Quân Lâm Binh Vương

Quân Lâm Binh Vương – Chương 1263Quy Điền Đạm Đằng vừa rồi cùng Thập Tứ Thiếu giao thủ liền phát hiện bản thân đã bị trọng thương còn Cửu U Thập Tứ Thiếu thì ma công dù đã giảm đi tám chín phần nhưng lúc này lại giống như chưa bao giờ bị thương. Không những chẳng thấy một chút thương thế nào mà công lực cũng hao tổn không nhiều nên trong lòng Quy Điền Đạm Đằng rất buồn bực.

Cửu U Thập Tứ Thiếu công kích giống như cuồng phong bạo vũ. Quy Diền Đam Đằng tận lực chống đỡ. Còn chờ Muội Vĩ Lượng Thương giải quyết Quân Khương Lâm tới cứu mình. Nghĩ vậy, vị này luôn luôn tin vào người đồng đội ở phía sau lại nổi lên Thiên kiếp, ứ…, đây không phải là đùa giỡn với tính mạng sao?

Ngươi lấy cái mạng nhỏ của mình ra đùa thì lại lại còn mang cả ta ra đùa vui một chút. Giao tình của chúng ta dù có mấy ngàn năm, cũng không thể đùa giỡn như vậy a…

– Ta vừa độ Thiên kiếp hả…

Muội Vĩ Lượng Thương buồn bực, hộc khói đen từ trong động đi ra, chỉ cảm thấy thân thể không ngừng đau đớn, ngẩng đầu lên nhìn trời. Ta có đạt tới độ Thiên kiếp của chính mình còn không biết chuyện sao? Hơn nữa, bầu trời căn bản không có kiếp vân… Nhưng vừa rồi Lôi Điện kia chính là kiếp lôi, một chút cũng không phải là giả!

– Ta bơi… ngươi nha, ngươi nha.

Quân Khương Lâm lắc đầu, rất là xem thường, thấm thía dạy nói:

– Sớm nói Muội Vĩ Lượng Thương ngươi không phải là giọt, căn bản là ở nha…, Nhìn xem, ngươi bị sét đánh sao? Nhanh về sửa tên đi. Nếu không đổi tên, còn muốn bị sét đánh nữa hả…( đoạn này tác giả chơi chữ. Tại hạ pó tay)

– Bá các!

Muội Vĩ Lượng Thương giận dữ nói:

Advertisement

– Đây là trùng hợp! Trùng hợp mà thôi!

Quân Khương Lâm xuy một tiếng cười nói:

– Trùng hợp mà thôi!? Vậy lần này thì sao? Vẫn là trùng hợp à?

Muội Vĩ Lượng Thương tức thời lại cảm thấy có cái gì đó không đúng, giương mắt nhìn trời, rõ ràng nhìn một cách kinh sợ. Cả bầu trời một lần nữa đột ngột bị tia sắc tím vây tràn đầy. Một đạo kiếp lôi sắc tím lớn bằng khoảng cái nhà. Hơn nữa so với lần trước còn tăng gấp mười phần!

Tổng cộng hơn một ngàn đạo lôi điện, lúc này đang chen chúc nhau trên đỉnh đầu!

Kiếp lôi có ý không một chút dừng lại, một tia ý thức phủ xuống!

Advertisement

Đua nhau nhằm về phía Muội Vĩ Lượng Thương rơi xuống!

Âm thanh kinh khủng như vậy khiến Muội Vĩ Lượng Thương chợt nhớ lại chính mình thăng cấp Bán Thánh gặp Thiên kiếp như thế nào! Thậm chí, so với lần trước còn lợi hại hơn! Nhớ đến lúc ấy, mình còn kém một chút là đi đời nhà ma…

Muội Vĩ Lượng Thương căn bản là không kịp lo lắng gì, nhanh chóng điều động công lực lên toàn thân, dốc toàn lực đối phó với Lôi kiếp!

