Quân Lâm Binh Vương

Quân Lâm Binh Vương – Chương 1094*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chỉ cần nhìn thoáng qua mấy ngàn người phía dưới là đủ cảm nhận lực lượng cường đại cỡ nào! Nếu những người này đều đồng lòng chung sức lại thì không thể nghi ngờ khó tìm được đối thủ dù cho đó chính là một trong tam đại thánh địa!

Chí Tôn cường giả, hay thậm chí còn hơn cả Chí Tôn cường giả, đương nhiên người thường không thể chống lại thực lực siêu phàm của họ. Nhưng dù có thể nào thì người cũng vẫn là người, cũng sẽ mỏi mệt, dưới sức mạnh tập thể cũng phải chết. Nếu như trước mắt các đại thế gia có thể tập trung thực lực không tiếc thứ gì liều mạng với cường giả của Tam Đại Thánh Địa thì dù có là cao thủ mạnh mẽ đến bực nào đi nữa cũng chỉ còn cách quy hàng!

Nhưng giữa bọn họ là vô vàn quan hệ chồng chéo. Thật sự khiến cho vị tôn giả họ Mai phải đau đầu! Nếu như tỉ mỉ xem xét thì có thể từ bỏ thù oán sẽ không được mấy người, phần lớn còn lại thực sự chìm đắm trong một đầm lầy rất lớn, hoàn toàn không có cách nào rút chân ra khỏi đó được.

Có một số còn là ân oán từ mấy trăm năm trước đến bây giờ còn lôi ra tính toán. Chỗ này cùng lắm thì cũng chỉ là một đấu giá hội nho nhỏ, thế mà đã đem tất cả sử sách từ đời tổ tông hầu như dọn ra hết.

Có thừa hơi quá không chứ, ân oán kéo dài từ bốn năm trăm năm trước, người có liên quan đều đã trở thành đất vàng cả rồi, tranh chấp cái con khỉ gì nữa chứ! Mai Tuyết Yên thật sự không hiểu.

Dù vậy nhưng cũng chả sao cả, lại đối với công tác thu thập tình báo có lợi rất lớn! Thế nên Mai Tuyết Yên vừa lo lắng lại vừa thúc giục Quản Thanh Hàn và Độc Cô Tiểu Nghệ gia tăng tốc độ làm việc.

Để cho Quản Thanh Hàn và Độc Cô Tiểu Nghệ phải cắn răng chịu đựng chính là khi cổ tay và ngón tay rã rời thì chỉ cần Mai Tuyết Yên đưa vào một đạo nguyên khí, lập tức lại có thể hoạt động bình thường, nhưng về mặt tinh thần đã sớm rã rời, Mai Tuyết Yên lại không hề để ý.

Hai nàng thiên chi kiêu nữ bảo bối của cả Độc Cô gia và Quản gia trước giờ chưa từng chịu qua cảnh này, nhất là khi này Mai Tuyết Yên lại biểu lộ ra bản tính của mình: vênh mặt hất hàm sai khiến, lời như ra lệnh! Từ toàn thân nàng lại phát ra khí thế mạnh mẽ khiến cho người khác không thể phản đối mà chỉ có thể cúc cung vâng lời!

Ngay tại điểm này thì cả Quản Thanh Hàn và Độc Cô Tiểu Nghệ đều cảm thấy kinh ngạc.

Cả hai đều từng gặp qua không ít nhân vật, cho dù đó có là hoàng đế của Thiên Hương đế quốc cũng đã gặp không ít, còn như công thần danh tướng thì có đếm cũng không hết. Loại uy mãnh bá đạo như cha con Độc Cô Tung Hoành – Độc Cô Vô Địch, hay cả đời bất khuất như Quân Chiến Thiên – Quân Vô Ý cũng không thể khiến cho bọn họ cảm thấy áp lực như vậy!

Vì sao chỉ là một nữ hài tử yếu đuối như Mai Tuyết Yên lại khiến cho người khác cảm nhận uy áp bực này?

