Chân Long Chí Tôn Đô Thị

Chân Long Chí Tôn Đô Thị – Chương 994CHƯƠNG 994

Nói đến đây, anh dừng lại một chút, sau đó tiếp tục nói: “Nếu muốn hạ độc bác gái thì buộc phải lại gần bác ấy, nhưng tôi bị các người đuổi ra sô pha, không được ngồi vào bàn ăn thì sao hạ độc?”

Lời này vừa dứt, tất cả mọi người đều hơi thay đổi sắc mặt, rơi vào trong trầm tư.

Đúng vậy, Ngụy Thương Kiều vì sỉ nhục Vương Nhất, không cho ngồi vào bàn ăn, sự tiếp xúc của hai người chỉ là khoảng thời gian Vương Nhất tặng quà, nhưng lúc đó, là ở dưới chú ý của tất cả mọi người mà tiến hành, căn bản không có nhìn thấy hành vi có chút khác thường.

“Đã nói tới nước này rồi, các người còn không hiểu sao?”

Vương Nhất cười lạnh không thôi: “Có người muốn mượn danh nghĩa mưu hại bác gái hãm hại tôi, sớm đã động tay chân ở trên người bác gái, chỉ có điều bị tôi nhìn ra mà thôi.”

“Vậy nên tôi mới tặng thuốc làm quà, chỉ có điều, là bản thân bác ấy không muốn mà thôi.”

“…”

Lời của Vương Nhất lập tức khiến mọi người có mặt đều rơi vào trầm mặc, không biết nên tin ai.

“Cậu có chứng cứ gì?”

Lúc này, một tiếng chất vấn trầm thấp có lực truyền tới, tất cả mọi người vô thức đổ dồn ánh mắt vào người của người đàn ông vĩ đại ở chính giữa.

Lý Thế Nhân, cuối cùng cũng lên tiếng.

Người xảy ra chuyện là vợ của ông ta, ông ta không thể không hỏi.

Vương Nhất bình tĩnh gật đầu: “Các người có ngửi thấy một mùi hương thoang thoảng không?”

Nghe thấy lời của Vương Nhất, mọi người lập tức sững người, vô thức khịt mũi, thật sự ngửi được một mùi hương hoa gần như rất nhạt.

Do quá nhạt, tất cả mọi người đều trực tiếp phớt lờ.

“Đó là độc phấn hoa.”

Trong mắt Vương Nhất xẹt qua một tia sắc lạnh, sau đó nhìn sang Ngụy Thương Kiều: “Nếu tôi đoán không sai, bác gái chắc dị ứng nặng với phấn hoa nhỉ? Chỉ có người dị ứng phấn hoa, ngửi mùi hương này mới có phản ứng, đây cũng là lý do tại sao ở trong nhiều người ở đây, chỉ có một mình bác gái trúng độc!”

Sau khi Vương Nhất dứt lời, bầu không khí trong phòng khách xảy ra sự thay đổi vi diệu.

Mọi người không tiếp tục căm thù nhìn Vương Nhất nữa, mà ánh mắt vô thức nhìn sang mọi người xung quanh, cảnh giác lẫn nhau, hoài nghi lẫn nhau.

Từ vẻ mặt không dám tin, trợn mắt há hốc mồm của Ngụy Thương Kiều thì có thể nhìn ra, Vương Nhất nói trúng tâm sự của bà ta, bà ta quả thật dị ứng nặng với phấn hoa.

Vậy thì là ai làm?

Trừ Vương Nhất, Lý Khinh Hồng, Lý Tuyết Nhi, Lạc Thanh Thủy, những người còn lại là người của Lý Thị.

Không ai muốn bị coi thành nội gián, vậy thì chỉ có liều mạng đi nghi ngờ người khác — Đây là cách bảo vệ bản thân cơ bản nhất của con người.

Cách nói của Vương Nhất vô cùng điên cuồng, ngay cả Lý Khinh Hồng cũng không tin mà trợn to mắt, vội vàng đẩy vệ sĩ ra, đi tới trước mặt Vương Nhất: “Điều anh nói là thật sao?”

Vương Nhất gật đầu, nghiêm túc nói: “Bà ta nói thế nào cũng là vợ của ba em, anh sao lại ra tay với bà ta chứ?”

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.