Bên kia, Quy Điền Đạm Đằng hổn hển kêu lên:

– Ngươi, ngươi! Muội Vĩ quân, tại sao còn nói ngươi không độ kiếp! Này… Đây là cái gì? Ta, ta… Ta thực sự bị ngươi hại thảm! Lấy tu vi của ngươi đem áp chế thời gian độ kiếp xuống trong nửa khắc không phải là chuyện khó… Ngươi lại làm như vậy, rốt cuộc ngươi có ý gì?

Nghe Quy Điền Đạm Đằng bi phẫn quát hỏi, Muội Vĩ Lượng Thương bên kia cũng khóc không ra nước mắt: “Gì? Rốt cuộc ta có ý gì? Ngươi hỏi ta, ta đi hỏi ai đây? Rõ ràng ta không có đột phá gì, nhưng lôi kiếp chính là ở chỗ này rơi xuống, ta có thể có cách nào? Ngươi nghĩ rằng ta nguyện ý quyết chiến với Độ kiếp? Ta cũng không phải là thiểu não đâu…” Bọn hắn buồn bực, buồn rầu, chỉ một chữ buồn…

Nhưng ngay cả có buồn như thế nào đi nữa nhưng nếu có người nói cho bọn hắn biết… Lôi kiếp này thực ra chính là do tiểu bạch kiểm trước mặt gây ra thì bọn hắn cũng sẽ không tin!

Đây chính là lôi kiếp, thực lực của ngươi có thể khống chế sao?

Lôi Điện sắc tím cuồng bạo chưa từng có lại một lần nữa ngang tàn đánh xuống!

Trước hơn trăm Lôi kiếp sắc bén đã tương đối đáng sợ, nghe âm thanh mà nói, có lẽ đã ngang hàng với uy thế của Bán Thánh Thiên kiếp. Nhưng lúc này âm thanh của Lôi kiếp có thể mạnh đến nỗi ở trên hơn một tầng lầu, xa xa cũng có thể so sánh!

Thậm chí ngay cả Quân Khương Lâm cũng không có dự tính đến, chính mình có thể biến hợp chất giản đơn thành hợp chất phức tạp. Uy lực của Lôi điện có thế cường hãn đến mức này. Phải biết rằng Hồng Quân Tháp phía trước hấp thu lượng Lôi điện lực quá lớn. Nhưng phần lớn đều là Tôn giả, Thánh giả!

Nhiều lắm còn có một bộ phận là Thánh hoàng. Chỉ có một lượng nhỏ thuộc loại cấp bậc Thánh Tôn chính là Thiên Kiếp, Lôi kiếp cao nhất cũng chỉ có thể đến từ chính Quân đại thiếu gia, Mai Tuyết Yên là hai người Thánh quân kiếp lôi. Nhưng mặc dù hai người bọn họ mang thân mình uy thế của Thánh quân lôi kiếp cũng tuyệt đối không có cuồng bạo như vậy!

Hơn nữa theo Muội Vĩ Lượng Thương biểu hiện đến phân tích, Quân đại thiếu gia làm ra tới… uy lực lôi điện, thậm chí còn vượt quá lôi kiếp của Bán Thánh. Phần kinh sợ đối với Quân đại thiếu gia mà nói thật sự là quá một chút! (NB: lão PL lại quên một câu lượng nhiều dẫn đến biến chất rồi)

Quân Khương Lâm thi triển ra tân tuyệt kỷ ước nguyện ban đầu thực ra cũng chỉ là muốn dùng Lôi điện lực đến vàng thau lẫn lộn. Đánh Muội Vĩ Lượng Thương cho không kịp đề phòng, trở tay không kịp mà thôi. Còn chuẩn bị cho tới tay chân luống cuống. Lấy Hỗn Độn Hỏa hoặc là Viêm Hoàng huyết đánh lén, thế nào lại chính mình có được Lôi điện lực biến thái như thế, cái gì mà do triệu hoán mà đến, cho dù là chân lôi cũng không biến thái như vậy! Nhìn bộ dạng như vậy rất có cơ hội trực tiếp đem Muội Vĩ Lượng Thương xử lý…

Chẳng lẽ Hồng Quân Tháp còn có tinh lọc chiết xuất Lôi điện thần dị sử dụng không được?

