Chân Long Chí Tôn Đô Thị

Chân Long Chí Tôn Đô Thị – Chương 568CHƯƠNG 568

Trong mắt Lương Ý Hành, Thẩm Tử Kiện và những cậu ấm phía sau nhất thời có chút ngạc nhiên, nhưng rất nhanh liền khôi phục lại trạng thái bình thường, nói đùa cợt: “Một tên phế vật bị đuổi khỏi nhà họ Lý như anh, chỉ có thể dựa hơi Lý Khinh Hồng mà sống, lấy tự tin đâu ra mà nói lời này?”

Thẩm Tử Kiện cũng nhìn Lý Khinh Hồng và nói: “Cô Lý, khuyên cô nên nghe lời chúng tôi đi, mấy người chúng tôi đại diện cho đỉnh cao quyền lực của Thiên An, muốn khiến các cô trắng tay chẳng qua chỉ cần vài cuộc điện thoại mà thôi.”

Không một tên công tử bột nào ở đó xem Vương Nhất ra gì, thái độ vô cùng kiêu ngạo.

Mà ánh mắt của Vương Nhất cũng từng chút từng chút trở nên lạnh lùng, hoàn toàn mất đi kiên nhẫn.

Đúng vậy, nhóm công tử bột do Lương Ý Hành và Thẩm Tử Kiện dẫn đầu này đại diện cho đỉnh cao quyền lực của Thiên An, nhắc đến hào môn quyền thế là có hai nhà.

Tuy nhiên, điều này vẫn không thể khiến Vương Nhất để tâm.

Nhà họ Kim bị diệt vong như thế nào, nhà họ Lương và nhà họ Thẩm cũng sẽ nối gót theo sau như thế.

Sắc mặt Lý Khinh Hồng tái mét, tức giận đến cực điểm.

Mặc dù tập đoàn Lệ Tinh là doanh nhiệp hạng nhất của Thiên An nhưng dù sao vẫn đang phát triển, trong mắt một số tập đoàn khổng lồ vẫn chỉ là một đứa bé, nếu công ty của nhà họ Lương và nhà họ Thẩm mưu toan đối phó với tập đoàn Lệ Tinh, quả thực dễ như trở bàn tay.

“Bây giờ đã biết sợ rồi chứ?”

Thấy Vương Nhất và Lý Khinh Hồng không nói gì, nụ cười trên mặt Lương Ý Hành càng đậm hơn, anh ta dừng lại một chút rồi tiếp tục nói: “Cô Lý, tôi và cô kết toán một chút, cô giao ra dự án xây dựng đô thị, tôi tự nhiên sẽ xóa video đi, cô còn có thể có được tình hữu nghị với nhà họ Lương, cớ sao mà không làm chứ? Nhưng nếu cô từ chối tôi, thứ chờ đợi cô chính là thân bại danh liệt, lưu lạc đầu đường. Ngay cả một đứa trẻ ba tuổi cũng có thể đưa ra sự lựa chọn, cô Lý không phải không biết đấy chứ?”

Nhìn Lương Ý Hành tỏ vẻ nắm chắc phần thắng trong tay, Vương Nhất lắc lắc đầu, lập tức mất đi sự hứng thú thương lượng với anh ta, trực tiếp gọi điện thoại cho La Chí Viễn.

Lương Ý Hành, Thẩm Tử Kiện và một đám thiếu gia cũng không ngăn cản, ngược lại còn cười mỉm nhìn Vương Nhất gọi điện thoại, bọn họ muốn biết một tên phế vật bị đuổi khỏi cửa có thể mời đến ‘nhân vật lớn’ nào.

Tuy nhiên, điện thoại còn chưa được kết nối, phía ngoài phòng riêng truyền đến một hồi âm thanh lanh lảnh của giày cao gót gõ xuống nền nhà.

Cạch cạch cạch…

Bước chân nhanh chóng nhưng trầm ổn có lực, không khó để đoán ra đây là một nữ cường nhân mạnh mẽ kiên cường.

Rầm…

Khoảnh khắc tiếp theo, cửa phòng riêng bị mở ra.

Một phụ nữ cổ điển trong bộ sườn xám màu tím sải bước vào.

Mái tóc dài buông xõa, ánh mắt lạnh lùng, toàn thân phát ra khí chất mạnh mẽ, đảo mắt nhìn tất cả mọi người trong phòng riêng.

Khi người phụ nữ này bước vào, Lương Ý Hành, Thẩm Tử Kiện và một đám công tử bột đều biến đổi sắc mặt.

“Kim Thúy Như ?”

Vương Nhất cũng hơi kinh ngạc nhìn Kim Thúy Như đột nhiên xuất hiện, sau đó cúp điện thoại.

“Các vị, dự án xây dựng đô thị của tập đoàn Lệ Tinh là thứ tôi nhìn trúng trước, hy vọng các vị nể mặt tôi một chút.”

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.