Cho dù chính lời đương kim thánh thượng có nói ra thì hiện tại đối với hai người cũng không có được uy thế như của Mai Tuyết Yên! Vị Mai đại tỷ này rốt cuộc có thân phận như thế nào sao lại có được khí độ bậc này?

Hai nàng lòng mang nghi hoặc nhưng tay vẫn không hề dừng lại. Dù rằng tinh thần đã nhuốm màu mỏi mệt nhưng vẫn không hề dừng lại. Điều này không phải hoàn toàn bởi vì Mai Tuyết Yên mà nguyên nhân sâu xa, lại càng quan trọng hơn, chính là vì kế hoạch lớn của Quân Khương Lâm, lang quân trong lòng bọn họ, nên dù có khổ cực đến thế nào đi chăng nữa thì cũng đều phải kiên trì đến phút cuối.

Kỳ thật hai nàng lại không biết khí độ hơn người của Mai Tuyết Yên kia là được trui rèn qua bao năm tháng thống lĩnh vô số huyền thú ở Thiên Phạt sâm lâm, liên tục đối mặt với người đứng đầu của tam đại thánh địa. Mai Tuyết Yên cũng chính là muốn gì làm đó, thích mắng thì sẽ mắng mà không có nửa điểm nén giận nào, càng không nói là khuất phục người khác!

Người đã đứng lâu ở trên đỉnh thiên hạ khi bộc lộ khí chất thì sao có thể so sánh với quốc vương của một vương quốc nhỏ bé chứ? Khác biệt thật như là trời với đất! (Tưởng như xô với chậu chứ – Láng:61:.)

Cuối cùng thì cũng đã tớ giờ ăn trưa!

Quân Khương Lâm ở trên đài nhẹ nhàng thở ra, cổ họng hắn đã khát khô nhưng tinh thần lại vô cùng phấn chấn! Miễn bàn, cho dù là ai mà chỉ trong một buổi có thể kiếm lời nhiều vàng ròng như vậy thì chỉ sợ so với hắn lại càng hưng phấn tột bậc!

Nói không chừng nhồi máu cơ tim dẫn đến đột quỵ không chừng!

Trong mười hai lần đấu giá trước đó, lần thứ tư tám mươi vạn lượng, lần năm là tám mươi lăm vạn, lần thứ sáu đã làm một cú nhảy vọt lên một trăm vạn lượng, sau đó cứ một đường tăng thẳng đến lần thứ mười hai thì thành giao ở mức một trăm hai mươi vạn lượng!

Nói một cách khác thì lần bán mười hai phần thuốc này đã giúp Quân Khương Lâm gom được hơn một ngàn vạn lượng vàng với mức giá trên trời!

Chính là vàng đó.

Ngày trước bảy huynh đệ Độc Cô gia rơi vào bẫy của Quân đại thiếu, mắc nợ chín ngàn vạn lượng bạc đã khiến cho Độc Cô gia điêu đứng tới mức sắp hỏng mất. Số lượng dù rằng kinh người nhưng dù sao cũng chỉ là bạc trắng, nếu như đổi thành vàng thì cũng chỉ là chín mươi vạn lượng hoàng kim, nhưng chín mươi vạn lượng hoàng kim này cũng đã là quân phí suốt ba năm của đất nước có nền quân sự hàng đầu đại lục Thiên Hương đế quốc!

Nếu quy đổi hơn một ngàn vạng lượng vàng ròng này thành Nhân dân tệ, thì tính toán đơn giản, cho một lượng là năm mươi phân, một phân cho giá ba trăm tệ, thì một lượng là một vạn năm nghìn đồng. Một trăm ngàn vạn nhân với một vạn năm nghìn tệ thì ta sẽ có một ngàn năm trăm tỷ! Con số này khủng bố tới bực nào chứ!

Nếu không tính thì thôi, tính rồi thì lại giật mình.