Dĩ nhiên, Hồng Quân Tháp vốn là thần dị cho dù có chức năng này cũng chưa chắc là lạ. Chính là hiện tại Quân Khương Lâm không có công phu lo lắng những thứ này, chỉ là ngưng tụ tinh thần, khống chế Lôi điện lực chuẩn bị đánh xuống!

Đánh chết mấy tên ngoại tộc biến thái rác rưởi!

Theo sau Quân Khương Lâm lôi điện giống như sóng sau cao hơn sóng trước thi nhau oanh kích, đại thiếu đã phát hiện một chuyện tương đối thú vị. Muội Vĩ Lượng Thương lại có thể đem Lôi điện oanh kích hoàn toàn độ Thiên kiếp. Chẳng những không nhân cơ hội phản kích, hay là giả vờ né tránh, chỉ gắng gượng chống đỡ!

Thái độ hợp tác như vậy khiến Quân Khương Lâm cảm thấy rất thống khoái.

Quân Khương Lâm ngay từ đầu thi triển Lôi điện oanh kích, còn đặc biệt để lại vài phần công lực, dự phòng Muội Vĩ Lượng Thương vồ đến. Lúc này xem ra có vẻ căn bản là không cần dùng!

Thật ra cũng khó trách cách làm của Muội Vĩ Lượng Thương.từ trước tới nay Thiên kiếp đều là tập trung vào người độ kiếp, trốn cùng không né, cơ bản không khác nhau, tuyệt không ngoại lệ. Cho dù thân pháp có tuyệt cao có thể miễn cưỡng tránh thoát được vài đạo, tùy theo mà đến cũng sẽ bổ sung được gấp bội. Đến nỗi phản kích cái gì lại nói lời vô căn cứ, phản kích? Phản kích Lôi kiếp? Đầu óc bị môn che, còn bị rơi xuống nước rồi. Ngoạn ý kia còn có thể phản kích sao?

Muội Vĩ Lượng Thương bình sinh cũng không biết đã muốn vượt qua mấy lần Thiên kiếp. Tự nhiên rất quen thuộc. Ở nơi này bất động cắn răng, tập trung công lực toàn thân đối kháng thiên địa chi uy!

Vừa liếc trộm, chỉ thấy Quân Khương Lâm lại có thể đứng im lặng ở bên kia, lại không có thừa cơ hội bỏ đá xuống giếng đến công kích chính mình. Trong lòng không khỏi tán thưởng lại có cả khinh bỉ.

Tán thưởng chính là đối phương không hổ là tuổi trẻ mà có phong thái của siêu cấp cường giả, chỉ bằng một phần quân tử phong độ, quang minh lỗi lạc, không lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn. Tuyệt đối là võ học huyền giả mẫu mực.

Khinh bỉ chính là ngốc, thật khờ. Lại có thể không nhân cơ hội trời cho này để công kích ta. Đây chính là cơ hội tốt nhất để tiêu diệt bổn tọa đóa.

