quốc hoàng đế bệ hạ đích vương vị kế thừa nhân nhị hoàng tử điện bình phủ trung khách khanh!” Nhưng do tiếng Tung của có cái từ “đích” dở hơi, mình không biết giải thích nên lấy VD vậy, VD thế này: “Tiểu Điệp đích mỹ nữ” vậy dịch sang TV sẽ là “mỹ nữ của Tiểu Điệp”:61:. Trong câu trên ku TĐT mới nói vế trước từ “đích” mà ku Hùng Vương mới nghe đến đoạn “A thì, tại hạ thành đức thao, nãi thị đương kim thiên hương đế quốc hoàng đế bệ hạ” mà đã ngắt lời ku TĐT –> hiểu lầm như trên. Vậy đó:61

Một vòng luẩn quẩn này, trực tiếp khiến đầu óc hai đại thú vương choáng váng. Hai gã thú vương này vốn là hai gia hỏa có đầu óc tư duy tương đối đơn giản. Người này lại cứ nói lòng và lòng vòng như vậy, nếu không ngất cũng phải khiến người khác hôn mê đi. Hồ Liệt Địa lắc lắc đầu, cực kỳ bất mãn nói:

– Nói nhiều như vậy làm gì. Rốt cuộc ngươi là ai? Nói rõ ràng một chút được không? Rốt cuộc ngươi là người nào? Ngươi muốn ngăn lại chúng ta để làm gì?

Sắc mặt Thành Đức Thao đỏ lên, trong lòng tức giận mắng: “Nguyên lai hai tên này đúng là hai tên mọi rợ hoàn toàn không hiểu cấp bậc lễ nghĩa! Hơn nữa xem ý tứ này cũng rất ngu ngốc! Chúng ta vốn không quen biết, ngươi lại hỏi ta muốn ngăn cản ngươi để làm gì? Chẳng lẽ các ngươi cho rằng bộ dạng của các ngươi rất anh tuấn sao?” (Bướm bé: mợ, tức là thằng này thích cản đường người anh tuấn tiêu sái rồi, gay chăng:88:. Láng: Chuẩn đó đệ à. Ra đường gặp mấy thằng õng ẹo mà nó kéo lại hỏi thăm thì nhớ cẩn thận:2 (6):)

Bất quá nếu là người ngu thì càng dễ lừa gạt. Thành đại công tử nén lại sự tức giận, đem khuôn mặt vốn đã tươi cười đầy nhiệt tình bồi thêm vài phần ý tứ “thân cận”:

– Nghe nói hai vị đường xa mà đến, trên người còn mang theo không ít dược liệu. Ha ha, bề trên của tại hạ nghe nói, cảm thấy rất hứng thú, đặc biệt phái tại hạ đến cùng hai vị anh hùng hiệp thương. Hai vị đường xa tới Thiên Hương, chắc hẳn cũng là vì vàng bạc mà thôi. Bề trên của tại hạ là người bản địa nơi này, rất có ý giúp đỡ, cũng không biế…t

– Tiểu tử ngươi muốn đống dược liệu này?

Hùng Khai Sơn dùng một ánh mắt giống như đang nhìn xác chết nhìn tên Thành Đức Thao ngu ngốc trước mắt.

Thành Đức Thao vội vàng giải thích:

– Không phải, không phải, dược liệu của hai vị sở hữu đều là thứ trân quý, tại hạ làm sao có nhiều tiền như vậy. Bề trên của tại hạ, chính là đương kim Nhị hoàng tử điện hạ muốn thu mua dược liệu của hai vị, không biết hai vị muốn giao dịch như thế nào đây. Vô luận là dùng hoàng kim hay là bạc trắng cũng không phải vấn đề.

Theo suy nghĩ của Thành Đức Thao, mình đã mang ra lá cờ (giống như mác, nhãn hiệu đó. Láng: chỗ này ca nghĩ nên để là “chiêu bài”) lớn như Nhị hoàng tử, còn nói rõ ràng giá cả có thể thương lượng. Nếu hai người này thử nghĩ, chẳng phải lập tức trở nên hết sức lo sợ mà đem linh dược hiến lên sao? Sau đó bản tự mình cố gắng một phen, dẫn bọn hắn tới đưa cho Nhị hoàng tử, ban thưởng cho một chút, cho dù đầu óc của hai người này quả thực là không thông minh, không biết điều, mình cũng giải thích rằng có thể dùng vàng bạc để giao dịch, cho nhiều tiền một chút rồi tống cổ đi là được.