Cả đời này nếu ta có thể kiếm được số tiền Quân Khương Lâm kiếm được trong một buổi sáng thì cho dù có chết ngay cũng vẫn ngậm cười, có đối mặt với liệt tổ liệt tông cũng thừa tự tin ngẩng cao đầu.

(Láng: Dài dòng vậy lão PL:48:.)

Quản Thanh Hàn và Độc Cô Tiểu Nghệ cùng buông bút xuống, chỉ kịp thở ra một hơi thật sâu thì lại giật mình nhận ra sức mạnh toàn thân bị một hơi này rút sạch, nhất thời cả thân thể mềm nhũn gục xuống, ngoại trừ ánh mắt thì cả thân thể tựa hồ như đang ở trên mây. Tình huống xảy đến khiến Quân Khương Lâm đang định uống nước cạnh đó giật mình thon thót.

Không kịp uống nước đã nhanh chóng truyền vào cơ thể mỗi người một đạo thiên địa linh khí tinh thuần nhất, so với nguyên lực của Mai đại mỹ nhân lại càng không thể so sánh, tinh thuần hơn hẳn lại cực kỳ lợi hại, tác dụng càng rõ rệt hơn, khiến cho hai nàng nhất thời gần như khôi phục hoàn hảo.

Lần hảo tâm ra tay giúp đỡ này lại rước lấy oán hận từ hai vị mỹ nhân: nhanh quá mức, đến chợp mắt cũng không kịp. Hiện tại người không hề mệt, mà tâm lại rất mệt!

Mọi người đều được sắp xếp dùng bữa ổn thỏa.

Buổi trưa này, tất cả hàng quán của Thiên Hương thành đều đầy khách là khách, tất cả đều do Quân gia thanh toán. Tất cả tiêu phí của bữa tiệc khổng lồ này đều được ghi nhận cho Quý Tộc Đường! Bất cứ ai tùy tiện chọn ra đều là thần tài bạc vạn. Ngàn vạn lần không thể đối đãi lãnh đạm được!

Quân Khương Lâm chỉ đạo Tàn Thiên Phệ Hồn trong ngày cứ một người rồi lại một người dẫn đường cho đại đội nhân mã tìm chỗ ăn cơm. Dù là sơn hào hải vị cũng không tính nhiều ít, trong một ngày hôm nay, tất cả hàng quán của Thiên Hương thành đều thu vào một món lợi phi nghĩa không ít!

(Tàn Thiên Phệ Hồn là 2 đội ngũ mà QMT nó huấn luyện ra đó thím Sida:2 (6):.)

Ngày hôm nay được đời sau chọn là ngày xa xỉ nhất của Thiên Hương thành!

Ngay cả Quân Khương Lâm cũng trực tiếp bày tiệc rượu long trọng ở Quý Tộc đường chiêu đãi người của Tam Đại Thánh Địa. Trước mặt những người này cho dù có chết cũng không muốn bán nhưng cũng không dám tùy tiện đuổi đi. Nếu để cho họ cũng đối đãi như các thế gia bình thường ra ngoài dùng cơm thì mỗi người trong bọn họ cũng đều có thể tạo thành phong ba!

Đám người này tự bọn hắn gây phiền đã đủ mệt, sao lại còn cho họ một cái cớ chứ? Thế nên Quân đại thiếu gia cực kỳ ân cần chiêu đãi, so với bên ngoài lại càng thêm xa xỉ, phong phú, cả nửa phần cũng không chịu kém.

Ngẫu nhiên trong số món ăn lại có canh rắn được bưng lên khiến cho Xà Vương Thiên Tầm nổi xung thiên đạp không ít cước trên mông Quân thiếu gia.

Quân đại thiếu gia chật vật chịu không nổi mới miễn cưởng nhẹ giọng giải thích:

– Những thứ này đều do nuôi dưỡng, nuôi dưỡng thôi.