Thậm chỉ đó có thể là cơ hội duy nhất. Người này lại buông tha… Nếu đổi lại là bổn tọa, chỉ sợ sớm đã tiến lên vung tay đánh rắn dập đầu, hoặc là nói người ngu ngốc binh hung chiến nguy, sinh tử tồn vong lại còn nói đạo đức nhân nghĩa, cơ hội như thế không nắm lấy đây mới là không có thiên lý…

Hắn lại nào biết, Quân đại thiếu gia cũng không phải đang cùng hắn nói cái gì đạo đức nhân nghĩa mà không muốn ra tay. Thực ra hiện tại đang dồn toàn bộ tâm thần thao tác Lôi điện lực đến oanh hắn, thật sự là không ra tay đến… Quân Khương Lâm vừa mới nắm giữ Lôi điện lực, giờ vận dụng, nó Thiên kiếp hoàn mỹ như vậy? Âm thanh tuy lớn, uy lực tuy mạnh, nhưng Muội Vĩ Lượng Thương nếu quả thực có ý định tránh né, Lôi điện lực như này một đạo cũng không dính đến người…

Thậm chí cho dù là tâm thần hơi không tập trung một chút, Lôi điện lập tức liền chém vào…

Cho nên nhất định phải hết sức cẩn thận, chăm chú ứng đối. Cũng không phải không muốn công kích… Nói lại, có vẻ trên thực tế, hiện tại Quân Khương Lâm đang toàn lực công kích hắn rồi, chính là Muội Vĩ Lượng Thương… Bản thân không rõ ràng lắm mà thôi…

Từng đạo từng đạo tử lôi sắc điện đánh xuống.

Muội Vĩ Lượng Thương Đại Năng dị tộc …cả người gần như hấp hối, nằm ở một cái hố to có độ rộng mấy ngàn trượng, cả người run rẩy lên, toàn thân dường như bốc ra khói đen, trong không khí tràn ngập một mùi thịt nướng nồng đậm…

Quân Khương Lâm thân mình phiêu động, đi tới trên không Muội Vĩ Lượng Thương, nói:

– Đại năng Dị tộc … Người, xin đứng lên cùng ta đánh một trận. Chúng ta quyết chiến công bằng, chẳng biết hươu chết về tay ai, mặc cho trời định!

Vừa nghe lời này, Muội Vĩ Lượng Thương đảo cặp mắt trắng dã, dường như nín thở!

Vừa rồi ngươi còn không nhân cơ hội công kích, bổn tọa quả thật thừa nhận. Nhưng hiện giờ bổn tọa bị sét đánh cũng không thể nhúc nhích, ngươi cố tình vào lúc đó gọi ta đứng lên cùng ngươi quyết chiến công bằng? Người còn có liêm sỉ không vậy?

– Quân phủ chủ…

Muội Vĩ Lượng Thương nghẹn họng nói:

– Bổn tọa vừa mới vượt qua Thiên kiếp, nếu Quân phủ chủ vừa rồi quân tử phong độ cũng không giậu đổ bìm leo, lão hủ rất nhờ ơn. Như vậy, Quân phủ chủ cho lão hủ thở một chút, cũng không uổng trận chiến Bán Thánh giữa chúng ta.

– Gì? Phong độ quân tử? Ngươi nói bổn công tử rất có phong độ quân tử …

Quân Khương Lâm lông mi hơi trìu trìu, lâng lâng, nói thầm trong bụng, ta làm sao có được cái gì quân tử phong độ? Không lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn? Lời này từ đâu nói đến? Chẳng lẽ bị ta sét đánh một chút, đầu óc lại choáng váng như vậy sao?

– Không sai, trong lúc Quân phủ chủ thấy Thiên kiếp, là người nhất quán quang minh lỗi lạc, khoanh tay đứng nhìn, cũng không có lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn. Cái phong độ quang minh này, người bình thường nào có thể đạt được? Ngay cả đối địch lẫn nhau, bổn tọa vẫn khắc sâu trong tâm.

Muội Vĩ Lượng Thương vội vội vàng vàng nói, vẻ mặt thành khẩn, chân tình tha thiết.

– Ôi! Lại có chuyện như vậy sao?

Quân Khương Lâm quỷ dị muôn dạng cười cười:

– Ý của ngươi là, muốn ta tiếp tục duy trì phong độ quân tử của người Huyền Huyền đại lục?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.