Sơn dã thảo dân, có mấy ai từng nhìn thấy hoàng tử? Càng không nói là cùng hoàng tử buôn bán. Cái này cũng đủ để bọn hắn vinh dự mà đi khoác lác khắp nơi. Về phần giá giao dịch cụ thể là bao nhiêu, đây còn không phải là do chính mình thích nói bao nhiêu thì là bấy nhiêu sao?

Hồ Liệt Địa há miệng thở dốc:

– Nhị hoàng tử? Chính là con thứ hai của hoàng đế Thiên Hương mà ngươi vừa mới nói sao?

– Đúng là Nhị điện hạ!

Thành Đức Thao càng ngày càng không kiên nhẫn nổi, đặc biệt cố ý nhấn mạnh ngữ khí ở ba chữ “Nhị điện hạ”. Thực sự là hai tên nhà quê a. Cái gì gọi là “con thứ hai”? Đây là lời mà chỉ có nông dân mới nói.

Thật sự là rất không biết biết nói chuyện.

Hùng Khai Sơn lỗ mũi hướng lên trời, quát:

– Không bán! Nhanh cút qua một bên đi!

– Cuồng đồ giỏi lắm, dám càn rỡ như thế!

Đang khi vẻ mặt Thành Đức Thao ngạo nghễ, nghe câu này cả người đều run lên! Trăm triệu lần không thể tưởng được, hai tên dã nhân cũng dám cự tuyệt việc mua bán với Nhị hoàng tử điện hạ một cách trắng trợn như thế.

– Sớm đã nhìn ra hai người các ngươi không phải là người lương thiện. Nói vậy đống linh dược kia cũng là bọn ngươi giết người cướp của mà có được. Người đâu, đem hai tên trộm cắp này bắt lại cho ta. Nếu có chút phản kháng, giết chết không cần luận tội! Nhớ là ngàn vạn lần đừng tổn hại linh dược!

Mặt Thành Đức Thao như hàn sương, bàn tay to vung lên, ra vẻ uy nghiêm đáng sợ hạ lệnh!

– Còn không phải muốn cướp linh dược sao? Trên một đường này những tên gia hỏa muốn cướp linh dược của chúng ta phỏng chừng ít nhất cũng có năm ba ngàn người, tiểu tử ngươi có biết những người này hiện giờ đang ở đâu không? Lão tử hôm nay đạt được mục đích nên tâm tình xem như không tệ, nếu hiện tại tiểu tử ngươi tránh đường ra, lão tử coi như là phát một cái thiện tâm tha cho tiểu tử ngươi!

Hồ Liệt Địa khoanh tay nghiêng đầu, như cười như không nhìn Thành Đức Thao, trong lòng thực sự cảm thấy có chút buồn cười. Trong nhân thế này người không biết sống chết cũng nhiều quá đi. Tỷ như vị thiếu niên trước mắt này, nhiều nhất cũng chỉ là tu vi cấp độ Kim Huyền, suất lĩnh một đám thủ hạ rác rưởi vẫn chưa tới Ngân Huyền, lại đã nghĩ mình có thể cướp linh dược từ trong tay Thiên Phạt Chí Tôn thú vương…

Chuyện đùa này nói ra, chẳng phải là làm cho người ta cười rớt răng hàm sao?

Thật sự là buồn cười a.

Thành Đức Thao ngạo mạn liếc mắt nói:

– Ta không quản bọn ngươi là ai, cũng không cần biết. Ta chỉ biết nơi này chính là Thiên Hương đô thành, là dưới chân thiên tử! Vô luận ngươi là ai, có bao nhiêu bản lĩnh, đến nơi này cũng phải thành thành thật thật. Cho dù ngươi là rồng, ngươi cũng phải để ta kiểm soát, là lão hổ, ngươi cũng phải nằm úp sấp xuống cho ta! Chẳng nhẽ khu khu chỉ bằng hai người các ngươi còn muốn trèo lên trời cao sao? Chỉ bằng lời ngươi vừa nói ra kia là có thể chứng minh hai người các ngươi hẳn là kẻ cắp không thể nghi ngờ. Bổn công tử hôm nay cũng phát một cái thiện tâm, hai người dã nhân các ngươi nếu như thức thời giao ra đống dược liệu này, bổn công tử liền làm chủ tha các ngươi rời đi. Nếu như còn dám càn rỡ, hừ hừ…

Lời tuy chưa nói xong, ý uy hiếp giết người đoạt bảo dĩ nhiên đã rõ rành rành.