Quân thiếu gia cùng với Xà Vương Thiên Tầm, Mai Tuyết Yên, Quản Thanh Hàn, Độc Cô Tiểu Nghệ ngồi cùng một chỗ. Hai vị Hùng Khai Sơn và Hổ Liệt Địa chết sống cũng không ngồi bàn trên, khó khăn lắm Quân Khương Lâm mới lôi đến trước bàn lại bị Mai Tuyết Yên liếc mắt một cái đuổi trở về. Hết cách bèn cho bọn hắn cùng bọn Hải Trầm Phong, Tống Thương ngồi chung chỗ.

Còn Đường đại thiếu gia lúc này đang thở phì phò đếm vàng, có thể nói đã đến cảnh giới của thần giữ cửa, nghe nói chỉ đếm vàng không thôi đã ngất đi đến hai lần, mà vẫn kiên trì không chịu nghỉ! Mồ hôi tuôn ra so với thác đổ không khác chút gì. Thật sự như là nằm trên bếp lửa vậy!

Nếu như là người bình thường thì cho dù là yêu tiền hơn mạng đi nữa cũng đã sớm chết lặng khi thấy số vàng lớn như vậy. Thế nhưng Đường đại thiếu gia vẫn chính là mắt chỉ có vàng, lòng đầy tham lam vô độ! Cực kỳ phấn khích cực điểm!

Tôn Tiểu Mỹ khẽ đau lòng, muốn đến can ngăn một chút, dù sao nghỉ ngơi một chút cũng tốt. Lại bị Quân Khương Lâm hung hăng liếc mắt nói:

– Ngươi không phải muốn hắn giảm béo sao? Kế hoạch tuyệt hảo này ta nghĩ đau cả đầu mới tìm ra. Đầu tiên giảm xuống trước rồi mới dùng đến phương pháp sau này. Hắn đã béo như vậy, thì dù là luyện công gì đó cũng là vô dụng thôi, không chịu khổ một lần này, thì cái gì đi nữa cũng đừng hòng giảm.

Cứ như vậy, cho dù Tôn Tiểu Mỹ trong lòng đau đớn nhưng cũng không có khuyên can. Thực ra dù nàng có đi nói thì Bàn Tử cũng chẳng nghe. Nhưng vì xuất phát từ tấm lòng, Tôn Tiểu Mỹ còn quay sang hỏi một câu:

– Bàn tử, mệt không?

Kết quả là Đường đại thiếu gia đang từ mê muội giữa đống vàng cười đến toét cả miệng, tay chùi mồ hôi, nhưng trong mắt chỉ toàn có ánh vàng không quan tâm người hỏi là ai, gân cổ lên đáp:

– Mệt? Mệt gì chứ? Vàng nhiều như vậy còn mệt cái gì? Tiền nhiều như vậy, chính là mỹ nữ đó. Sau này cưới vợ nạp thiếp đều phải dùng tới!

– Cưới vợ nạp thiếp?

Tôn đại tiểu thư mở tròn mắt không thể tin vào lỗ tai mình nữa. Hắn ta lúc này lại suy nghĩ đến chuyện này sao?

Tôn đại tiểu thư tức giận đã xoay người rời đi sau khi ném lại một câu:

– Ngươi đi chết đi, sống cùng với vàng bạc của ngươi cả đời đi! Xem ra hôm nay ngươi tốt nhất vẫn là mệt chết đi, sau này đỡ chọc giận ta!

– Sao lại mết chết được đây? Chết thì cũng là sướng quá mà chết!

Đường Nguyên liếc mắt, vô ý trả lời một câu rồi lại quay vào kiểm kê vàng bạc trong niềm vui sướng cùng cực. Đáng thương cho Bàn tử, trong lòng tràn ngập vui sướng hòa lẫn với dục vọng tài bảo trong thâm tâm không hề phát giác ra mình đã gây nên đại họa, một cái đại họa thật sự.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.