Ánh mắt Hổ Vương Hồ Liệt Địa nhất thời trừng lớn giống như chuông đồng. Nói rồng, đó là con gì đó trong truyền thuyết, ai cũng chưa thấy qua, nhưng nếu là lão hổ, Hồ Liệt Địa chính là một lão hổ thực sự, hơn nữa dường như còn là vua trong loài hổ!

Bổn ý những lời này của Thành Đức Thao tuy rằng cũng chỉ là so sánh mà thôi, nhưng lọt vào trong tai vị Hổ Vương này, lại không thể nghi ngờ là nhân vật giống như con kiến hôi trước mắt, lại muốn Hổ Vương điện hạ vĩ đại gục xuống trước mặt mình để vẫy đuôi!

Ánh mắt Hồ Liệt Địa từ từ híp lại, âm u nói:

– Nếu như ta không muốn nằm úp sấp xuống? Ta muốn càn rỡ một chút thì sao?

– Không muốn nằm úp sấp xuống? Muốn càn rỡ một chút? Vậy các người tức khắc máu tươi bắn năm bước, phơi thây tại chỗ.

Thành Đức Thao giận dữ, căn bản là không nghĩ tới người này tại sao không có hỏi “Nếu như ta không muốn bị kiểm soát” ngược lại chỉ hỏi “Nếu như ta không muốn nằm úp sấp xuống?” đến cùng là có ý tứ gì. Nhưng hắn cảm giác được tôn nghiêm của bản thân mình đã giảm xuống, nhất thời trở nên cuồng nộ, trong miệng không ngừng gào thét, bắt bọn hộ vệ phải tiến lên, mau chóng bắt lấy hai tên gia hỏa không biết trời cao đất dầy này. Mặc dù không phải là máu tươi bắn năm bước, cũng muốn trước hết đánh đập một chút rồi nói sau!

– Khoan đã!

Một thanh âm hết sức uy nghiêm truyền đến. Nhị hoàng tử điện hạ chậm rãi đi tới, mang theo vẻ mặt chiêu hiền đãi sĩ tươi cười nói:

– Hai vị anh hùng, tại hạ chính là Thiên Hương Nhị hoàng tử.

– Hoàng tử cái con mịa nhà ngươi!

Hồ Liệt Địa bạo phát. Vị Hổ Vương này cảm giác mình đã chịu vũ nhục thật lớn, nhất thời phẫn nộ:

– Hoàng tử cái chó má gì? Ngươi rốt cuộc là cái đồ chơi cứt chó gì chứ? Nhi tử của hoàng đế thì giỏi lắm sao? Fuc…! Cũng dám làm đại gia ta khó xử. Ta thật sự muốn….ta thật sự muốn…

Thực lực Hổ Vương nhất định là cao đến không thể chê, nhưng đầu óc cũng ngốc hết nói. Cứ “thật muốn” nửa ngày cũng không nói ra được nửa câu độc ác, cảm thấy hết sức buồn bực. Quên đi, hành động mới là thực tế nhất. Hắn liền khẽ vươn tay, cánh tay “vù” một tiếng giống như là lo xo giật lại, vai không lắc đầu không động, liền lập tức đem tên gia hỏa Thành Đức Thao mà hắn đã chán ghét tới cực điểm bắt lại đây, mở ra cái miệng rộng như bồn máu, răng rắc một ngụm cắn đứt cổ:

– Ta chính là muốn… như vậy.

Máu tươi bắn ra như suối, Hồ Liệt Địa miệng đầy vệt máu, ánh mắt nanh ác, nhưng kình khí của hắn tự bảo vệ bản thân, máu tươi nhiều như vậy thế nhưng một giọt cũng không rơi xuống trên người hắn. Cái miệng to há ra, đem khối thịt trong miệng phun ra, “bộp” một tiếng rơi trên mặt đất, mắng:

– Phi, thịt người này tại sao lại thối như vậy?

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.